Ovvaru Anuvum Katharuthae – ஒவ்வொரு அணுவும் கதறுதே

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 1
Released on: 15 Jun 2010

Ovvaru Anuvum Katharuthae Lyrics In Tamil

ஒவ்வொரு அணுவும் கதறுதே
என் சீயோனின் நாயகனுக்காய்
பரிசுத்த மலையில் வாசம் செய்யும்
பரிசுத்த நாயகனுக்காய் – 2

ஒவ்வொரு அணுவும் இயேசுவுக்காய் – 2
ஒவ்வொரு அணுவும் இயேசுவுக்காய்

1. சுத்தரை தரிசிக்க கதறுதே
பரிசுத்தத்தை அணிந்திட கதறுதே – 2
அழகில் சிறந்தவரை சீயோனின் நாயகரை
அனுதினம் தரிசிக்க கதறுதே – 2

2. மகிபனைக் காணவே ஏங்குதே
மகிமையில் வாழவே ஏங்குதே – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் சீயோனின் நாயகனை
அணிந்து மகிழ்ந்திட ஏங்குதே – 2

3. அன்பரை தரிசிக்க தேடுதே
அன்பிலே மகிழ்ந்திட நாடுதே – 2
கருணைக் கடலோடு காருண்ய கர்த்தரோடு
ஆவியில் இசைந்திட நாடுதே – 2

4. வருகையைக் காணவே வாஞ்சிக்குதே
உள்ளம் மறுரூபமாகவே துடிக்குதே – 2
சீயோன் பர்வதத்தில் இயேசு இராஜாவோடு
என்றென்றும் மகிழ்ந்திட வாஞ்சிக்குதே – 2

Ovvaru Anuvum Katharuthae Lyrics In English

Ovvaru Anuvum Katharuthae
En Seyonin Nayaganukai
Parisutha Malaiyil Vasam Seyum
Parisutha Nayaganukai – 2

Ovvaru Anuvum Yesuvukai – 2
Ovvaru Anuvum Yesuvukai

1. Sutharai Dharisika Katharuthae
Parisuthathai Aninthida
Katharuthae – 2
Azagil Sirandhavarai Seyonin Nayagarai
Anudhinamum Tharisika Katharuthae – 2

2. Magibanai Kaanavae Yenguthae
Magimayil Vaazavae Yenguthae – 2
Uzirula Naalaelam Seyonin Nayaganai
Anindhu Magizndhida Yenguthae – 2

3. Anbarai Dharisika Theduthae
Anbilae Magizndhida Naaduthae – 2
Karunai Kadalodu Karunaya Kartharodu
Aaviyil Isainthida Naaduthae – 2

4. Varugayai Kaanavae Vaanjikuthae
Ullam Marurubamagavae Thudikuthae – 2
Seyon Parvathathil Yesu Rajavodu
Yendrandrum Magizndhida Vaanjikudhae – 2

Watch Online

Ovvaru Anuvum Katharuthae MP3 Song

Ovvaru Anuvum Katharuthaey Lyrics In Tamil & English

ஒவ்வொரு அணுவும் கதறுதே
என் சீயோனின் நாயகனுக்காய்
பரிசுத்த மலையில் வாசம் செய்யும்
பரிசுத்த நாயகனுக்காய் – 2

Ovvaru Anuvum Katharuthae
En Seyonin Nayaganukai
Parisutha Malaiyil Vasam Seyum
Parisutha Nayaganukai – 2

ஒவ்வொரு அணுவும் இயேசுவுக்காய் – 2
ஒவ்வொரு அணுவும் இயேசுவுக்காய்

Ovvaru Anuvum Yesuvukai – 2
Ovvaru Anuvum Yesuvukai

1. சுத்தரை தரிசிக்க கதறுதே
பரிசுத்தத்தை அணிந்திட கதறுதே – 2
அழகில் சிறந்தவரை சீயோனின் நாயகரை
அனுதினம் தரிசிக்க கதறுதே – 2

Sutharai Dharisika Katharuthae
Parisuthathai Aninthida
Katharuthae – 2
Azagil Sirandhavarai Seyonin Nayagarai
Anudhinamum Tharisika Katharuthae – 2

2. மகிபனைக் காணவே ஏங்குதே
மகிமையில் வாழவே ஏங்குதே – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் சீயோனின் நாயகனை
அணிந்து மகிழ்ந்திட ஏங்குதே – 2

Magibanai Kaanavae Yenguthae
Magimayil Vaazavae Yenguthae – 2
Uzirula Naalaelam Seyonin Nayaganai
Anindhu Magizndhida Yenguthae – 2

3. அன்பரை தரிசிக்க தேடுதே
அன்பிலே மகிழ்ந்திட நாடுதே – 2
கருணைக் கடலோடு காருண்ய கர்த்தரோடு
ஆவியில் இசைந்திட நாடுதே – 2

Anbarai Dharisika Theduthae
Anbilae Magizndhida Naaduthae – 2
Karunai Kadalodu Karunaya Kartharodu
Aaviyil Isainthida Naaduthae – 2

4. வருகையைக் காணவே வாஞ்சிக்குதே
உள்ளம் மறுரூபமாகவே துடிக்குதே – 2
சீயோன் பர்வதத்தில் இயேசு இராஜாவோடு
என்றென்றும் மகிழ்ந்திட வாஞ்சிக்குதே – 2

Varugayai Kaanavae Vaanjikuthae
Ullam Marurubamagavae Thudikuthae – 2
Seyon Parvathathil Yesu Rajavodu
Yendrandrum Magizndhida Vaanjikudhae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 6 =