Paalaivanathai Soolaivanamaai – பாலைவனத்தை சோலைவனமாய்

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 2
Released on: 31 Oct 2021

Paalaivanathai Soolaivanamaai Lyrics In Tamil

பாலைவனத்தை சோலைவனமாய்
மாற்றிடுவார் நம் தேவன்
எதற்கும் பயம் இல்லை
கலக்கம் நமக்கில்லை
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்

1. நீ தண்ணீர்களைக் கடக்கும்போது
அவர் உன்னோடு இருப்பாரே
நீ ஆறுகளைக் கடக்கும்போது
அவைகள் புரலாதே
அக்கினியில் நடக்கும்போது
ஜீவாலை பற்றாதே

2. தாக முள்ளவன்மேலே தண்ணிரை ஊற்றுவார்
வரண்ட நிலத்தின் மேலே ஆறுகளை ஊற்றுவார்
உன் சந்ததியின் மேலே என்றும்
தன் ஆவியைஊய்றுவார் – 2

3. நொறுங்குண்ட உந்தன் மனதின்
காயங்கள்ஆற்றுவார்
சிறைப்பட்ட உந்தன் வாழ்வை
விடுதலைஆக்குவார்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்
ஆயுதம் வாய்க்காதே

Paalaivanathai Soolaivanamaai Lyrics In English

Paalaivanathai Soolaivanamaai
Maatriduvaar Nam Devan
Etherkum Bayam Illai
Kalakam Namakillai
Karampidithu Nadathiduvaar

1. Nee Thaneergalai Kadakumbothu
Avar Unnodu Irupaarae
Nee Aarugalai Kadakumbothu
Avaigal Puralaathae
Akkiniyil Nadakumbothu

2. Thaagam Ullavanmelae Thaneerai Ootruvar
Varanranda Nilathin Melae Aarugalai Ootruvar
Un Santhathiyin Melae Endrum
Than Aaviyai Ootruvar

3. Norungunda Unthan Manathin
Kayangal Aatruvaar
Siraipatta Unthan Vazhvai
Viduthalai Aakuvar
Unakku Virothamaai Ezhumbum
Aayutham Vaaikaathae

Watch Online

Paalaivanathai Soolaivanamaai MP3 Song

Technician Information

Music : Vinny
Keyboard : Rufus
Guitars : Keba Jeremiah
Sax : Jotham
Flute : Suresh
Violin : Kalyan and Clement
Rhythm : Davidson Raja
Backing Vocals : Joel, Rohit, Maxyn, and GoJ Team
Recorded at MBA Music Company by Prabhu
Mixing and Mastering : Vincey
Video Appearance : Stephen, Ethan, Moses, Prince, Johnson, and Henry
Videography : Judah and Reynold Krisil
Video Editing : Reynold Krisil
Produced By Sis. Bindu Albert

Palaivanathai Solaivanamai Matriduvar Lyrics In Tamil & English

பாலைவனத்தை சோலைவனமாய்
மாற்றிடுவார் நம் தேவன்
எதற்கும் பயம் இல்லை
கலக்கம் நமக்கில்லை
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்

Paalaivanathai Soolaivanamaai
Maatriduvaar Nam Devan
Etherkum Bayam Illai
Kalakam Namakillai
Karampidithu Nadathiduvaar

1. நீ தண்ணீர்களைக் கடக்கும்போது
அவர் உன்னோடு இருப்பாரே
நீ ஆறுகளைக் கடக்கும்போது
அவைகள் புரலாதே
அக்கினியில் நடக்கும்போது
ஜீவாலை பற்றாதே

Nee Thaneergalai Kadakumbothu
Avar Unnodu Irupaarae
Nee Aarugalai Kadakumbothu
Avaigal Puralaathae
Akkiniyil Nadakumbothu

2. தாக முள்ளவன்மேலே தண்ணிரை ஊற்றுவார்
வரண்ட நிலத்தின் மேலே ஆறுகளை ஊற்றுவார்
உன் சந்ததியின் மேலே என்றும்
தன் ஆவியைஊய்றுவார் – 2

Thaagam Ullavanmelae Thaneerai Ootruvar
Varanranda Nilathin Melae Aarugalai Ootruvar
Un Santhathiyin Melae Endrum
Than Aaviyai Ootruvar

3. நொறுங்குண்ட உந்தன் மனதின்
காயங்கள்ஆற்றுவார்
சிறைப்பட்ட உந்தன் வாழ்வை
விடுதலைஆக்குவார்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்
ஆயுதம் வாய்க்காதே

Norungunda Unthan Manathin
Kayangal Aatruvaar
Siraipatta Unthan Vazhvai
Viduthalai Aakuvar
Unakku Virothamaai Ezhumbum
Aayutham Vaaikaathae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + seventeen =