Paasa Thagappanae En Paasa – பாச தகப்பனே என் பாச

Christava Padal

Artist: Vibin Balan J
Album: Solo Songs
Released on: 2 Sep 2022

Paasa Thagappanae En Paasa Lyrics In Tamil

பாச தகப்பனே என் பாச தகப்பனே
ஏனோ என்மேல் உமக்கு மட்டும் பாசம் குறையல
பாச தகப்பனே என் பாச தகப்பனே
ஏனோ என்மேல் உமக்கு மட்டும் பாசம் குறையல

எனக்கு ஒன்னுனா நீங்க துடிச்சிருவீங்க
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2

எனக்கு நீங்க கொடுத்த பெரிய சொத்து உங்க ஜீவன்
எனக்காக எதையும் செய்ய தயங்கமாடீங்க

எனக்கு ஒன்னுனா நீங்க துடிச்சிருவீங்க
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2

பாச தகப்பனே என் பாச தகப்பனே
ஏனோ என்மேல் உமக்கு மட்டும் பாசம் குறையல

எல்லாமே முடிந்து போய் முடங்கி இருந்த என் வாழ்வில்
நீர் தலையிட்டதால் தலைநிமிர செய்தீரே

எனக்கு ஒன்னுனா நீங்க துடிச்சிருவீங்க
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2

பாச தகப்பனே என் பாச தகப்பனே
ஏனோ என்மேல் உமக்கு மட்டும் பாசம் குறையல

ஒதுக்குனவங்க துரத்துனவங்க முன்னால் என்ன
உயர்த்தி தூக்கி நிறுத்தி வச்சு அழகு பாத்தீங்க

உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க
எனக்கு ஒன்னுனா நீங்க துடிச்சிருவீங்க
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க

பாச தகப்பனே என் பாச தகப்பனே
ஏனோ என்மேல் உமக்கு மட்டும் பாசம் குறையல

உம்மை பிரிந்து என்னால் வாழமுடியாது என்று
உம் வருகைக்காய் ஏங்கி நான் காத்திருக்கின்றேன்

எனக்கு ஒன்னுனா நீங்க துடிச்சிருவீங்க
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2

Paasa Thagappanae En Paasa Lyrics In English

Paasa Thagappanae En Paasa Thagappanae
Yeno Enmel Umakku Mattum Paasam Kuraiyala
Paasa Thagappanae En Paasa Thagappanae
Yeno Enmel Umakku Mattum Paasam Kuraiyala

Enakku Onnuna Neenga Thudichuruveenga
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2

Enakku Neenga Kodutha Periya Sothu Unga Jeevan
Enakkaga Ethaiyu Seiya Thayangamaatinga

Enakku Onnuna Neenga Thudichuruveenga
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2

Paasa Thagappanae En Paasa Thagappanae
Yeno Enmel Umakku Mattum Paasam Kuraiyala

Ellamae Mudinthu Poi Mudangi Irundha En Vaalvil
Neer Thalaiyittathaal Thalai Nimira Seitheerae

Enakku Onnuna Neenga Thudichuruveenga
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2

Paasa Thagappanae En Paasa Thagappanae
Yeno Enmel Umakku Mattum Paasam Kuraiyala

Othukkunavanga Thurathunavanga Munnaal Enna
Uyarthi Thookki Niruthi Vachu Azhagu Paathinga

Enakku Onnuna Neenga Thudichuruveenga
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2

Watch Online

Paasa Thagappanae En Paasa MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Bro Vibin Balan J
Sung By Bro Vibin Balan J
Music : D. Jolly Siro
Executive Producer : Stane Vibin

Keys & Rythm : D. Jollysiro
Guitars : Keba Jeremiah
Flute : Nikhil Ram
Sarangi : Manonmani
Recorded At Jolly Media Works Tapas Studio
Mixed & Mastered : Jerome Allan Ebinesar
Video Animation : Elbin Shane

Paasa Thagappanaey En Paasa Lyrics In Tamil & English

பாச தகப்பனே என் பாச தகப்பனே
ஏனோ என்மேல் உமக்கு மட்டும் பாசம் குறையல
பாச தகப்பனே என் பாச தகப்பனே
ஏனோ என்மேல் உமக்கு மட்டும் பாசம் குறையல

Paasa Thagappanae En Paasa Thagappanae
Yeno Enmel Umakku Mattum Paasam Kuraiyala
Paasa Thagappanae En Paasa Thagappanae
Yeno Enmel Umakku Mattum Paasam Kuraiyala

எனக்கு ஒன்னுனா நீங்க துடிச்சிருவீங்க
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2

Enakku Onnuna Neenga Thudichuruveenga
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2

எனக்கு நீங்க கொடுத்த பெரிய சொத்து உங்க ஜீவன்
எனக்காக எதையும் செய்ய தயங்கமாடீங்க

Enakku Neenga Kodutha Periya Sothu Unga Jeevan
Enakkaga Ethaiyu Seiya Thayangamaatinga

எனக்கு ஒன்னுனா நீங்க துடிச்சிருவீங்க
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2

Enakku Onnuna Neenga Thudichuruveenga
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2

பாச தகப்பனே என் பாச தகப்பனே
ஏனோ என்மேல் உமக்கு மட்டும் பாசம் குறையல

Paasa Thagappanae En Paasa Thagappanae
Yeno Enmel Umakku Mattum Paasam Kuraiyala

எல்லாமே முடிந்து போய் முடங்கி இருந்த என் வாழ்வில்
நீர் தலையிட்டதால் தலைநிமிர செய்தீரே

Ellamae Mudinthu Poi Mudangi Irundha En Vaalvil
Neer Thalaiyittathaal Thalai Nimira Seitheerae

எனக்கு ஒன்னுனா நீங்க துடிச்சிருவீங்க
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2

Enakku Onnuna Neenga Thudichuruveenga
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2

பாச தகப்பனே என் பாச தகப்பனே
ஏனோ என்மேல் உமக்கு மட்டும் பாசம் குறையல

Paasa Thagappanae En Paasa Thagappanae
Yeno Enmel Umakku Mattum Paasam Kuraiyala

ஒதுக்குனவங்க துரத்துனவங்க முன்னால் என்ன
உயர்த்தி தூக்கி நிறுத்தி வச்சு அழகு பாத்தீங்க

Othukkunavanga Thurathunavanga Munnaal Enna
Uyarthi Thookki Niruthi Vachu Azhagu Paathinga

உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க
எனக்கு ஒன்னுனா நீங்க துடிச்சிருவீங்க
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க

Ungala Vittu Naan Enga Povenga
Enakku Onnuna Neenga Thudichuruveenga
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2
Ungala Vittu Naan Enga Povenga

பாச தகப்பனே என் பாச தகப்பனே
ஏனோ என்மேல் உமக்கு மட்டும் பாசம் குறையல

Paasa Thagappanae En Paasa Thagappanae
Yeno Enmel Umakku Mattum Paasam Kuraiyala

உம்மை பிரிந்து என்னால் வாழமுடியாது என்று
உம் வருகைக்காய் ஏங்கி நான் காத்திருக்கின்றேன்

Ummai Pirindhu Ennaal Vaazha Mudiyaathu Endru
Um Varugaikkaai Yengi Naan Kaathirukkiraen

எனக்கு ஒன்னுனா நீங்க துடிச்சிருவீங்க
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2
உங்கள விட்டு நான் எங்க போவேங்க – 2

Enakku Onnuna Neenga Thudichuruveenga
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2
Ungala Vittu Naan Enga Povenga – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 3 =