Panipola Peiyum Parisutharae – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Yezhupputhal Vol 2
Released on: 30 Oct 1996

Panipola Peiyum Parisutharae Lyrics In Tamil

பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
மழையாக பொழியும் ஆவியே

ஆவியே ஆவியே
மழையாக பொழியும் ஆவியே

1. மென்மை (வெண்மை) யானவரே
மேகஸ்தம்பமே
ஊற்றுத் தண்ணீர் ஜீவநதி – 2
ஆனந்த தைலமே – 2

2. யுத்தங்கள் செய்பவரே
யோர்தானைப் பிளந்தவரே
பெருமழையாய் பிரவேசித்த – 2
உள்ளங்கை மேகமே – 2

3. வறண்ட நிலங்களிலே
வாய்க்கால்கள் அமைப்பவரே
கனிதரும் மரமாக
காப்பாற்றி வளர்ப்பவரே

4. ஆவியானவரே
ஆற்றல் தருபவரே
தேற்றரவே துணையாளரே – 2
விண்ணகத் தூபமே – 2

5. அக்கினியானவரே
அன்பின் ஜூவாலையே
ஆசீர்வதியும் அரவணையும் – 2
ஆன்மீக தீபமே – 2

Panipola Peiyum Parisutharae Lyrics In English

Panipola Peiyum Parisuththarae
Malaiyaaka Poliyum Aaviyae

Aaviyae Aaviyae
Malaiyaaka Poliyum Aaviyae

1. Menmai (Vennmai) Yaanavarae
Maekasthampamae
Oottuth Thannnneer Jeevanathi
Aanantha Thailamae

2. Yuththangal Seypavarae
Yorthaanaip Pilanthavarae
Perumalaiyaay Piravaesiththa
Ullangai Maekamae

3. Varannda Nilangalilae
Vaaykkaalkal Amaippavarae
Kanitharum Maramaaka
Kaappaatti Valarppavarae

4. Aaviyaanavarae
Aattral Tharupavarae
Theatraravae Thunaiyaalarae – 2
Vinnaga Thoobamae – 2

5. Akkiniyaanavarae
Anbin Juvaalaiyae
Asirvathiyum Aravanaiyum – 2
Aanmeega Theebamae – 2

Watch Online

Panipola Peiyum Parisutharae MP3 Song

Panipola Peiyum Parisutharaey Lyrics In Tamil & English

பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
மழையாக பொழியும் ஆவியே

Panipola Peiyum Parisuththarae
Malaiyaaka Poliyum Aaviyae

ஆவியே ஆவியே
மழையாக பொழியும் ஆவியே

Aaviyae Aaviyae
Malaiyaaka Poliyum Aaviyae

1. மென்மை (வெண்மை) யானவரே
மேகஸ்தம்பமே
ஊற்றுத் தண்ணீர் ஜீவநதி – 2
ஆனந்த தைலமே – 2

Menmai (Vennmai) Yaanavarae
Maekasthampamae
Oottuth Thannnneer Jeevanathi
Aanantha Thailamae

2. யுத்தங்கள் செய்பவரே
யோர்தானைப் பிளந்தவரே
பெருமழையாய் பிரவேசித்த – 2
உள்ளங்கை மேகமே – 2

Yuththangal Seypavarae
Yorthaanaip Pilanthavarae
Perumalaiyaay Piravaesiththa
Ullangai Maekamae

3. வறண்ட நிலங்களிலே
வாய்க்கால்கள் அமைப்பவரே
கனிதரும் மரமாக
காப்பாற்றி வளர்ப்பவரே

Varannda Nilangalilae
Vaaykkaalkal Amaippavarae
Kanitharum Maramaaka
Kaappaatti Valarppavarae

4. ஆவியானவரே
ஆற்றல் தருபவரே
தேற்றரவே துணையாளரே – 2
விண்ணகத் தூபமே – 2

Aaviyaanavarae
Aattral Tharupavarae
Theatraravae Thunaiyaalarae – 2
Vinnaga Thoobamae – 2

5. அக்கினியானவரே
அன்பின் ஜூவாலையே
ஆசீர்வதியும் அரவணையும் – 2
ஆன்மீக தீபமே – 2

Akkiniyaanavarae
Anbin Juvaalaiyae
Asirvathiyum Aravanaiyum – 2
Aanmeega Theebamae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + three =