Paralogathil Oru Satham – பரலோகத்தில் ஒரு சத்தம்

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 1
Released on: 15 Jun 2010

Paralogathil Oru Satham Lyrics In Tamil

பரலோகத்தில் ஒரு சத்தம் கேட்குது
பரிந்து பேசிடும் தேவ சத்தம் கேட்குது
தேவ குமாரன் இயேசு ராஜனின் சத்தம் கேட்குது
கதறி ஜெபித்திடும் சத்தம் கேட்குது சத்தம் கேட்குது

1. என் பிதாவே
என் பிதாவே மனம் இரங்கும்
என் இரத்தத்தின் குரல் கேட்டு
மனமிரங்கும் மனமிரங்கும்

2. தகப்பனே என் தகப்பனே
நீர் கருணை செய்யும் சிலுவை
பாடுகளை நினைத்தருளி
கருணை செய்யும் கருணை செய்யும்

3. நீதி பிதாவே
என் ஜனத்தை கைவிடாதிரும்
என் ஆத்தும பலியை எண்ணி
மீட்டுக்கொள்ளும் மீட்டுக்கொள்ளும்

4. அன்பு தகப்பனே
என் ஜனத்தை சுகப்படுத்தும்
என் காயங்கள் கண்டு
நீரும் சுகப்படுத்தும் சுகப்படுத்தும்

Paralogathil Oru Satham Lyrics In English

Paralogathil Oru Sadham Ketkuthae
Parindhu Pesidum Deva Satham Kekuthu
Deva Kumaran Yesu Rajanin Satham Kekuthu
Kathari Jebithidum Satham Kekuthu Satham Kekuthu

1. En Pidhavae
En Pidhavae Manam Irangum
En Rathathin Kural
Ketu Manam Irangum

2. Thagapanae En Thagapanae
Neer Karunai Seyum – Siluvai
Paadugalai Ninaitharuli
Karunanai Seyum Karunai Seyum

3. Neethi Pidahvae
En Janathai Kaividatheyum
En Aathuma Baliyai Enni
Meetukolum Meetukolum

4. Anbu Thagapanae
En Janathai Suthapaduthum
En Kaayangal Kandu
Neerum Suthapaduthum Suthapaduthum

Watch Online

Paralogathil Oru Satham MP3 Song

Paralogathil Oru Satham Ketkuthae Lyrics In Tamil & English

பரலோகத்தில் ஒரு சத்தம் கேட்குது
பரிந்து பேசிடும் தேவ சத்தம் கேட்குது
தேவ குமாரன் இயேசு ராஜனின் சத்தம் கேட்குது
கதறி ஜெபித்திடும் சத்தம் கேட்குது சத்தம் கேட்குது

Paralogathil Oru Saththam Ketkuthae
Parindhu Pesidum Deva Satham Kekuthu
Deva Kumaran Yesu Rajanin Satham Kekuthu
Kathari Jebithidum Satham Kekuthu Satham Kekuthu

1. என் பிதாவே
என் பிதாவே மனம் இரங்கும்
என் இரத்தத்தின் குரல் கேட்டு
மனமிரங்கும் மனமிரங்கும்

En Pidhavae
En Pidhavae Manam Irangum
En Rathathin Kural
Ketu Manam Irangum

2. தகப்பனே என் தகப்பனே
நீர் கருணை செய்யும் சிலுவை
பாடுகளை நினைத்தருளி
கருணை செய்யும் கருணை செய்யும்

Thagapanae En Thagapanae
Neer Karunai Seyum – Siluvai
Paadugalai Ninaitharuli
Karunanai Seyum Karunai Seyum

3. நீதி பிதாவே
என் ஜனத்தை கைவிடாதிரும்
என் ஆத்தும பலியை எண்ணி
மீட்டுக்கொள்ளும் மீட்டுக்கொள்ளும்

Neethi Pidahvae
En Janathai Kaividatheyum
En Aathuma Baliyai Enni
Meetukolum Meetukolum

4. அன்பு தகப்பனே
என் ஜனத்தை சுகப்படுத்தும்
என் காயங்கள் கண்டு
நீரும் சுகப்படுத்தும் சுகப்படுத்தும்

Anbu Thagapanae
En Janathai Suthapaduthum
En Kaayangal Kandu
Neerum Suthapaduthum Suthapaduthum

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + eight =