Periyavar En Yesu – பெரியவர் என் இயேசு

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 2
Released on: 5 Sep 2012

Periyavar En Yesu Lyrics In Tamil

பெரியவர் என் இயேசு,
என் இயேசு பெரியவரே
எந்த சூழ் நிலைகள் மாறினாலும்
என் இயேசு பெரியவரே
பெரியவர் என் இயேசு
என் இயேசு உயர்ந்தவரே
தொல்லை சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும்
எந்தன் இயேசு பெரியவரே

1. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்தாலும்
உலகில் இருப்பவன் பார்க்கிலும் என்னில் வசிக்கும்
என் இயேசு பெரியவரே
இதயம் கலங்கும் போதும் என் இயேசு பெரியவரே
எந்த சூழ்னிலைகள் மாறினாலும் என் இயேசு பெரியவரே

2. கோலியாத்தைப் போன்ற தடைகள் நீங்கிடும்
இயேசு நாமத்தால் யோர்தான் பிளந்து வழி விலகிடும்
காரிருளின் வேளைகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
எந்த சூழ்னிலைகள் மாறினாலும் என் இயேசு பெரியவரே

Periyavar En Yesu Lyrics In English

Periyavar En Yesu,
En Yesu Periyavarae
Entha Suzhnilaigal Maarinaalum
En Yesu Periyavarae
Periyavar En Yesu
En Yesu Uyarnthavarae
Thollai Sothanaigal Suzhnthaalum
Enthan Yesu Periyavarae

1. Marana Irulin Pallathakil Naan Nadanthaalum
Ulagil Irupavan Paarkilum Ennil Vasikum
En Yesu Periyavarae
Ithayam Kalangum Bothu En Yesu Periyavarae
Entha Suzhnilagal Maarinalum En Yesu Periyavarae

2. Goliyathai Pondra Thadaigal Neengidum
Yesu Naamathal Yorthaan Pilanthu Vazhi Vilagidum
Kaarirulin Velaigal Ennai Suzhnthaalum
Entha Suzhnilagal Maarinaalum En Yesu Periyavarae

Watch Online

Periyavar En Yesu MP3 Song

Technician Information

Producer: Vincey Productions
Composer: Eva. Albert Solomon

Periyavar En Yesu En Lyrics In Tamil & English

பெரியவர் என் இயேசு,
என் இயேசு பெரியவரே
எந்த சூழ் நிலைகள் மாறினாலும்
என் இயேசு பெரியவரே
பெரியவர் என் இயேசு
என் இயேசு உயர்ந்தவரே
தொல்லை சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும்
எந்தன் இயேசு பெரியவரே

Periyavar Yenn Yesu,
En Yesu Periyavarae
Entha Suzhnilaigal Maarinaalum
En Yesu Periyavarae
Periyavar En Yesu
En Yesu Uyarnthavarae
Thollai Sothanaigal Suzhnthaalum
Enthan Yesu Periyavarae

1. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்தாலும்
உலகில் இருப்பவன் பார்க்கிலும் என்னில் வசிக்கும்
என் இயேசு பெரியவரே
இதயம் கலங்கும் போதும் என் இயேசு பெரியவரே
எந்த சூழ்னிலைகள் மாறினாலும் என் இயேசு பெரியவரே

Marana Irulin Pallathakil Naan Nadanthaalum
Ulagil Irupavan Paarkilum Ennil Vasikum
En Yesu Periyavarae
Ithayam Kalangum Bothu En Yesu Periyavarae
Entha Suzhnilagal Maarinalum En Yesu Periyavarae

2. கோலியாத்தைப் போன்ற தடைகள் நீங்கிடும்
இயேசு நாமத்தால் யோர்தான் பிளந்து வழி விலகிடும்
காரிருளின் வேளைகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
எந்த சூழ்னிலைகள் மாறினாலும் என் இயேசு பெரியவரே

Goliyathai Pondra Thadaigal Neengidum
Yesu Naamathal Yorthaan Pilanthu Vazhi Vilagidum
Kaarirulin Velaigal Ennai Suzhnthaalum
Entha Suzhnilagal Maarinaalum En Yesu Periyavarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + three =