Pudhiya Kariyam Seithiduveer – புதிய காரியம் செய்திடுவீர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Paul Dhinakaran
Album: Jesus Calls Tamil
Released on: 2 Apr 2023

Pudhiya Kariyam Seithiduveer Lyrics In Tamil

புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
புதிய பாதையில் நடத்திடுவீர் – 2
புதிய சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிட
ஜீவ பலியானீர்

புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
புதிய பாதையில் நடத்திடுவீர்
புதிய சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிட
ஜீவ பலியானீர்

மனிதரின் பாவம் போக்கவே
உலகத்தின் பாரம் சுமக்கவே
மரணத்தை வேரோடு அழிக்கவே
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்தீரே

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

மரணம் உன் கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே?

1. புது சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிடும்
பழையவை எல்லாம் முற்றும் அகற்றிடும் – 2
நிலைவரமான ஆவி தந்து
வல்லமையால் என்னை நிரப்ப வந்து – 2
என்னை உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியே

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

2. இடிந்த மதில்கள் மீண்டும் எழும்பிடும்
விழுந்த அரமனை முன்போல் நிலைப்படும் – 2
இழந்ததை எல்லாம் திரும்ப தந்து
இரு மடங்காய் என்னை உயர்த்த வந்து – 2
என்னை உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியே

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
புதிய பாதையில் நடத்திடுவீர்
புதிய சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிட
ஜீவ பலியானீர்

மனிதரின் பாவம் போக்கவே
உலகத்தின் பாரம் சுமக்கவே
மரணத்தை வேரோடு அழிக்கவே
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்தீரே

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

மரணம் உன் கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே?

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்

Pudhiya Kaariyum Lyrics In English

Pudhiya Kariyam Seithiduveer
Puthiya Paathaiyil Nadatthiduveer – 2
Puthiya Sirushtiyaai Ennai Maatrida
Jeeva Baliyaaneer

Pudhiya Kariyam Seithiduveer
Puthiya Paathaiyil Nadatthiduveer
Puthiya Sirushtiyaai Ennai Maatrida
Jeeva Baliyaaneer

Manitharin Paavam Pokkave
Ulagatthin Paaram Sumakkave
Maranatthai Verodu Azhikkave
Moontraam Naal Uyirthezhuntheere

Sathakaalamum Uyirodirukkintreen
Maranatthai Ventru Puthu Uyir Tharukintreer
Sathaakalamum Uyirodirukkinteer, En Yesu
Maranatthai Jeyitthu Enakkul Vaazhkintreer

Maranam Un Koor Enge?
Pathaalam Un Jeyam Enge?

1. Puthu Sirushtiyaai Ennai Maatridum
Pazhaiyavai Ellaam Mutrum Agattridum – 2
Nilaivaramaana Aavi Thanthu
Vallamaiyaai Ennai Nirappa Vanthu – 2
Ennai Uyirppikkum Aaviye

Sathaakalamum Uyirodirukkintreer
Maranatthai Ventru Puthu Iyir Tharukintreer
Sathaakaalamum Uyirodirukkintreen, En Yesu
Maranatthai Jeyitthu Enakkul Vazhgintreer

2. Idintha Mathilgal Meendum Ezhumbidum
Vizhuntha Aramanai Munpol Nilaippadum – 2
Izhanthathai Ellaam Thirumba Thanthu
Iru Madangaai Ennai Uyarttha Vanthu – 2
Ennai Uyirppikkum Aaviye

Sathaakaalamum Uyirodirukkintreer
Maranatthai Ventru Puthu Uyir Tharukintreer
Sathaakaalamum Uyirodirukkintreer, En Yesu
Maranatthai Jeyitthu Enakkul Vazhkintreer

Puthu Kaariyam Seithiduveer
Puthiya Paathaiyil Nadatthiduveer
Puthiya Sirushtiyaai Ennai Maatrida
Jeeva Baliyaai

Manitharin Paavam Pokkave
Ulagatthin Paaram Sumakkave
Maranatthai Verodu Azhikkave
Moontraam Naal Uyirthezhuntheere

Sathaakaalamum Uyirodirukkintreer
Maranatthai Ventru Puthu Uyir Tharukintreer
Sathakaalamum Uyirodirukkintreer, En Yesu
Maranatthai Jeyitthu Enakkul Vazhkintreer

Maranam Un Koor Enge?
Pathaalam Un Jeyam Enge?

Sathaa Kaalamum Uyirodirukkintreer

Watch Online

Pudhiya Kariyam Seithiduveer MP3 Song

Technician Information

Song Writers : Dr. Paul Dhinakaran, Stella Ramola, Daniel Davidson & Joel Thomasraj
Vocals : Dr. Paul Dhinakaran, Samuel Dhinakaran, Stella Ramola, Joel Thomasraj, Robert Roy, David Vijayakanth, Jacinth David, Victor Durai, Kiruba Victor
Music Producer : Daniel Davidson
Keyboard Programming : Daniel Davidson & Benny Visuvasam
Drum Programming : Blessen Sabu
Guitars : Franklin Simon
Bass : John Praveen
Saxophone : Aben Jotham
Backing Vocals : Joel Thomasraj (u, Me & Him) & Students Of Karunya University
Vocal Processing : Daniel Davidson
Mix & Master : Avinash Satish
Vocals Recorded At Karunya Media Centre, 20db Studios

Production Coordinator : Efi James Stephanas
Video Production By Christan Studios
Special Thanks To Daniel Chalke
Filmed By Jehu Christan And Jebi Jonathan
Edited By Jehu Christan
Di Colorist : Kowshik
Crew : Siby
Graphic : Joseph Antony
Designs : K. Anil
Prompt : Sindhu | Bts : Ajith
Produced By Jesus Calls
Production Asst. : Madhan Sam, Jesudas, James Embrose,immanuel ,karthick
Photography : Augustin Samraj
Art By Trio Eventz
Lights And Sound By Eventster

Keyboard : Daniel Davidson
Guitars : Franklin Simon
Bass Guitar : Benny Joseph Visuvasam
Drums : Blessen Sabu
Saxophone : Aben Jotham

Choir : Andrew Charles, Karen Olivia David, King Cyrus Thangadurai, Kenaniah Thangadurai, David, Sharon, Shirley Joshnah, Sherlin Arul Prakash, Christopher, Arun, Jovel, Arockiya, Manoj, Neil, Gopi, Jebaraj, Edwin, Joshua, Godson, Merlyn, Petula, Abihail, Amanda, Agnes, Moses, Joel, Sam, Joshua James, Darwin, Luke Ferdinand, Gracy, Solomon Chandrababu, Lalluprasath, Shirly, Mathew, Jenita, Priscilla

Pudhiya Kariyum Seithiduveer Lyrics In Tamil & English

புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
புதிய பாதையில் நடத்திடுவீர் – 2
புதிய சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிட
ஜீவ பலியானீர்

Pudhiya Kariyam Seithiduveer
Puthiya Paathaiyil Nadatthiduveer – 2
Puthiya Sirushtiyaai Ennai Maatrida
Jeeva Baliyaaneer

புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
புதிய பாதையில் நடத்திடுவீர்
புதிய சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிட
ஜீவ பலியானீர்

Pudhiya Kariyam Seithiduveer
Puthiya Paathaiyil Nadatthiduveer
Puthiya Sirushtiyaai Ennai Maatrida
Jeeva Baliyaaneer

மனிதரின் பாவம் போக்கவே
உலகத்தின் பாரம் சுமக்கவே
மரணத்தை வேரோடு அழிக்கவே
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்தீரே

Manitharin Paavam Pokkave
Ulagatthin Paaram Sumakkave
Maranatthai Verodu Azhikkave
Moontraam Naal Uyirthezhuntheere

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

Sathakaalamum Uyirodirukkintreen
Maranatthai Ventru Puthu Uyir Tharukintreer
Sathaakalamum Uyirodirukkinteer, En Yesu
Maranatthai Jeyitthu Enakkul Vaazhkintreer

மரணம் உன் கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே?

Maranam Un Koor Enge?
Pathaalam Un Jeyam Enge?

1. புது சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிடும்
பழையவை எல்லாம் முற்றும் அகற்றிடும் – 2
நிலைவரமான ஆவி தந்து
வல்லமையால் என்னை நிரப்ப வந்து – 2
என்னை உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியே
– சதாகாலமும்

Puthu Sirushtiyaai Ennai Maatridum
Pazhaiyavai Ellaam Mutrum Agattridum – 2
Nilaivaramaana Aavi Thanthu
Vallamaiyaai Ennai Nirappa Vanthu – 2
Ennai Uyirppikkum Aaviye

2. இடிந்த மதில்கள் மீண்டும் எழும்பிடும்
விழுந்த அரமனை முன்போல் நிலைப்படும் – 2
இழந்ததை எல்லாம் திரும்ப தந்து
இரு மடங்காய் என்னை உயர்த்த வந்து – 2
என்னை உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியே
– சதாகாலமும்

Idintha Mathilgal Meendum Ezhumbidum
Vizhuntha Aramanai Munpol Nilaippadum – 2
Izhanthathai Ellaam Thirumba Thanthu
Iru Madangaai Ennai Uyarttha Vanthu – 2
Ennai Uyirppikkum Aaviye

புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
புதிய பாதையில் நடத்திடுவீர்
புதிய சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிட
ஜீவ பலியானீர்

Puthu Kaariyam Seithiduveer
Puthiya Paathaiyil Nadatthiduveer
Puthiya Sirushtiyaai Ennai Maatrida
Jeeva Baliyaai

மனிதரின் பாவம் போக்கவே
உலகத்தின் பாரம் சுமக்கவே
மரணத்தை வேரோடு அழிக்கவே
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்தீரே

Manitharin Paavam Pokkave
Ulagatthin Paaram Sumakkave
Maranatthai Verodu Azhikkave
Moontraam Naal Uyirthezhuntheere

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

Sathaakaalamum Uyirodirukkintreer
Maranatthai Ventru Puthu Uyir Tharukintreer
Sathakaalamum Uyirodirukkintreer, En Yesu
Maranatthai Jeyitthu Enakkul Vazhkintreer

மரணம் உன் கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே?

Maranam Un Koor Enge?
Pathaalam Un Jeyam Enge?

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்

Sathaa Kaalamum Uyirodirukkintreer

Pudhiya Kariyam MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=H1ycyVq_jng

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Pudhiya Kariyam Seithiduveer, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 1 =