Saamy Enga Saamy Periyavaru – சாமி நம்ம சாமி பெரியவரு

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Akkini Aaradhanai Vol 16
Released on: 02 Oct 2016

Saamy Enga Saamy Periyavaru Lyrics In Tamil

சாமி நம்ம சாமி
பெரியவரு என்னோட சாமி
சாமி நம்ம சாமி
இயேசு தான் என்னோட சாமி

1. யார் என்ன சொன்னாலும்
என்ன நடந்தாலும்
காசு பணம் கொடுத்தாலும்
உயிரே போனாலும்
விட்டு கொடுக்கவே மாட்டேன்
கொடுக்கவே மாட்டேன்
என்றென்றைக்கும் எப்போதுமே
விட்டு கொடுக்கவே – 3 மாட்டேன்

2. ராஜா வீட்டு பிள்ளை நம்ம
ஸ்டைலே தனி தான்
நான் நின்னாலே பிசாசு பயந்து நடுங்குவான் – 2
அதிகாரம் கையிலே ஆளுகை செய்யுவேன்
இயேசுவின் வார்த்தைகள் என்னுடைய – 3 நாவிலே

3. என் உயிரெல்லாம் அவருதான் எல்லாமே அவர்தான்
என் சுவாச காற்று
இதய துடிப்பு அவரு மட்டும் தான்
அவர் விட்டா யாரும் இல்ல அவர போல எவரும் இல்ல
எனக்காய் அவர் செய்யாத
நன்மைகள் ஒன்றும் இல்ல – 3

Saamy Enga Saamy Periyavaru Lyrics In English

Saami Namma Saami
Periyavaru Ennoda Saami
Saami Namma Saami
Yesu Thaan Ennoda Saami

1. Yaar Enna Sonnaalum
Enna Nadandhaalum
Kaasu Panam Koduthaalum
Uyirae Ponaalum
Vittu Kodukavae Maaten
Kodukavae Maaten
Enrenraikum Eppodhumae
Vittu Kodukavae – 3 Maaten

2. Raaja Veetu Pilla Namma
Stylae Thani Thaan
Naan Ninnaalae Pisaasu Bayandhu Nadunguvaan – 2
Adhikaaram Kayilae Aalugai Seiyuvaen
Yesuvin Vaarthaigal Ennudaya – 3 Naavilae

3. En Uyirellaam Avaruthaan Ellaamae Avarthaan
En Svaasa Kaatru
Idhaya Thudippu Avaru Mattum Thaan
Avara Vittaa Yaarum Illa Avara Poela Evarum Illa
Enakkaai Avar Seiyaadha
Nanmaigal Onrum Illa – 3

Watch Online

Saamy Enga Saamy Periyavaru MP3 Song

Saamy Enga Saamy Periyavaru Ennoda Lyrics In Tamil & English

சாமி நம்ம சாமி
பெரியவரு என்னோட சாமி
சாமி நம்ம சாமி
இயேசு தான் என்னோட சாமி

Saami Namma Saami
Periyavaru Ennoda Saami
Saami Namma Saami
Yesu Thaan Ennoda Saami

1. யார் என்ன சொன்னாலும்
என்ன நடந்தாலும்
காசு பணம் கொடுத்தாலும்
உயிரே போனாலும்
விட்டு கொடுக்கவே மாட்டேன்
கொடுக்கவே மாட்டேன்
என்றென்றைக்கும் எப்போதுமே
விட்டு கொடுக்கவே – 3 மாட்டேன்

Yaar Enna Sonnaalum
Enna Nadandhaalum
Kaasu Panam Koduthaalum
Uyirae Ponaalum
Vittu Kodukavae Maaten
Kodukavae Maaten
Enrenraikum Eppodhumae
Vittu Kodukavae – 3 Maaten

2. ராஜா வீட்டு பிள்ளை நம்ம
ஸ்டைலே தனி தான்
நான் நின்னாலே பிசாசு பயந்து நடுங்குவான் – 2
அதிகாரம் கையிலே ஆளுகை செய்யுவேன்
இயேசுவின் வார்த்தைகள் என்னுடைய – 3 நாவிலே

Raaja Veetu Pilla Namma
Stylae Thani Thaan
Naan Ninnaalae Pisaasu Bayandhu Nadunguvaan – 2
Adhikaaram Kayilae Aalugai Seiyuvaen
Yesuvin Vaarthaigal Ennudaya – 3 Naavilae

3. என் உயிரெல்லாம் அவருதான் எல்லாமே அவர்தான்
என் சுவாச காற்று
இதய துடிப்பு அவரு மட்டும் தான்
அவர் விட்டா யாரும் இல்ல அவர போல எவரும் இல்ல
எனக்காய் அவர் செய்யாத
நன்மைகள் ஒன்றும் இல்ல – 3

En Uyirellaam Avaruthaan Ellaamae Avarthaan
En Svaasa Kaatru
Idhaya Thudippu Avaru Mattum Thaan
Avara Vittaa Yaarum Illa Avara Poela Evarum Illa
Enakkaai Avar Seiyaadha
Nanmaigal Onrum Illa – 3

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Saamy Enga Saamy Periyavaru, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 5 =