Christava Padal
Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 6
Released on: 29 Dec 2017
Sagalamum Padaithavarey Sarva Lyrics In Tamil
சகலமும் படைத்தவரே சர்வ வியாவி நீரே
சர்வ வல்லவரே எல்ஷடாய் தேவன் நீரே
1. ஆராதனைக்கு உரியவரே ஆயிரங்களில் சிறந்தவரே
அதிசயமே அற்புதமே ஆராதனை – 3
2. வார்த்தை மாம்சமாகி பலியாகி எமை மீட்டீரே
பரலோகம் திறந்தவரே பரிகாரி ஆனவரே (இயேசு நீரே)
3. பரிசுத்த ஆவி நீரே என்னுள்ளம் தங்குவீரே
தேற்றிடும் துணையாளரே ஆலோசனை கர்த்தரே
4. திரியேக தேவனுக்கே பரலோக ராஜனுக்கே
மறுபடி வருபவர்க்கே அல்லேலுயா ஆமென்
Sagalamum Padaithavarey Sarva Lyrics In English
Sagalamum Padaithavarey Sarva Viyavi Neerey
Sarva Vallavarey Elshaadai Deivam Neerey
1. Aaradhanaiku Uriyavarey Aayirangaliel Siranthavarey
Athisayamay Arputhamay Aaradhanai – 3
2. Varthai Mamsamagi Paliyagi Yemai Meetirey
Paralogam Thiranthavarey Parigari Yesu Neerey
3. Parisutha Aavi Neerey Ennulam Thanguverey
Theyridum Thunaiyalarey Aalosanai Kartharey
4. Thiriyega Devanukukay Paraloga Rajanukay
Marupadi Varubaverkay Alleluya Amen
Watch Online
Sagalamum Padaithavarey Sarva MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune & Sung By John & Vasanthy
Music By Stephen J Renswick
Music Arranged And Programmed By Stephen J Renswick
Drum And Percussion Programming : Stephen J Renswick, Arjun, Antony George
Flutes And Saxophone : Aben Jotham
Tabla & Dolak : Venkat
Violin : Embar Kannan
Guitars, Bass & Charango : Keba Jeremiah
Mandolin : Venkatesh
All Songs Recorded At Greenroom Suite ( Singapore ), Step 1 Digitals & Stevezone Productions
All Songs Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio
Motion Graphics : Joevin Design Studio
Sagalamum Padaithavarey Sarva Viyavi Lyrics In Tamil & English
சகலமும் படைத்தவரே சர்வ வியாவி நீரே
சர்வ வல்லவரே எல்ஷடாய் தேவன் நீரே
Sagalamum Padaithavaraey Sarva Viyavi Neerey
Sarva Vallavarey Elshaadai Deivam Neerey
1. ஆராதனைக்கு உரியவரே ஆயிரங்களில் சிறந்தவரே
அதிசயமே அற்புதமே ஆராதனை – 3
Aaradhanaiku Uriyavarey Aayirangaliel Siranthavarey
Athisayamay Arputhamay Aaradhanai – 3
2. வார்த்தை மாம்சமாகி பலியாகி எமை மீட்டீரே
பரலோகம் திறந்தவரே பரிகாரி ஆனவரே (இயேசு நீரே)
Varthai Mamsamagi Paliyagi Yemai Meetirey
Paralogam Thiranthavarey Parigari Yesu Neerey
3. பரிசுத்த ஆவி நீரே என்னுள்ளம் தங்குவீரே
தேற்றிடும் துணையாளரே ஆலோசனை கர்த்தரே
Parisutha Aavi Neerey Ennulam Thanguverey
Theyridum Thunaiyalarey Aalosanai Kartharey
4. திரியேக தேவனுக்கே பரலோக ராஜனுக்கே
மறுபடி வருபவர்க்கே அல்லேலுயா ஆமென்
Thiriyega Devanukukay Paraloga Rajanukay
Marupadi Varubaverkay Alleluya Amen
Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,