Sedham Indri Kaathu Kondirae – சேதம் இன்றி காத்து கொண்டீரே

Christava Padal

Artist: Emmanuel Nathan
Album: Solo Songs
Released on: 28 Dec 2021

Sedham Indri Kaathu Kondirae Lyrics In Tamil

சேதம் இன்றி காத்து கொண்டீரே, இந்த ஆண்டு முழுவதுமே
சேதம் இன்றி காத்து கொண்டீரே, எந்தன் கரம் பிடித்ததே

1. பொல்லாப்பு எனக்கு நேரிடாமலே, என்னை காத்து கொண்டீரே
பாதம் கல்லில் இடராமலே, என்னை ஏந்தி சென்றிரே

2. சொல்லி முடியாத உந்தன் இவுக்காய், உம்மை உயர்த்தி மகிந்ழ்ந்திடுவேன்
செய்த எல்லா நன்மைகளுக்காய், உம்மை மகிமை படுத்திடுவேன்

3. குறைவை நிறைவாக மாற்றியே, என்னை ஆசிர்வதித்தீரே
வருஷத்தை நன்மையால் நிரப்பியே, என்னை அதிசயிக்க செய்திரே

4. கிருபையினால் என்னை தாங்கியே, நித்தமும் நடத்தினீரே
வல்லமையுள்ள எங்கள் தேவனே, மகிமையானதை செய்திரே

Sedham Indri Kaathu Kondirae Lyrics In English

Sedham Indri Kathu Kondirae, Indha Aandu Muzhuvadhumae
Sedham Indri Kathu Kondirae, Endhan Karam Pidithae

1. Pollapu Enakku Neridaamalae, Ennai Kaathu Konidrae
Padham Kallil Idaramalae, Ennai Yendhi Sendrirae

2. Solli Mudiyadha Undhan Eevukkai, Ummai Uyarthi Magizhndiduvaen
Seidha,Ella Nanmaigalukkai, Ummai Magimai Paduthiduvaen

3. Kuraivai Niraivaaga Matriyae, Ennai Asirvadhitheerae
Varushathai Nanmaiyal Nirpaiyae, Ennai Adhisayikka Seidhirae

4. Kirubaiyinal Ennai Thangiyae, Nithamum Nadathinirae
Vallamaiyulla Engal Devane, Magimaiyaanadhai Seidhirae

Watch Online

Sedham Indri Kaathu Kondirae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune and Sung By Emmanuel Nathan and Dhivya Emmanuel
Backing Vocals: Sam Stalin, Beula Rachel , Dhivya Emmanuel, John Paul P
Music By John Paul P
Flute: Vasudevan
Mixing And Mastering: Dhanasekar K

Sedham Indri Kathu Kondiraey Lyrics In Tamil & English

சேதம் இன்றி காத்து கொண்டீரே, இந்த ஆண்டு முழுவதுமே
சேதம் இன்றி காத்து கொண்டீரே, எந்தன் கரம் பிடித்ததே

Sedham Indri Kathu Kondirae, Indha Aandu Muzhuvadhumae
Sedham Indri Kathu Kondirae, Endhan Karam Pidithae

1. பொல்லாப்பு எனக்கு நேரிடாமலே, என்னை காத்து கொண்டீரே
பாதம் கல்லில் இடராமலே, என்னை ஏந்தி சென்றிரே

Pollapu Enakku Neridaamalae, Ennai Kaathu Konidrae
Padham Kallil Idaramalae, Ennai Yendhi Sendrirae

2. சொல்லி முடியாத உந்தன் இவுக்காய், உம்மை உயர்த்தி மகிந்ழ்ந்திடுவேன்
செய்த எல்லா நன்மைகளுக்காய், உம்மை மகிமை படுத்திடுவேன்

Solli Mudiyadha Undhan Eevukkai, Ummai Uyarthi Magizhndiduvaen
Seidha,Ella Nanmaigalukkai, Ummai Magimai Paduthiduvaen

3. குறைவை நிறைவாக மாற்றியே, என்னை ஆசிர்வதித்தீரே
வருஷத்தை நன்மையால் நிரப்பியே, என்னை அதிசயிக்க செய்திரே

Kuraivai Niraivaaga Matriyae, Ennai Asirvadhitheerae
Varushathai Nanmaiyal Nirpaiyae, Ennai Adhisayikka Seidhirae

4. கிருபையினால் என்னை தாங்கியே, நித்தமும் நடத்தினீரே
வல்லமையுள்ள எங்கள் தேவனே, மகிமையானதை செய்திரே

Kirubaiyinal Ennai Thangiyae, Nithamum Nadathinirae
Vallamaiyulla Engal Devane, Magimaiyaanadhai Seidhirae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 5 =