Christava Padal
Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 6
Released on: 24 Jan 2018
Suthi Suthi Varuvom Lyrics In Tamil
சுத்தி சுத்தி வருவோம் – அது
சும்மா இல்ல ஜெயிப்போம்
கோட்டைகள் உடையுது தேசங்கள் அசையுது
சேனைகள் எழும்புது
அல்லேலுயா – 3
1. ஒன்னு ரெண்டு மூணு ஆறு நாளாச்சு
ஒண்ணும் நடக்கலன்னு ஊருல பேச்சு
எக்காளம் ஊதியே நாம் உற்சாகமாய் துதிப்போம்
எரிகோ கோட்டை விழுகுது
அல்லேலுயா – 3
2. பள்ளத்தாக்கின் நடுவில் எலும்பு கூட்டம்
பட்டு போன படையின் முடிவை காட்டும்
பரிசுத்த ஆவியாலே பலத்த சேனை ஒன்று
காலூன்றி எழும்புது
அல்லேலுயா – 3
3. அரசன் ஆணை கண்டு அஞ்ச மாட்டோம்
அக்கினி சூளையிலும் கருக மாட்டோம்
இம்மானுவேலனாம் தேவகுமாரன்
நம்மோடு நடக்கின்றார்
அல்லேலுயா – 3
Suthi Suthi Varuvom Lyrics In English
Suthi Suthi Varuvom
Ada Summa Eila Jaipom
Kottaigal Udaiethu
Desangal Asaithu
Saynaigal Yelumbuthu
Allulah – 3
1. Onnu Rendu Moonu Aaru Naalachu
Onnum Nadakalanu Oorula Paychu
Yekkalam Oothiye Naam Uirchagamai Thuthipom
Yeriko Kottai Viluguthu
Alleuah – 3
2. Pallathakin Naduvil Yelumbu Kootam
Pattupona Padaiyin Mudivai Kattum
Parisutha Aaviyal Palatha Saynai Ondru
Kaaluindri Yelumbuthu
Alleuah – 3
3. Arasan Aanai Kandu Anja Mattom
Akkini Soolaielum Karuga Matom
Immanuveylanam Devakumaran
Nammodu Nadakindar
Alleuah – 3
Watch Online
Suthi Suthi Varuvom MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune & Sung By John & Vasanthy
Music By Stephen J Renswick
Music Arranged And Programmed By Stephen J Renswick
Drum And Percussion Programming : Stephen J Renswick, Arjun, Antony George
Flutes And Saxophone : Aben Jotham
Tabla & Dolak : Venkat
Violin : Embar Kannan
Guitars, Bass & Charango : Keba Jeremiah
Mandolin : Venkatesh
All Songs Recorded At Greenroom Suite ( Singapore ), Step 1 Digitals & Stevezone Productions
All Songs Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio
Motion Graphics : Joevin Design Studio
Suthi Suthi Varuvom Ada Lyrics In Tamil & English
சுத்தி சுத்தி வருவோம் – அது
சும்மா இல்ல ஜெயிப்போம்
கோட்டைகள் உடையுது தேசங்கள் அசையுது
சேனைகள் எழும்புது
அல்லேலுயா – 3
Suthi Suthi Varuvom
Ada Summa Eila Jaipom
Kottaigal Udaiethu
Desangal Asaithu
Saynaigal Yelumbuthu
Allulah – 3
1. ஒன்னு ரெண்டு மூணு ஆறு நாளாச்சு
ஒண்ணும் நடக்கலன்னு ஊருல பேச்சு
எக்காளம் ஊதியே நாம் உற்சாகமாய் துதிப்போம்
எரிகோ கோட்டை விழுகுது
அல்லேலுயா – 3
Onnu Rendu Moonu Aaru Naalachu
Onnum Nadakalanu Oorula Paychu
Yekkalam Oothiye Naam Uirchagamai Thuthipom
Yeriko Kottai Viluguthu
Alleuah – 3
2. பள்ளத்தாக்கின் நடுவில் எலும்பு கூட்டம்
பட்டு போன படையின் முடிவை காட்டும்
பரிசுத்த ஆவியாலே பலத்த சேனை ஒன்று
காலூன்றி எழும்புது
அல்லேலுயா – 3
Pallathakin Naduvil Yelumbu Kootam
Pattupona Padaiyin Mudivai Kattum
Parisutha Aaviyal Palatha Saynai Ondru
Kaaluindri Yelumbuthu
Alleuah – 3
3. அரசன் ஆணை கண்டு அஞ்ச மாட்டோம்
அக்கினி சூளையிலும் கருக மாட்டோம்
இம்மானுவேலனாம் தேவகுமாரன்
நம்மோடு நடக்கின்றார்
அல்லேலுயா – 3
Arasan Aanai Kandu Anja Mattom
Akkini Soolaielum Karuga Matom
Immanuveylanam Devakumaran
Nammodu Nadakindar
Alleuah – 3
Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,