Thadaipadumo Avar Seiya – தடைபடுமோ அவர் செய்ய

Christava Padal

Artist: Sis. Sheeba Jeyaseelan
Album: Solo Songs
Released on: 31 Dec 2022

Thadaipadumo Avar Seiya Lyrics In Tamil

சர்வ வல்லமை உள்ளவர் அவரே
தகுதி இல்லாத நமக்கும் நல்லவர் – 2

1. மனிதர் வீசும் தடைகற்களை படிகற்களாய் மாற்றுவார்
எதிரி முன்னால் பந்தியும் வைத்து என் தலையை உயரச் செய்வார் – 2

தடைபடுமோ அவர் செய்ய நினைத்தது
தடுக்க முடியுமோ அவர் கரத்தின் வல்லமை

தடுக்க முடியுமோ
அசைக்க முடியுமோ
அடைக்க முடியுமோ
அவர் திறந்தார்
மறுக்க முடியுமோ
மாற்ற முடியுமோ
என்னை உயர்த்த அவர் நினைத்தார் – 2

2. பார்வோன் சேனையோ எரிகோவோ தூசிப்போல்
அவர் என் எல்ஷடாயாய் இருப்பதால் பயப்படேன் – 2

இதுவரை கைவிடாதவர் இறுதிவரை கைவிடார்
எனக்கான ஓட்டத்தில் புது வழிதனை திறந்திட்டார் – 2

தடைபடுமோ அவர் செய்ய நினைத்தது
தடுக்க முடியுமோ அவர் கரத்தின் வல்லமை

தடுக்க முடியுமோ
அசைக்க முடியுமோ
அடைக்க முடியுமோ
அவர் திறந்தார்
மறுக்க முடியுமோ
மாற்ற முடியுமோ
என்னை உயர்த்த அவர் நினைத்தார் – 2

Thadaipadumo Avar Seiya Lyrics In English

Sarva Vallamai Ullavar Avarae
Thaguthi Illatha Namakkum Nallavar

1. Manithar Veesum Thadai Karkalai Padikarkalaai Maattruvaar
Ethiri Munnaal Panthiyum Vaithu En Thalaiyai Uyara Seivaar

Thadaipadumo Avar Seiya Ninaithathu
Thadukka Mudiyumo Avar Karaththin Vallamai

Thadukka Mudiyumo
Asaikka Mudiyumo
Adaikka Mudiyumo
Avar Thiranthaar
Marukka Mudiyumo
Maattra Mudiyumo
Ennai Uyarththa Avar Ninaiththaar

2. Paarvon Seanaiyo Erihovo Thoosipoal
Avar En Elshadaai Iruppathaal Bayapadean

Ithuvarai Kaividathavar Iruthi Varai Kaividaar
Enakkaana Oottaththil Puthu Vazhi Thanai Thiranthittaar

Thadaipadumo Avar Seiya Ninaithathu
Thadukka Mudiyumo Avar Karaththin Vallamai

Thadukka Mudiyumo
Asaikka Mudiyumo
Adaikka Mudiyumo
Avar Thiranthaar
Marukka Mudiyumo
Maattra Mudiyumo
Ennai Uyarththa Avar Ninaiththaar

Watch Online

Thadaipadumo Avar Seiya MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Mr. T. Prabahar Santhosaraj & Family
Cast: Jonal Jeba, Jenefa, Anish Samuel, Mikey, Vimal Priya
Written & Composed By Sis. Sheeba Jeyaseelan & Jonal Jeba
Special Thanks To: Solomon Jakkim, Christa

Production Head: Bro. S. R. Jeyaseelan (cross Tv)
Cinematographer, Editing & Cg: Isaac Nathaniel
Assistant Camera & Script Writing: Arun
Direction: Jonal Jeba
Video Crew: Yowan, Arun, Manose (sa Gospel Productions)
Posters & Designs : Johnny Marshal

Music Produced And Arranged : Anish Samuel (sa Gospel Productions)
Acoustic And Electric Guitars : Sam Jonathan
Bass Guitar : Napier Naveen
Drums : Jared Sandhy
Backing Vocals : Rohith Fernandes & Annuncia Ragavarthini
Recorded At : Oasis Recording Studio, Chennai
Main Vocals Recorded At : Sa Gospel Productions, Ooty
Recorded By : Prabhu Immanuel Raj & Anish Samuel
Vocal Processing : Godwin
Mix And Master : Jerome Allen Ebenezer
Hospitality: Rev. Sudhakar Rajan & Family, Raina & Family, Dorothy Rajan & Family
Location Courtesy:
Ywca, Ooty, Csita Bramley Hyrst, Ooty, Magnum Cafe, Ooty

Thadaipadumo Avar Seiya Ninaithathu Lyrics In Tamil & English

சர்வ வல்லமை உள்ளவர் அவரே
தகுதி இல்லாத நமக்கும் நல்லவர் – 2

Sarva Vallamai Ullavar Avarae
Thaguthi Illatha Namakkum Nallavar

1. மனிதர் வீசும் தடைகற்களை படிகற்களாய் மாற்றுவார்
எதிரி முன்னால் பந்தியும் வைத்து என் தலையை உயரச் செய்வார் – 2

Manithar Veesum Thadai Karkalai Padikarkalaai Maattruvaar
Ethiri Munnaal Panthiyum Vaithu En Thalaiyai Uyara Seivaar

தடைபடுமோ அவர் செய்ய நினைத்தது
தடுக்க முடியுமோ அவர் கரத்தின் வல்லமை

Thadaipadumo Avar Seiya Ninaithathu
Thadukka Mudiyumo Avar Karaththin Vallamai

தடுக்க முடியுமோ
அசைக்க முடியுமோ
அடைக்க முடியுமோ
அவர் திறந்தார்
மறுக்க முடியுமோ
மாற்ற முடியுமோ
என்னை உயர்த்த அவர் நினைத்தார் – 2

Thadukka Mudiyumo
Asaikka Mudiyumo
Adaikka Mudiyumo
Avar Thiranthaar
Marukka Mudiyumo
Maattra Mudiyumo
Ennai Uyarththa Avar Ninaiththaar

2. பார்வோன் சேனையோ எரிகோவோ தூசிப்போல்
அவர் என் எல்ஷடாயாய் இருப்பதால் பயப்படேன் – 2

Paarvon Seanaiyo Erihovo Thoosipoal
Avar En Elshadaai Iruppathaal Bayapadean

இதுவரை கைவிடாதவர் இறுதிவரை கைவிடார்
எனக்கான ஓட்டத்தில் புது வழிதனை திறந்திட்டார் – 2

Ithuvarai Kaividathavar Iruthi Varai Kaividaar
Enakkaana Oottaththil Puthu Vazhi Thanai Thiranthittaar

தடைபடுமோ அவர் செய்ய நினைத்தது
தடுக்க முடியுமோ அவர் கரத்தின் வல்லமை

Thadaipadumo Avar Seiya Ninaithathu
Thadukka Mudiyumo Avar Karaththin Vallamai

தடுக்க முடியுமோ
அசைக்க முடியுமோ
அடைக்க முடியுமோ
அவர் திறந்தார்
மறுக்க முடியுமோ
மாற்ற முடியுமோ
என்னை உயர்த்த அவர் நினைத்தார் – 2

Thadukka Mudiyumo
Asaikka Mudiyumo
Adaikka Mudiyumo
Avar Thiranthaar
Marukka Mudiyumo
Maattra Mudiyumo
Ennai Uyarththa Avar Ninaiththaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + eighteen =