Thalai Kunintha Idathinilae – தலை குனிந்த இடத்தினிலே

Christava Padal

Artist: David Emanuel
Album: Solo Songs
Released on: 18 Jan 2020

Thalai Kunintha Idathinilae Lyrics In Tamil

தலை குனிந்த இடத்தினிலே
தலை நிமிர செய்தவரே
தடுமாறும் என் படகை
தாங்கி பிடித்த நேசரே – 2

என்னை உமக்காக இன்று தந்தேனே
என் ஆயுள் உள்ளவரை முழுதும் தருவேனே – 2

வந்தீரே அணைத்துக் கொள்ள
தந்தேனே முழுவதுமாய்
வருவீரே மீட்டுக்கொள்ள
தருவேனே நிச்சயமாய் – 2

1. வேரில்லா மரம் போல் ஆனேன்
வேரூன்ற செய்தீரே
கனிகளால் நிரப்பி என்னை
கனி கொடுக்க வைத்தீரே – 2
– என்னை

உம்மை அல்லாமல் யார் உண்டு
நீர் மட்டும் போதும் நான் வாழ்வதற்கு – 2
என் பாசமும் நீரே
என் சுவாசமும் நீரே
நீர் வந்தாலே போதும் இயேசுவே – 2

வந்தீரே அணைத்துக்கொள்ள
தந்தேனே முழுவதுமாய்
வருவீரே மீட்டுக்கொள்ள
தருவேனே நிச்சயமாய் – 4

Thalai Kunintha Idathinilae Lyrics In English

Thalai Kunintha Idathiniley
Thalai Nimire Seithavarey
Thadumaarum En Padagai
Thangi Piditha Nesarey – 2

Ennai Umakaga Indru Thantheney
Yen Aayul Ullavarai Muluthum Tharuveney – 2

Vantheerey Anaithukolle
Thanteney Muluvathumai
Varuveerey Meetukolle
Tharuveney Nitchayamai – 2

1. Verilla Merampol Aanen
Verundra Seithirey
Kanigalal Nirappi Ennai
Kanikodukke Veithire – 2
– Ennai

Ummai Allamal Yaarundu
Neer Mattum Pothum Naan Vaalvatharku – 2
Yen Paasamum Neerey
Yen Swasamum Neerey
Neer Vanthal Pothum Yesuve – 2

Vantheerey Anaithukolle
Thanteney Muluvathumai
Varuveerey Meetukolle
Tharuveney Nitchayamai – 4

Watch Online

Thalai Kunintha Idathinilae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : David Emanuel
Sung By : David Emanuel
Music : Joel Loh
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Music By: Joel Loh
Acoustic & Electric Guitar : Silas Sandra
Rhythm Programming : Arjun Vasanthan
Flute I Jotham Backup:manaseh
Recorded At Abraham Records : Boy Radge
Mix & Mastered At Berachah Studio: David Selvam

Singer : David Emanuel & Joel Johnson Jj
Backing Vocal : Manaseh
Keyboard : Joel Loh
Electric Guitar : Silas Sandra
Bass : Aaron Vijay
Drums : Jasmine
Sad Girl : Angel Vanmathi

Video Direction & Editing By Prakash Parthipan, Canaan Tv Network
Project Head: Pr. S. Ebenezer
Produced By David Emanuel
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Special Thanks To: My Dearest Parents For Endless Support At Encouragement
Emmanuel Velu & Sivagami, David Emanuel, Ps. Jonathan Renu, Peniel Church, Pj

Varuveerae Meetukolle Tharuvaenae Lyrics In Tamil & English

தலை குனிந்த இடத்தினிலே
தலை நிமிர செய்தவரே
தடுமாறும் என் படகை
தாங்கி பிடித்த நேசரே – 2

Thalai Kunintha Idathinilae
Thalai Nimire Seithavarae
Thadumaarum En Padagai
Thangi Piditha Nesarey – 2

என்னை உமக்காக இன்று தந்தேனே
என் ஆயுள் உள்ளவரை முழுதும் தருவேனே – 2

Ennai Umakaga Indru Thantheney
Yen Aayul Ullavarai Muluthum Tharuveney – 2

வந்தீரே அணைத்துக் கொள்ள
தந்தேனே முழுவதுமாய்
வருவீரே மீட்டுக்கொள்ள
தருவேனே நிச்சயமாய் – 2

Vantheerey Anaithukolle
Thanteney Muluvathumai
Varuveerey Meetukolle
Tharuveney Nitchayamai – 2

1. வேரில்லா மரம் போல் ஆனேன்
வேரூன்ற செய்தீரே
கனிகளால் நிரப்பி என்னை
கனி கொடுக்க வைத்தீரே – 2
– என்னை

Verilla Merampol Aanen
Verundra Seithirey
Kanigalal Nirappi Ennai
Kanikodukke Veithire – 2

உம்மை அல்லாமல் யார் உண்டு
நீர் மட்டும் போதும் நான் வாழ்வதற்கு – 2
என் பாசமும் நீரே
என் சுவாசமும் நீரே
நீர் வந்தாலே போதும் இயேசுவே – 2

Ummai Allamal Yaarundu
Neer Mattum Pothum Naan Vaalvatharku – 2
Yen Paasamum Neerey
Yen Swasamum Neerey
Neer Vanthal Pothum Yesuve – 2

வந்தீரே அணைத்துக்கொள்ள
தந்தேனே முழுவதுமாய்
வருவீரே மீட்டுக்கொள்ள
தருவேனே நிச்சயமாய் – 4

Vantheerey Anaithukolle
Thanteney Muluvathumai
Varuveerey Meetukolle
Tharuveney Nitchayamai – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =