Thayana Thagapanay Thaakki – தாயான தகப்பனாய் தாங்கி

Christava Padal

Artist: David Charles
Album: Solo Songs
Released on: 14 Jan 2020

Thayana Thagapanay Thaakki Lyrics In Tamil

தாயான தகப்பனாய்
தாங்கி என்னை ஏந்தி
சுமந்து வந்தீரே
உம் அன்பு கரம் நீட்டி
அள்ளி அணைத்தென்னை
தூக்கி சுமந்தீரே

உம் அன்பை மறவேன்
உமக்காய் வாழ்வேன்
என் தாயான தகப்பன் நீரே
என்னை தாங்கியே சுமந்தீரே

1. தடுமாறும் போது தாங்கி கொண்டீரே
என் தவிப்புகளில் என்னை தேற்றினீரே
பெலவீனத்தில் என் பெலனாய் வந்தீர்
என் தேவைகளின் தேடல் நீரே

2. தாய் உன்னை மறந்தாலும் மறவேன் என்றீரே
உம் உள்ளங்கையில் என்னை பொறித்தவரே
இராப்பகலாய் கண்ணுறங்காமல்
கண்மணிபோல் என்னை காத்தவரே

Thayana Thagapanay Thaakki Lyrics In English

Thaayaana Thakappanaay
Thaangki Ennai Aenthi
Chumanthu Vanthiirae
Um Anpu Karam Niitti
Alli Anaiththennai
Thuukki Chumanhthiirae

Um Anpai Maravaen
Umakkaay Vaazhvaen
En Thaayaana Thakappan Niirae
Ennai Thaangkiyae Chumanthiirae

1. Thatumaarum Poathu Thaangki Kontiirae
En Thavippukalil Ennai Thaetriniirae
Pelaviinaththil En Pelanaay Vanthiir
En Thaevaikalin Thaedal Niirae

2. Thaay Unnai Maranthaalum Maravaen Entriirae
Um Ullangkaiyil Ennai Poriththavarae
Iraappakalaay Kannurangkaamal
Kanmanipoal Ennai Kaaththavarae

Watch Online

Thayana Thagapanay Thaakki MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pr. David Charles
Sung : Pr. David Charles
Music : Vicky Gideon
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Keyboard Sequencing: Vicky Gideon
Flute And Sax: Jotham
Guitars: Jonny Singapore
Mixed And Mastered By David Selvam At Beracah Studio
Voice Recorded At Oasis Studio By Prabhu Imman
And Liron Recording Studio.
Choir: Rohith Fernandez And Preethi
Executive Producer: Pr. David Charles
Produced By End Less Love Ministry
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Thayana Thagappanay Thaakki Lyrics In Tamil & English

தாயான தகப்பனாய்
தாங்கி என்னை ஏந்தி
சுமந்து வந்தீரே
உம் அன்பு கரம் நீட்டி
அள்ளி அணைத்தென்னை
தூக்கி சுமந்தீரே

Thaayaana Thakappanaay
Thaangki Ennai Aenthi
Chumanthu Vanthiirae
Um Anpu Karam Niitti
Alli Anaiththennai
Thuukki Chumanhthiirae

உம் அன்பை மறவேன்
உமக்காய் வாழ்வேன்
என் தாயான தகப்பன் நீரே
என்னை தாங்கியே சுமந்தீரே

Um Anpai Maravaen
Umakkaay Vaazhvaen
En Thaayaana Thakappan Niirae
Ennai Thaangkiyae Chumanthiirae

1. தடுமாறும் போது தாங்கி கொண்டீரே
என் தவிப்புகளில் என்னை தேற்றினீரே
பெலவீனத்தில் என் பெலனாய் வந்தீர்
என் தேவைகளின் தேடல் நீரே

Thatumaarum Poathu Thaangki Kontiirae
En Thavippukalil Ennai Thaetriniirae
Pelaviinaththil En Pelanaay Vanthiir
En Thaevaikalin Thaedal Niirae

2. தாய் உன்னை மறந்தாலும் மறவேன் என்றீரே
உம் உள்ளங்கையில் என்னை பொறித்தவரே
இராப்பகலாய் கண்ணுறங்காமல்
கண்மணிபோல் என்னை காத்தவரே

Thaay Unnai Maranthaalum Maravaen Entriirae
Um Ullangkaiyil Ennai Poriththavarae
Iraappakalaay Kannurangkaamal
Kanmanipoal Ennai Kaaththavarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + twelve =