Thedi Vanthu Adaikkalam – தேடி வந்து அடைக்கலம்

Christava Padal

Artist: Benedict Kingsly
Album: Solo Songs
Released on: 27 Sep 2020

Thedi Vanthu Adaikkalam Lyrics In Tamil

தேடி வந்து அடைக்கலம் தந்து
எளிமையான என்னை கண்டீர்
உயர்த்தி வைத்து மகிழ செய்தீர்

நன்றி நன்றி நன்றி
உமக்கே நன்றி நன்றி – 2

1. இருள் சூழந்த உலகில் வாழ்ந்த துரோகியாம் என்னை
வெளிச்சத்தை காண தயயை செய்தீரையா – 2
மறவாமல் நினைத்தீரையா – 4

2. உறவுகள் என்னை வெறுத்து பலர் புறம் தள்ளியபோது
மார்போடு அனைத்தென்னை சேர்த்தீரையா – 2
உம் தயவு பெரிதையா – 4

3. ஒன்றும் இல்லாமல் வாழ்ந்த ஏழையாம் எனக்கு
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதம் கொடுத்தீரையா – 2
செல்வந்தர் நீர்தானையா – 4

Thedi Vanthu Adaikkalam Lyrics In English

Thedi Vanthu Adaikkalam Thanthu
Elimaiyaana Ennai Kandeer
Uyarththi Vaithu Magizha Seitheer

Nandri Nandri Nandri
Umakkae Nandri Nandri – 2

1. Irul Soozhntha Ulagil Vaazhntha Throgiyaam Ennai
Velichaththai Kaana Dhayai Seitheeraiya – 2
Maravaamal Ninaiththeeraiya – 4

2. Uravugal Ennai Veruththu Palar Puram Thalliyapothu
Maarbodu Anaiththennai Saerththeeraiya – 2
Um Dhayavu Perithaiya – 4

3. Ondrum Illaamal Vaazhntha Ezhaiyaam Enakku
Abhiragamin Aasirvaatham Koduththeeraiya – 2
Selvandhar Neerthaanaiya – 4

Watch Online

Thedi Vanthu Adaikkalam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung by Bro. Benadict Kingsley
Backing Voice : Ms. Brighty Athasha
Music: Mr. Jonathan
Camera & Editing : Mr. Ansar. K.C
Studio : Siena Studio, Sharjah
Associate Camera : Mr. Paul
Contributions: Mrs. Sharitha Kingsley & Mr. Timothy

Thedi Vanthu Adaikkalam Thanthu Lyrics In Tamil & English

தேடி வந்து அடைக்கலம் தந்து
எளிமையான என்னை கண்டீர்
உயர்த்தி வைத்து மகிழ செய்தீர்

Thedi Vanthu Adaikalam Thanthu
Elimaiyaana Ennai Kandeer
Uyarththi Vaithu Magizha Seitheer

நன்றி நன்றி நன்றி
உமக்கே நன்றி நன்றி – 2

Nandri Nandri Nandri
Umakkae Nandri Nandri – 2

1. இருள் சூழந்த உலகில் வாழ்ந்த துரோகியாம் என்னை
வெளிச்சத்தை காண தயயை செய்தீரையா – 2
மறவாமல் நினைத்தீரையா – 4

Irul Soozhntha Ulagil Vaazhntha Throgiyaam Ennai
Velichaththai Kaana Dhayai Seitheeraiya – 2
Maravaamal Ninaiththeeraiya – 4

2. உறவுகள் என்னை வெறுத்து பலர் புறம் தள்ளியபோது
மார்போடு அனைத்தென்னை சேர்த்தீரையா – 2
உம் தயவு பெரிதையா – 4

Uravugal Ennai Veruththu Palar Puram Thalliyapothu
Maarbodu Anaiththennai Saerththeeraiya – 2
Um Dhayavu Perithaiya – 4

3. ஒன்றும் இல்லாமல் வாழ்ந்த ஏழையாம் எனக்கு
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதம் கொடுத்தீரையா – 2
செல்வந்தர் நீர்தானையா – 4

Ondrum Illaamal Vaazhntha Ezhaiyaam Enakku
Abhiragamin Aasirvaatham Koduththeeraiya – 2
Selvandhar Neerthaanaiya – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + three =