Thuthi Santhathi Naanka – துதி சந்ததி நாங்க

Christava Padalgal Tamil
Artist: P. Blessed Prince
Album: Um Karathil
Released on: 25 Mar 2023

Thuthi Santhathi Naanka Lyrics In Tamil

துதிப்பதெற்கென்றே தெரிந்து கொண்ட
சந்ததி நாங்க – உங்க பிள்ளைங்க
துதிப்பதெற்கென்றே தெரிந்து கொண்ட
சந்ததி நாங்க – உங்க பிள்ளைங்க

உம்மை பாடாமல் துதிக்காமல் – இருக்க முடியல
உம்மை உயர்த்தாம புகழாம – இருக்க முடியல
நீரே துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரராமே
நீரே துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரராமே

1. இதுவரை தாங்கியதும் இதுவரை நடத்தியதும்
கிருபை அல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை
இதுவரை நிற்பதும் அழியாமல் காப்பதும்
கிருபை அல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை

உம்மை பாடாமல் துதிக்காமல் – இருக்க முடியல
உம்மை உயர்த்தாம புகழாம – இருக்க முடியல
நீரே துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரராமே
நீரே துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரராமே

2. தடைகள் உடைந்தும் கட்டுகள் தளர்ந்ததும்
கிருபை அல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை
மலைகள் தகர்ந்ததும் துகளாய் பறந்ததும்
கிருபை அல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை
– உம்மை பாடாமல்

3. அதிசயம் நடப்பதும் அற்புதம் நிகழ்வதும்
கிருபை அல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை
உயிரோடு இருப்பதும் உலகத்தை கலக்குவதும்
கிருபை அல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை
– உம்மை பாடாமல்

Thuthi Santhathi Naanka Lyrics In English

Thuthippatherkenrae Therinthu Konda
Santhathi Naangka – Ungka Pillaingka
Thuthippatherkenrae Therinthu Konda
Santhathi Naangka – Ungka Pillaingka

Ummai Paadaamal Thuthikkaamal – Irukka Mutiyala
Ummai Uyarththaama Pukazhaama – Irukka Mutiyala
Niirae Thuthi Kana Makimaikku Paaththiraraamae
Niirae Thuthi Kana Makimaikku Paaththiraraamae

1. Ithuvarai Thaangkiyathum Ithuvarai Nadaththiyathum
Kirupai Allaamal Onrum Illai
Ithuvarai Nirpathum Azhiyaamal Kaappathum
Kirupai Allaamal Onrum Illai

Ummai Paadaamal Thuthikkaamal – Irukka Mutiyala
Ummai Uyarththaama Pukazhaama – Irukka Mutiyala
Niirae Thuthi Kana Makimaikku Paaththiraraamae
Niirae Thuthi Kana Makimaikku Paaththiraraamae

2. Thataikal Utainthum Kattukal Thalarnthathum
Kirupai Allaamal Onrum Illai
Malaikal Thakarnthathum Thukalaay Paranthathum
Kirupai Allaamal Onrum Illai
– Ummai Paadaamal

3. Athichayam Nadappathum Arputham Nikazhvathum
Kirupai Allaamal Onrum Illai
Uyirotu Iruppathum Ulakaththai Kalakkuvathum
Kirupai Allaamal Onrum Illai
– Ummai Paadaamal

Watch Online

Thuthi Santhathi Naanka MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Pr. Jeba Shalom, Allen S Darel, N Vincent, V M Gabrin, Jaison, Raison, Satheesh, Seenu, Mani, Maheesh
Backing Vocals : Joel Thomasraj

Music Programmed And Arranged : Vijay Aaron Elangovan
Guitars : Paul Silas
Rythm Programming : Livingston (Levi)
Trumpet : Thamizhl
Vocal Recorded, Corrected & Processed : Ben Jacob, Br Studios
Mixing & Mastering : Jerome Allan Ebenezer
Poster Design : Sharon Issac
Camera, Editing & Colouring : Ben Jacob

Thuthi Santhathi Naanga Lyrics In Tamil & English

துதிப்பதெற்கென்றே தெரிந்து கொண்ட
சந்ததி நாங்க – உங்க பிள்ளைங்க
துதிப்பதெற்கென்றே தெரிந்து கொண்ட
சந்ததி நாங்க – உங்க பிள்ளைங்க

Thuthippatherkenrae Therinthu Konda
Santhathi Naangka – Ungka Pillaingka
Thuthippatherkenrae Therinthu Konda
Santhathi Naangka – Ungka Pillaingka

உம்மை பாடாமல் துதிக்காமல் – இருக்க முடியல
உம்மை உயர்த்தாம புகழாம – இருக்க முடியல
நீரே துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரராமே
நீரே துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரராமே

Ummai Paadaamal Thuthikkaamal – Irukka Mutiyala
Ummai Uyarththaama Pukazhaama – Irukka Mutiyala
Niirae Thuthi Kana Makimaikku Paaththiraraamae
Niirae Thuthi Kana Makimaikku Paaththiraraamae

1. இதுவரை தாங்கியதும் இதுவரை நடத்தியதும்
கிருபை அல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை
இதுவரை நிற்பதும் அழியாமல் காப்பதும்
கிருபை அல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை

Ithuvarai Thaangkiyathum Ithuvarai Nadaththiyathum
Kirupai Allaamal Onrum Illai
Ithuvarai Nirpathum Azhiyaamal Kaappathum
Kirupai Allaamal Onrum Illai

உம்மை பாடாமல் துதிக்காமல் – இருக்க முடியல
உம்மை உயர்த்தாம புகழாம – இருக்க முடியல
நீரே துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரராமே
நீரே துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரராமே

Ummai Paadaamal Thuthikkaamal – Irukka Mutiyala
Ummai Uyarththaama Pukazhaama – Irukka Mutiyala
Niirae Thuthi Kana Makimaikku Paaththiraraamae
Niirae Thuthi Kana Makimaikku Paaththiraraamae

2. தடைகள் உடைந்தும் கட்டுகள் தளர்ந்ததும்
கிருபை அல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை
மலைகள் தகர்ந்ததும் துகளாய் பறந்ததும்
கிருபை அல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை
– உம்மை பாடாமல்

Thataikal Utainthum Kattukal Thalarnthathum
Kirupai Allaamal Onrum Illai
Malaikal Thakarnthathum Thukalaay Paranthathum
Kirupai Allaamal Onrum Illai

3. அதிசயம் நடப்பதும் அற்புதம் நிகழ்வதும்
கிருபை அல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை
உயிரோடு இருப்பதும் உலகத்தை கலக்குவதும்
கிருபை அல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை
– உம்மை பாடாமல்

Athichayam Nadappathum Arputham Nikazhvathum
Kirupai Allaamal Onrum Illai
Uyirotu Iruppathum Ulakaththai Kalakkuvathum
Kirupai Allaamal Onrum Illai

Thuthi Santhathi Naanka MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Thuthi Santhathi Naanka, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 1 =