Thuthi Thuthi Yesuvai – துதி துதி இயேசுவை என்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Indhiya Enadhu Vaanjai Vol 1
Released on: 11 May 1998

Thuthi Thuthi Yesuvai Lyrics In Tamil

துதி துதி இயேசுவை – 3
என் நேசரை

1. காலை கல்லில் இடறாதபடி
காத்து நடத்துவார்
எந்தன் தெய்வம் என் இயேசுவை
என்றென்றும் பாடவோம்
– துதி

2. துன்ப இன்ப வேளையில்
தாங்கி நடத்துவார்
மாறா தெய்வம் என் இயேசுவை
என்றென்றும் பாடுவோம்
– துதி

Thuthi Thuthi Yesuvai Lyrics In English

Thuthi Thudhi Yesuvai – 3
Yen Nesarai

1. Kaalai Kallil Idaraadhapadi
Kaathu Nadathuvaar
Yendhan Deivam Yen Yesuvai
Yentrendrum Paaduvoem
– Thuthi

2. Thunba Inba Velaiyil
Thaangi Nadathuvaar
Maara Deivam Yen Yesuvai
Yentrendrum Paaduvoem
– Thuthi

Watch Online

Thuthi Thuthi Yesuvai MP3 Song

Thuthi Thuthi En Yesuvai Lyrics In Tamil & English

துதி துதி இயேசுவை – 3
என் நேசரை

Thuthi Thudhi Yesuvai – 3
Yen Nesarai

1. காலை கல்லில் இடறாதபடி
காத்து நடத்துவார்
எந்தன் தெய்வம் என் இயேசுவை
என்றென்றும் பாடவோம்
– துதி

Kaalai Kallil Idaraadhapadi
Kaathu Nadathuvaar
Yendhan Deivam Yen Yesuvai
Yentrendrum Paaduvoem

2. துன்ப இன்ப வேளையில்
தாங்கி நடத்துவார்
மாறா தெய்வம் என் இயேசுவை
என்றென்றும் பாடுவோம்

Thunba Inba Velaiyil
Thaangi Nadathuvaar
Maara Deivam Yen Yesuvai
Yentrendrum Paaduvoem

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − nine =