Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa
Released on: 18 Jul 2021

Um Anbu Enakku Pothumae Lyrics In Tamil

உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
உம் அரவணைப்பு போதும் இயேசையா
உம் அபிஷேகம் எனக்கு போதுமே
உம்மை ஆராதித்து ஆராதித்து மகிழுவேன் – 2

(உம்மை) ஆராதித்திடுவேன்
அகமகிழ்ந்திடுவேன் – 2
உம் மடியில் அமர்ந்து
முத்தம் இட்டு மகிழுவேன்
உம் மார்பில் சாய்ந்து
உம்முடன் பேசி மகிழுவேன் – 2

1. ( உம்) வார்த்தை கேட்க உம் பாதம் அமர்ந்த
மரியாளைப்போல
உம் வார்த்தையை பார்க்கிலும் எதை நான் கேட்பேன்
வார்த்தை போதுமே – 2
ஆராதித்திடுவேன்

2. உம்மை இடைவிடாமல் ஆராதித்த
தானியேல் போல
சிங்கத்தின் கெபியிலும் எந்த நிலையிலும்
துதிகள் போதுமே – 2
ஆராதித்திடுவேன்

3. உம் அபிஷேகம் நிறைவாய் பெற்ற
எலிசாவைப்போல
நுகங்களை முறித்து அற்புதம் செய்திட
அபிஷேகம் போதுமே – 2
ஆராதித்திடுவேன்

4. உம் ஆலயத்தில் காத்திருந்த
தாவீதைப்போல
தீயவன் வீட்டில் வாழ்வதிலும்
உம் ஆலயம் போதுமே – 2
ஆராதித்திடுவேன்

Um Anbu Enakku Pothumae Lyrics In English

Um Anbu Enakku Pothumae
Um Aravanaipu Pothum Yesaiya
Um Abishegam Enakku Pothumae
Ummai Aaraathithu Aaraathithu Magizhuvaen – 2

(Ummai) Aaraathithiduvain
Agamagizhinthiduvaen – 2
Um Madiyil Amarinthu
Mutham Ittu Magizhuvain
Um Maarbil Saainthu
Ummudan Pesi Magizhuvaen – 2

1. Um Vaarthai Ketka Paatham Amarintha
Mariyaalai Pola
Um Vaarthayai Paarkilaum Yethai Naan Ketpaen
Um Vaarthai Pothumae – 2
Aaraathithiduvain

2. Ummai Edaividaamal Aaraathitha
Dhaaniyel Pola
Singathin Kebiyilum Yentha Nilayilum
Um Thuthigal Pothumae – 2

3. Um Abishaegathai Niraivaar Pettra
Elisaavai Pola
Nugangalai Murithu Arputham Seithida
Abishaegam Pothumae – 2

4. Um Aalayathil Kaathiruntha
Thavithai Pola
Theeyavan Veetil Vaazhvathilum
Um Aalayam Poothumae – 2

Watch Online

Um Anbu Enakku Pothumae MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Bro. Joseph Reginald & Magnetic Marketing

Music : K. Sam, Vinny Allegro
Keyboard : Vinny Allegro
Guitars : Keba Jeremiah
Bass Guitar : K. Sam
Violin : Kalyan
Flute : Suresh
Sax: Jotham
Rhythm : Davidson Raja
Backing Vocals : Joel, Rohit, Ramya
Recorded At Mba Music Company By Prabhu
Mixing And Mastering : Vincey
Videography : Judah And Andrew Vincent
Video Appearance : Moses, Johnson, Ethan, Henry, Stephen
Editing : Reynold Krisil
Produced By Sis. Bindu Albert

Um Anbu Enaku Podhumae Lyrics In Tamil & English

உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
உம் அரவணைப்பு போதும் இயேசையா
உம் அபிஷேகம் எனக்கு போதுமே
உம்மை ஆராதித்து ஆராதித்து மகிழுவேன் – 2

Um Anbu Enakku Pothumae
Um Aravanaipu Pothum Yesaiya
Um Abishegam Enakku Pothumae
Ummai Aaraathithu Aaraathithu Magizhuvaen – 2

(உம்மை) ஆராதித்திடுவேன்
அகமகிழ்ந்திடுவேன் – 2
உம் மடியில் அமர்ந்து
முத்தம் இட்டு மகிழுவேன்
உம் மார்பில் சாய்ந்து
உம்முடன் பேசி மகிழுவேன் – 2

(Ummai) Aaraathithiduvain
Agamagizhinthiduvaen – 2
Um Madiyil Amarinthu
Mutham Ittu Magizhuvain
Um Maarbil Saainthu
Ummudan Pesi Magizhuvaen – 2

1. ( உம்) வார்த்தை கேட்க உம் பாதம் அமர்ந்த
மரியாளைப்போல
உம் வார்த்தையை பார்க்கிலும் எதை நான் கேட்பேன்
வார்த்தை போதுமே – 2
ஆராதித்திடுவேன்

Um Vaarthai Ketka Paatham Amarintha
Mariyaalai Pola
Um Vaarthayai Paarkilaum Yethai Naan Ketpaen
Um Vaarthai Pothumae – 2
Aaraathithiduvain

2. உம்மை இடைவிடாமல் ஆராதித்த
தானியேல் போல
சிங்கத்தின் கெபியிலும் எந்த நிலையிலும்
துதிகள் போதுமே – 2
ஆராதித்திடுவேன்

Ummai Edaividaamal Aaraathitha
Dhaaniyel Pola
Singathin Kebiyilum Yentha Nilayilum
Um Thuthigal Pothumae – 2

3. உம் அபிஷேகம் நிறைவாய் பெற்ற
எலிசாவைப்போல
நுகங்களை முறித்து அற்புதம் செய்திட
அபிஷேகம் போதுமே – 2
ஆராதித்திடுவேன்

Um Abishaegathai Niraivaar Pettra
Elisaavai Pola
Nugangalai Murithu Arputham Seithida
Abishaegam Pothumae – 2

4. உம் ஆலயத்தில் காத்திருந்த
தாவீதைப்போல
தீயவன் வீட்டில் வாழ்வதிலும்
உம் ஆலயம் போதுமே – 2
ஆராதித்திடுவேன்

Um Aalayathil Kaathiruntha
Thavithai Pola
Theeyavan Veetil Vaazhvathilum
Um Aalayam Poothumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + two =