Um Kirubaikkaagavae Kenji – உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி

Christava Padal

Artist: Vibin Balan J
Album: Solo Songs
Released on: 28 Jan 2020

Um Kirubaikkaagavae Kenji Lyrics In Tamil

கிருபைக்காகவே கெஞ்சி நிற்கின்றேன்
என் மேல் மனமிரங்கி வாழ வையுமே – உம் – 2

வாழ வைங்கப்பா வாழ வைங்கப்பா
பிழைத்திருந்து நிலைத்திருக்க
வாழ வைங்கப்பா – 2

1. மனிதர்கள் முன்பாக தலை குனியாமல்
யோசேப்பின் தேவனே உயர்த்தி வையுமே – 2

2. கொஞ்சமும் அதிகமும் எனக்கு வேண்டாமே
அன்றன்று அளவுகளை அளந்தால் போதுமே – 2

3. சொந்தமும் பந்தமும் விட்டு போனாலும்
விட்டு கொடுக்காத தகப்பன் அல்லவோ – 2

4. தள்ளாட்டம் தடுமாட்டம் நிறைந்த உலகிலே
உம்மை போல் பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்து காட்டவே – 2

Um Kirubaikkaagavae Kenji Lyrics In English

Kirubaikkaagavae Kenji Nirkindren
En Mel Manamirangi Vaazha Vaiyume – Um – 2

Vaazha Vaingappa Vaazha Vaingappa
Pizhaithirundhu Nilaithirukka
Vaazha Vaingappa – 2

1. Manithargal Munbaga Thalai Kuniyamal
Yoseppin Dhevanae Uyarthi Vaiyumae – 2

2. Konjamum Adhikamum Enakku Vendamae
Andrantru Alavugalai Alanthal Pothumae – 2

3. Sonthamum Banthamum Vittu Ponalum
Vittu Kodukkatha Thagappan Allavo – 2

4. Thallattam Thadumaattam Niraindha Ulagile
Ummai Pol Parisuthamaai Vazhndhu Kaattavae – 2

Watch Online

Um Kirubaikkaagavae Kenji MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Bro Vibin Balan J
Sung By Bro Vibin Balan J
Music : D.jolly Siro
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications.

Music : D. Jolly Siro
Key & Rythm : D. Jolly Siro
El-guitar : Johnox
Bass Guitar : John Praveen
Violin : Francis
Flute : Joshi
Backing : Wilfred & Team
Recorded At Jolly Media Works, (ngl)
Geetham Studios (ern)
Mixed & Mastered At Sling Sound Studio (canada) By Agustin Ponseelan
Videography By : Stanley Rajan (ngl) At Remi Graphics
Editing By: Behin

Executive Producer : Sis Stane Vibin
Produced : Prophecy And Prayer Ministry Of Jesus
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Um Kirubaikkaagavaey Kenji Lyrics In Tamil & English

கிருபைக்காகவே கெஞ்சி நிற்கின்றேன்
என் மேல் மனமிரங்கி வாழ வையுமே – உம் – 2

Um Kirubaikkaagavae Kenji Nirkindren
En Mel Manamirangi Vazha Vaiyume – Um – 2

வாழ வைங்கப்பா வாழ வைங்கப்பா
பிழைத்திருந்து நிலைத்திருக்க
வாழ வைங்கப்பா – 2

Vaazha Vaingappa Vaazha Vaingappa
Pizhaithirundhu Nilaithirukka
Vaazha Vaingappa – 2

1. மனிதர்கள் முன்பாக தலை குனியாமல்
யோசேப்பின் தேவனே உயர்த்தி வையுமே – 2

Manithargal Munbaga Thalai Kuniyamal
Yoseppin Dhevanae Uyarthi Vaiyumae – 2

2. கொஞ்சமும் அதிகமும் எனக்கு வேண்டாமே
அன்றன்று அளவுகளை அளந்தால் போதுமே – 2

Konjamum Adhikamum Enakku Vendamae
Andrantru Alavugalai Alanthal Pothumae – 2

3. சொந்தமும் பந்தமும் விட்டு போனாலும்
விட்டு கொடுக்காத தகப்பன் அல்லவோ – 2

Sonthamum Banthamum Vittu Ponalum
Vittu Kodukkatha Thagappan Allavo – 2

4. தள்ளாட்டம் தடுமாட்டம் நிறைந்த உலகிலே
உம்மை போல் பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்து காட்டவே – 2

Thallattam Thadumaattam Niraindha Ulagile
Ummai Pol Parisuthamaai Vazhndhu Kaattavae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 16 =