Um Samugam Paerinbamae – உம் சமூகம் பேரின்பமே

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 5

Released on: 30 Apr 2020

Um Samugam Paerinbamae Lyrics In Tamil

உம் சமூகம் பேரின்பமே
உம் நினைவோ ஆனந்தமே
உம் வார்த்தைகள் அதிமதுரமே
வந்தேன் தந்தேன் எனையே – 2

1. துன்ப வனாந்திர யாத்திரையாயினும்
இன்பராம் இயேசுவில் சாய்ந்து நான் நடப்பேன்
வறண்ட கானக பாதைகள் எல்லாம்
வயல்வெளியாய் மாறியே போகும் – 2

2. அலைகடல் தன்னில் அமிழ்ந்திட மாட்டேன்
அக்கினி பாதையில் அவிந்திட மாட்டேன்
அற்புதர் இயேசு என்னுடன் இருக்க
முன்சென்று எந்தன் பாதைகள் வகுக்க – 2

3. செங்கடல் கண்டு கலங்கிட மாட்டேன்
எரிகோவின் மதிலால் சோர்ந்திட மாட்டேன்
மோசேயின் தேவன் என்னுடன் வருவார்
தடைகளை உடைத்து பாதைகள் தருவார் – 2

Um Samugam Paerinbamae Lyrics In English

Um Samugam Paerinbamae
Um Ninaivo Aananthamae
Um Vaarthaigal Athimathuramae
Vanthaen Thanthaen Enaiyae – 2

1. Thunba Vanaanthira Yaathiraiyaayinum
Inbaraam Yesuvil Saayinthu Naan Nadapaen
Varanda Kaanaga Paathaigal Ellam
Vayal Veliyaai Maariyae Pogum – 2

2. Alai Kadal Thannil Amizhnthida Maattren
Akkini Paathaiyil Avinthida Maattren
Arputhar Yesu Ennudan Irukka
Munsentru Enthan Paathaigal Vakukka – 2

3. Senkadal Kandu Kalangida Maattren
Yerikovin Mathilaai Sornthida Maattren
Mosaeyin Devan Ennudan Varuvaar
Thadaigalai Udaithu Paathaigal Tharuvaar – 2

Watch Online

Um Samugam Paerinbamae MP3 Song

Um Samugam Paerinbamaey Lyrics In Tamil & English

உம் சமூகம் பேரின்பமே
உம் நினைவோ ஆனந்தமே
உம் வார்த்தைகள் அதிமதுரமே
வந்தேன் தந்தேன் எனையே – 2

Um Samugam Paerinbamae
Um Ninaivo Aananthamae
Um Vaarthaigal Athimathuramae
Vanthaen Thanthaen Enaiyae – 2

1. துன்ப வனாந்திர யாத்திரையாயினும்
இன்பராம் இயேசுவில் சாய்ந்து நான் நடப்பேன்
வறண்ட கானக பாதைகள் எல்லாம்
வயல்வெளியாய் மாறியே போகும் – 2

Thunba Vanaanthira Yaathiraiyaayinum
Inbaraam Yesuvil Saayinthu Naan Nadapaen
Varanda Kaanaga Paathaigal Ellam
Vayal Veliyaai Maariyae Pogum – 2

2. அலைகடல் தன்னில் அமிழ்ந்திட மாட்டேன்
அக்கினி பாதையில் அவிந்திட மாட்டேன்
அற்புதர் இயேசு என்னுடன் இருக்க
முன்சென்று எந்தன் பாதைகள் வகுக்க – 2

Alai Kadal Thannil Amizhnthida Maattren
Akkini Paathaiyil Avinthida Maattren
Arputhar Yesu Ennudan Irukka
Munsentru Enthan Paathaigal Vakukka – 2

3. செங்கடல் கண்டு கலங்கிட மாட்டேன்
எரிகோவின் மதிலால் சோர்ந்திட மாட்டேன்
மோசேயின் தேவன் என்னுடன் வருவார்
தடைகளை உடைத்து பாதைகள் தருவார் – 2

Senkadal Kandu Kalangida Maattren
Yerikovin Mathilaai Sornthida Maattren
Mosaeyin Devan Ennudan Varuvaar
Thadaigalai Udaithu Paathaigal Tharuvaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =