Unga Anbu Podhumae – உங்க அன்பு போதுமே

Christava Padal

Artist: Jaya Kumaran P
Album: Solo Songs
Released on: 19 Feb 2023

Unga Anbu Podhumae Lyrics In Tamil

உங்க அன்பு போதுமே
உங்க நேசம் போதுமே – 2

இயேசையா இயேசையா – 2
நேசர் இயேசையா – 2

1. தாயைப் போல தேற்றினீர்
தந்தையைப் போல ஆற்றினீர்
கருவில் என்னை காத்தீரே
தோள்களில் சுமந்தீரே

2. எனக்காய் அடிகள் ஏற்றீரே
எனக்காய் சிலுவை சுமந்தீரே
ஜீவனையே தந்தீரே
என்னை மீட்டுக் கொண்டீரே

3. எனக்காய் மரித்து உயிர்த்தீரே
எனக்காய் மீண்டும் வருவீரே
கூடவே அழைத்து செல்வீரே
அருகில் வைத்துக் கொள்வீரே

Unga Anbu Podhumae Lyrics In English

Ungka Anpu Pothumae
Ungka Naecham Pothumae – 2

Yesaiyaa Yesaiyaa – 2
Naechar Yesaiyaa – 2

1. Thaayaip Pola Thaetriniir
Thanthaiyaip Pola Aatriniir
Karuvil Ennai Kaathiirae
Tholkalil Sumanthiirae

2. Enakkaay Atikal Aerriirae
Enakkaay Siluvai Sumanthiirae
Jiivanaiyae Thanthiirae
Ennai Miittuk Kontiirae

3. Enakkaay Mariththu Uyirththiirae
Enakkaay Miintum Varuviirae
Kudavae Azhaiththu Chelviirae
Arukil Vaiththuk Kolviirae

Watch Online

Unga Anbu Podhumae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung : Jayakumaran
Music Arranged & Programmed : Alwyn M
Drum Programming : Godwin
Acoustic, Electric & Bass Guitars : Keba Jeremiah
Choir : Rohith Fernandes & Evangeline Shiny Rex
Recorded At Tapas Studio : Anish Yuvani,
Oasis Recording Studio : Prabhu Immanuel
Mixed & Mastered : Avinash Sathish

Unga Anbu Podhumaey Lyrics In Tamil & English

உங்க அன்பு போதுமே
உங்க நேசம் போதுமே – 2

Ungka Anpu Podhumae
Ungka Naecham Pothumae – 2

இயேசையா இயேசையா – 2
நேசர் இயேசையா – 2

Yesaiyaa Yesaiyaa – 2
Naechar Yesaiyaa – 2

1. தாயைப் போல தேற்றினீர்
தந்தையைப் போல ஆற்றினீர்
கருவில் என்னை காத்தீரே
தோள்களில் சுமந்தீரே

Thaayaip Pola Thaetriniir
Thanthaiyaip Pola Aatriniir
Karuvil Ennai Kaathiirae
Tholkalil Sumanthiirae

2. எனக்காய் அடிகள் ஏற்றீரே
எனக்காய் சிலுவை சுமந்தீரே
ஜீவனையே தந்தீரே
என்னை மீட்டுக் கொண்டீரே

Enakkaay Atikal Aerriirae
Enakkaay Siluvai Sumanthiirae
Jiivanaiyae Thanthiirae
Ennai Miittuk Kontiirae

3. எனக்காய் மரித்து உயிர்த்தீரே
எனக்காய் மீண்டும் வருவீரே
கூடவே அழைத்து செல்வீரே
அருகில் வைத்துக் கொள்வீரே

Enakkaay Mariththu Uyirththiirae
Enakkaay Miintum Varuviirae
Kudavae Azhaiththu Chelviirae
Arukil Vaiththuk Kolviirae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × one =