Unnakul Yenakul Irupavar – உனக்குள் எனக்குள் இருப்பவர்

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 2
Released on: 26 Aug 2015

Unnakul Yenakul Irupavar Lyrics In Tamil

உனக்குள், எனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
எப்போதும், என்றென்றும் நம்மோடு வாழ்கிற
பெரியகாரியம், பெரியகாரியம்
பெரியகாரியம், நமக்காய் செய்திடுவார்

1. பார்வோனின் சேனை என்னைத் தொடர்ந்தா
தடைகள் என் கண் முன்னே தெரிந்தாலும்

2. சத்ருக்கள் என்னைப் பார்த்து சிரித்தாலும்
என் பெலனான இயேசுவால் நகைப்பேனே – 2

3. சிநேகித்தவர்கள் என்னை வெருத்தாலும்
என் சிநேகிதனான இயேசுவாலே மகிழ்வேனே

Unnakul Yenakul Irupavar Lyrics In English

Unakkul Yenakkul Irupavar Periyavare
Yeppothum, Yendrendrum Nammodu Vazhgiraar
Periya Kaariyam, Periya Kaariyam
Periya Kaariyam, Nammakai Seithiduvaar

1. Parvonin Saenai Yennai Thodarnthaalum
Thadaigal En Kann Munnae Therinthaalum

2. Sathurukal Yennai Paarthu Sirithaallum
En Belanaana Yesuvaal Nagaipaenae

3. Snegithavargal Yennai Veruthaalum
En Snegithanaana Yesuvaalae Magizhuvaenae

Watch Online

Unnakul Yenakul Irupavar MP3 Song

Technician Information

Eva. Albert Solomon
Grace of Jesus Ministries, Chennai
Revive’12 Praise and Worship Concert,
Recorded Live at St. George’s School Ground, Chennai, TN, India

Unnakul Yenakul Irupavar Periyavare Lyrics In Tamil & English

உனக்குள், எனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
எப்போதும், என்றென்றும் நம்மோடு வாழ்கிற
பெரியகாரியம், பெரியகாரியம்
பெரியகாரியம், நமக்காய் செய்திடுவார்

Unakul Yenakul Irupavar Periyavare
Yeppothum, Yendrendrum Nammodu Vazhgiraar
Periya Kaariyam, Periya Kaariyam
Periya Kaariyam, Nammakai Seithiduvaar

1. பார்வோனின் சேனை என்னைத் தொடர்ந்தா
தடைகள் என் கண் முன்னே தெரிந்தாலும்

Parvonin Saenai Yennai Thodarnthaalum
Thadaigal En Kann Munnae Therinthaalum

2. சத்ருக்கள் என்னைப் பார்த்து சிரித்தாலும்
என் பெலனான இயேசுவால் நகைப்பேனே – 2

Sathurukal Yennai Paarthu Sirithaallum
En Belanaana Yesuvaal Nagaipaenae

3. சிநேகித்தவர்கள் என்னை வெருத்தாலும்
என் சிநேகிதனான இயேசுவாலே மகிழ்வேனே

Snegithavargal Yennai Veruthaalum
En Snegithanaana Yesuvaalae Magizhuvaenae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 7 =