Vaakuthatham Seithavar Vaaku – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Christava Padal

Artist: Ps. Ranjith Jeba
Album: Vaakuthatham Seithavar
Released on: 27 Dec 2019

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Lyrics In Tamil

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ – 2
இல்லை இல்லை ஒரு போதும் இல்லை
இல்லை இல்லை ஒரு நாளும் இல்லை – 2
வாக்கு மாறாதவர் இயேசு வாக்கு மாறாதவர்

1.வெள்ளம் போலவே துன்பங்கள் எல்லாம்
எந்தன் மீது பாய்ந்தாலுமே
நேசித்தவரும் சத்துருக்கள் போல
மாறி என்னை எதிர்த்தாலுமே – 2

இல்லை இல்லை நான் உடைவதே இல்லை
இல்லை இல்லை நான் நொறுங்குவதில்லை – 2

இயேசு என்னோடு தான்
என் இயேசு என்னோடு தான்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

2. காரிருள்களால் பாதைகள் எல்லாம்
அந்தகாரம் சூழ்ந்தாலுமே
தரிசனங்கள் நிறைவேறிட
தாமதங்கள் ஆனாலுமே – 2

இல்லை இல்லை நான் அஞ்சுவதில்லை
இல்லை இல்லை நான் கலங்குவதில்லை – 2

இயேசு ஜீவிக்கிறார் என் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ – 2

இல்லை இல்லை ஒரு போதும் இல்லை
இல்லை இல்லை ஒரு நாளும் இல்லை – 2
வாக்கு மாறாதவர் இயேசு வாக்கு மாறாதவர்

இயேசு வாக்கு மாறாதவர்
இயேசு வாக்கு மாறாதவர் – 2

Vakuthatham Seithavar Vakku Lyrics In English

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – 2
Illai Illai Oru Pothum Illai
Illai Illai Oru Naalum Illai – 2
Vaaku Maarathavar Yesu Vaaku Maarathavar

1.Vellam Polavae Thunbangal Ellam
Enthan Meethu Paainthalumae
Nesithavarum Sathrukkal Pola
Maari Ennai Ethirthaalumae – 2

Illai Illai Naan Udaivathaey Illai
Illai Illai Naan Norunguvathillai – 2

Yesu Ennoduthaan
En Yesu Ennoduthaan
Vaakuthatham Seithavar

2. Kaarirulgalal Paathaigalellam
Anthagaram Soolnthaalumae
Dharisanangal Niraivaerida
Thaamathangal Aanalumae – 2

Illai Illai Naan Anjuvathillai
Illai Illai Naan Kalanguvathillai – 2

Yesu Jeevikiraar En Yesu Jeevikiraar

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – 2

Illai Illai Oru Pothum Illai
Illai Illai Oru Naalum Illai – 2
Vaaku Maarathavar Yesu Vaaku Maarathavar

Yesu Vaaku Maarathavar
Yesu Vaaku Maarathavar – 2

Watch Online

Vaakuthatham Seithavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Sung By Ps. Ranjith Jeba
Featuring : Ps. Joel Thomasraj
Special Thanks To : Bro. Tibi George ( Kottarakara) & Ps. Tinu George ( Kottarakara)

Edit : Wesly
Music : John Rohith
Bass, Acoustic & Electric Guitars : Keba Jeremiah
Rhythm Sequence : Arjun Vasanthan
Mix & Mastered By David Selvam At Beracha Studio Chennai
Video : Kamal Nejo Production

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Lyrics In Tamil & English

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ – 2
இல்லை இல்லை ஒரு போதும் இல்லை
இல்லை இல்லை ஒரு நாளும் இல்லை – 2
வாக்கு மாறாதவர் இயேசு வாக்கு மாறாதவர்

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – 2
Illai Illai Oru Pothum Illai
Illai Illai Oru Naalum Illai – 2
Vaaku Maarathavar Yesu Vaaku Maarathavar

1.வெள்ளம் போலவே துன்பங்கள் எல்லாம்
எந்தன் மீது பாய்ந்தாலுமே
நேசித்தவரும் சத்துருக்கள் போல
மாறி என்னை எதிர்த்தாலுமே – 2

Vellam Polavae Thunbangal Ellam
Enthan Meethu Paainthalumae
Nesithavarum Sathrukkal Pola
Maari Ennai Ethirthaalumae – 2

இல்லை இல்லை நான் உடைவதே இல்லை
இல்லை இல்லை நான் நொறுங்குவதில்லை – 2

Illai Illai Naan Udaivathaey Illai
Illai Illai Naan Norunguvathillai – 2

இயேசு என்னோடு தான்
என் இயேசு என்னோடு தான்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Yesu Ennoduthaan
En Yesu Ennoduthaan
Vaakuthatham Seithavar

2. காரிருள்களால் பாதைகள் எல்லாம்
அந்தகாரம் சூழ்ந்தாலுமே
தரிசனங்கள் நிறைவேறிட
தாமதங்கள் ஆனாலுமே – 2

Kaarirulgalal Paathaigalellam
Anthagaram Soolnthaalumae
Dharisanangal Niraivaerida
Thaamathangal Aanalumae – 2

இல்லை இல்லை நான் அஞ்சுவதில்லை
இல்லை இல்லை நான் கலங்குவதில்லை – 2

Illai Illai Naan Anjuvathillai
Illai Illai Naan Kalanguvathillai – 2

இயேசு ஜீவிக்கிறார் என் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Yesu Jeevikiraar En Yesu Jeevikiraar

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ – 2

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – 2

இல்லை இல்லை ஒரு போதும் இல்லை
இல்லை இல்லை ஒரு நாளும் இல்லை – 2
வாக்கு மாறாதவர் இயேசு வாக்கு மாறாதவர்

Illai Illai Oru Pothum Illai
Illai Illai Oru Naalum Illai – 2
Vaaku Maarathavar Yesu Vaaku Maarathavar

இயேசு வாக்கு மாறாதவர்
இயேசு வாக்கு மாறாதவர் – 2

Yesu Vaaku Maarathavar
Yesu Vaaku Maarathavar – 2

Vakuthatham Seithavar Vakku MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=DlK5a5_vZXg

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + twenty =