Vaazha Vaitheer En Nalla – வாழ வைத்தீர் என் நல்ல

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae Vol 4
Released on: 29 Feb 2020

Vaazha Vaitheer En Nalla Lyrics In Tamil

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல தெய்வமே
வழியை காட்டினீர் என் வல்ல தெய்வமே
குழியில் இருந்தேன் , குப்பையில் கிடந்தேன்
குனிந்து தூக்கி என்னை உயர்த்தி விட்டீரே

1. போகும் இடமெல்லாம் பெருக செய்தீரே
செல்லும் இடமெல்லாம் செழிக்க செய்தீரே
பாதை எல்லாமே நெய்யாய் பொழிந்தீரே
செய்யும் வேலை எல்லாம் வாய்க்க செய்தீரே

என்னை விசாரித்து
என்னை விசாரித்து காப்பவரே
விசாலத்தில் வைப்பவரே

எந்தன் இயேசுவே, எந்தன் இயேசுவே
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல தெய்வமே
வழியை காட்டினீர் என் வல்ல தெய்வமே

2. ஜெபிக்கும் போதெல்லாம் பதில் தந்தீரே
ஜெயமாய் என் வாழ்வை மாற்றிவிட்டீரே
துதியால் என் வாயை நிரப்பி விட்டீரே
உமக்காய் ஏற்படுத்தி துதிக்க செய்தீரே

என்னை விசாரித்து
என்னை விசாரித்து காப்பவரே
விசாலத்தில் வைப்பவரே

எந்தன் இயேசுவே, எந்தன் இயேசுவே
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல தெய்வமே
வழியை காட்டினீர் என் வல்ல தெய்வமே

Vaazha Vaitheer En Nalla Lyrics In English

Vaala Vaiththeer En Nalla Theyvamae
Valiyai Kaattineer En Valla Theyvamae
Kuliyil Irunthaen, Kuppaiyil Kidanthaen
Kuninthu Thookki Ennai Uyarththi Vittirae

1. Pokum Idamellaam Peruka Seytheerae
Sellum Idamellaam Selikka Seytheerae
Paathai Ellaamae Neyyaay Polintheerae
Seyyum Vaelai Ellaam Vaaykka Seytheerae

Ennai Visaariththu
Ennai Visaariththu Kaappavarae
Visaalaththil Vaippavarae

Enthan Yesuvae, Enthan Yesuvae
Vaala Vaiththeer En Nalla Theyvamae
Valiyai Kaattineer En Valla Theyvamae

2. Jepikkum Pothellaam Pathil Thantheerae
Jeyamaay En Vaalvai Maattivittirae
Thuthiyaal En Vaayai Nirappi Vittirae
Umakkaay Aerpaduththi Thuthikka Seytheerae

Ennai Visaariththu
Ennai Visaariththu Kaappavarae
Visaalaththil Vaippavarae

Enthan Yesuvae, Enthan Yesuvae
Vaala Vaiththeer En Nalla Theyvamae
Valiyai Kaattineer En Valla Theyvamae

Watch Online

Vaazha Vaitheer En Nalla MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composition & Sung By Blessed Prince P
Music Arranged And Produced By Rev. Vijay Aaron Elangovan, Goye Missions, Nagercoil
Electric & Bass Guitars : Jackson Williams
Rhythm : Kirubai Raja
Trumpet : Thamizhl
Mixed & Mastered : Jerome Allan Ebenezer
Recorded At Br Studios : Bro. Ben Jacob
Dop & Edits : Bro. Ben Jacob
Featuring : Bro. Robin( Keys), Bro. Suheer ( Drums), Bro. Rejin ( Guitar), Bro. Jerol ( Guitar)
Cover & Poster Design : Chandliyan Ezra
Photography : Divya Sandeep
Executive Producer : Blessed Prince. P
Produced & Released By Blessed Prince Ministries, India.

Vaala Vaitheer En Nalla Lyrics In Tamil & English

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல தெய்வமே
வழியை காட்டினீர் என் வல்ல தெய்வமே
குழியில் இருந்தேன் , குப்பையில் கிடந்தேன்
குனிந்து தூக்கி என்னை உயர்த்தி விட்டீரே

Vaazha Vaitheer En Nalla Theyvamae
Valiyai Kaattineer En Valla Theyvamae
Kuliyil Irunthaen, Kuppaiyil Kidanthaen
Kuninthu Thookki Ennai Uyarththi Vittirae

1. போகும் இடமெல்லாம் பெருக செய்தீரே
செல்லும் இடமெல்லாம் செழிக்க செய்தீரே
பாதை எல்லாமே நெய்யாய் பொழிந்தீரே
செய்யும் வேலை எல்லாம் வாய்க்க செய்தீரே

Pokum Idamellaam Peruka Seytheerae
Sellum Idamellaam Selikka Seytheerae
Paathai Ellaamae Neyyaay Polintheerae
Seyyum Vaelai Ellaam Vaaykka Seytheerae

என்னை விசாரித்து
என்னை விசாரித்து காப்பவரே
விசாலத்தில் வைப்பவரே

Ennai Visaariththu
Ennai Visaariththu Kaappavarae
Visaalaththil Vaippavarae

எந்தன் இயேசுவே, எந்தன் இயேசுவே
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல தெய்வமே
வழியை காட்டினீர் என் வல்ல தெய்வமே

Enthan Yesuvae, Enthan Yesuvae
Vaala Vaiththeer En Nalla Theyvamae
Valiyai Kaattineer En Valla Theyvamae

2. ஜெபிக்கும் போதெல்லாம் பதில் தந்தீரே
ஜெயமாய் என் வாழ்வை மாற்றிவிட்டீரே
துதியால் என் வாயை நிரப்பி விட்டீரே
உமக்காய் ஏற்படுத்தி துதிக்க செய்தீரே

Jepikkum Pothellaam Pathil Thantheerae
Jeyamaay En Vaalvai Maattivittirae
Thuthiyaal En Vaayai Nirappi Vittirae
Umakkaay Aerpaduththi Thuthikka Seytheerae

என்னை விசாரித்து
என்னை விசாரித்து காப்பவரே
விசாலத்தில் வைப்பவரே

Ennai Visaariththu
Ennai Visaariththu Kaappavarae
Visaalaththil Vaippavarae

எந்தன் இயேசுவே, எந்தன் இயேசுவே
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல தெய்வமே
வழியை காட்டினீர் என் வல்ல தெய்வமே

Enthan Yesuvae, Enthan Yesuvae
Vaala Vaiththeer En Nalla Theyvamae
Valiyai Kaattineer En Valla Theyvamae

Vaazha Vaitheer En Nalla MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtube.com/watch?v=GitqGQzUl2I

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 16 =