Vanaanthira Paathaigalil – வனாந்திர பாதைகளில்

Christava Padal

Artist: John Avon
Album: Immeka Vol 2
Released on: 5 Mar 2022

Vanaanthira Paathaigalil Lyrics In Tamil

வனாந்திர பாதைகளில் நீரே
என் துணையானீரே – 2
துணையாளரே என் துணையாளரே
என் வாழ்வின் மணவாளரே – 2
நீரே என் வாழ்வின் மணவாளரே

1. பாதைகள் இருளான நேரத்திலும்
உதவிட உறவில்லா நேரத்திலும் – 2
என்னை தாங்கிக் கொண்டீர்
என்னை அரவணைத்தீர்
என்னை அதிசயமாய் இன்று நடத்தி வந்தீர் – 2
என்னை அதிசயமாய் இன்று நடத்தி வந்தீர்

2. துரத்தப்பட்ட என்மேல் இறக்கம் வைத்து
தள்ளப்பட்ட என்னை தேடி வந்தீர் – 2
நான் வறண்டிடும் முன்னே நீரூற்றாய் வந்து
என் வறட்சியை செழித்திட செய்வீர் – 2
என் வறட்சியை செழித்திட செய்வீர்

Vanaanthira Paathaigalil Lyrics In English

Vanandhira Padhaigalil Neerae
En Thunaiyaneerae – 2
Thunaiyalarae En Thunaiyalarae
En Vazhvin Manavalarae – 2
Neerae En Vazhvin Manavalarae

1. Padhaigalil Irulana Nerathilum
Udhavida Uravilla Nerathilum – 2
Ennai Thangi Kondeer
Ennai Aravanaitheer
Ennai Adhisayamai Indru Nadathi Vandheer – 2
Ennai Adhisayamai Indru Nadathi Vandheer

2. Thurathapatta Enmael Irakkam Vaithu
Thallapatta Ennai Thaedi Vandheer – 2
Naan Varandidum Munnae Neerotrai Vandhu
En Varatchiyai Sezhithida Seiveer – 2
En Varatchiyai Sezhithida Seiveer

Watch Online

Vanaanthira Paathaigalil MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : John Avon
Vocal : Ben Samuel & Dilushan Leo
Music : Amos Kumar ( Chennai)
Mix & Mastering by Amos Studio
Video Credits : IMAGE KING, Kamal
Video Editing : IJO Creation, Manikandan

Vananthira Pathaigalil Neerae Lyrics In Tamil & English

வனாந்திர பாதைகளில் நீரே
என் துணையானீரே – 2
துணையாளரே என் துணையாளரே
என் வாழ்வின் மணவாளரே – 2
நீரே என் வாழ்வின் மணவாளரே

Vanandhira Padhaigalil Neerae
En Thunaiyaneerae – 2
Thunaiyalarae En Thunaiyalarae
En Vazhvin Manavalarae – 2
Neerae En Vazhvin Manavalarae

1. பாதைகள் இருளான நேரத்திலும்
உதவிட உறவில்லா நேரத்திலும் – 2
என்னை தாங்கிக் கொண்டீர்
என்னை அரவணைத்தீர்
என்னை அதிசயமாய் இன்று நடத்தி வந்தீர் – 2
என்னை அதிசயமாய் இன்று நடத்தி வந்தீர்

Padhaigalil Irulana Nerathilum
Udhavida Uravilla Nerathilum – 2
Ennai Thangi Kondeer
Ennai Aravanaitheer
Ennai Adhisayamai Indru Nadathi Vandheer – 2
Ennai Adhisayamai Indru Nadathi Vandheer

2. துரத்தப்பட்ட என்மேல் இறக்கம் வைத்து
தள்ளப்பட்ட என்னை தேடி வந்தீர் – 2
நான் வறண்டிடும் முன்னே நீரூற்றாய் வந்து
என் வறட்சியை செழித்திட செய்வீர் – 2
என் வறட்சியை செழித்திட செய்வீர்

Thurathapatta Enmael Irakkam Vaithu
Thallapatta Ennai Thaedi Vandheer – 2
Naan Varandidum Munnae Neerotrai Vandhu
En Varatchiyai Sezhithida Seiveer – 2
En Varatchiyai Sezhithida Seiveer

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − three =