Vettri Murasu Kottum – வெற்றி முரசு கொட்டும்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Yezhupputhal Vol 2
Released on: 30 Oct 1996

Vettri Murasu Kottum Lyrics In Tamil

வெற்றி முரசு கொட்டும் நாள் பிறந்துவிட்டது
இந்தியாவின் எழுப்புதலோ கொழுந்து விட்டது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. சாத்தானுக்கு சாவுமணி அடிக்கும் நேரமே
தேசமெங்கும் தேவ ஆட்சி நிரந்தரமாகும்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

2. வேந்தன் இயேசு ஆட்சியிங்கு
பிறந்து விட்டதே வெற்றிக்கொடி
இந்தியாவில் பறந்து விட்டதே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

3. எழுப்புதலின் அக்கினியோ பரவிடும் பற்றி
தேவசேனை யுத்த சேனை அடைந்திடும் வெற்றி
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Vettri Murasu Kottum Lyrics In English

Vetri Murasu Kottum Naal Piranthu Vittathu
Indhiyaavin Ezhuputhaloe Kozhunthu Vittathu
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah

1. Saathanukku Saavumani Adikkum Neramae
Dhesamengum Deva Aatchi Nirantharamaagum
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah

2. Vaendhan Yesu Aatchiyingu
Piranthu Vittadhae Vettri Kodi
Indhiyaavil Paranthu Vittathae
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah

3. Yezhuputhalin Akkiniyoe Paravidum Pattri
Devasenai Yuttha Senai Adainthidum Vettri
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah

Watch Online

Vettri Murasu Kottum MP3 Song

Vettri Murasu Kottum Naal Lyrics In Tamil & English

வெற்றி முரசு கொட்டும் நாள் பிறந்துவிட்டது
இந்தியாவின் எழுப்புதலோ கொழுந்து விட்டது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Vettri Murasu Kotdum Naal Piranthu Vittathu
Indhiyaavin Ezhuputhaloe Kozhunthu Vittathu
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah

1. சாத்தானுக்கு சாவுமணி அடிக்கும் நேரமே
தேசமெங்கும் தேவ ஆட்சி நிரந்தரமாகும்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Saathanukku Saavumani Adikkum Neramae
Dhesamengum Deva Aatchi Nirantharamaagum
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah

2. வேந்தன் இயேசு ஆட்சியிங்கு
பிறந்து விட்டதே வெற்றிக்கொடி
இந்தியாவில் பறந்து விட்டதே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Vaendhan Yesu Aatchiyingu
Piranthu Vittadhae Vettri Kodi
Indhiyaavil Paranthu Vittathae
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah

3. எழுப்புதலின் அக்கினியோ பரவிடும் பற்றி
தேவசேனை யுத்த சேனை அடைந்திடும் வெற்றி
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Yezhuputhalin Akkiniyoe Paravidum Pattri
Devasenai Yuttha Senai Adainthidum Vettri
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =