Yesappa Neer Seitha – இயேசப்பா நீர் செய்த

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 3
Released on: 19 Jul 2021

Yesappa Neer Seitha Lyrics In Tamil

இயேசப்பா நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரம்
வார்த்தையால் வர்ணித்தால் வானம் கொள்ளாதே
உந்தன் அன்பை எண்ணித் துதிப்பேன்
உந்தன் செயல்கள் நினைத்துத் துதிப்பேன்
எந்தன் உள்ளம் பொங்க துதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மைத் துதிப்பேன்

உயிரே உயிரே எந்தன் இயேசுவே
உயிரே உயிரே உம்மைப் பாடுவேன்

1. ஒரு வார்த்தை சொன்னீரே
இந்த உலகமே உருவானது
உம் வார்த்தைகளெல்லாம் அதிசயமானதே
உந்தன் படைப்பெல்லாம் அதிசயமானதே

2. இந்த உலகினைமீட்கவே,
நீர் மனிதனாய் உருவானீரே
உம் செயல்களெல்லாம் அதிசயமானதே
உந்தன் அன்பும் அதிசயமானதே

3. என் வாழ்க்கை பயணத்திலே,
வழிகாட்டும் எங்கள் தெய்வமே
உம் பாதைகளெல்லாம் அதிசயமானதே
நீரே எந்தன் அதிசய தெய்வமே

Yesappa Neer Seitha Lyrics In English

Yesappa Neer Seitha Athisayam Aayiram
Vaarthaiyal Varnithal Vaanam Kolathae
Undhan Anbai Enni Thuthipaen
Undhan Seyalgal Ninaithu Thuthipaen
Endhan Ullam Ponga Thuthipaen
Yesuvac Ummai Thuthipaen

Uyire Uyire Endhan Yesuvae
Uyire Uyire Ummai Paaduvaen

1. Oru Vaarthai Sonneerae
Entha Ulagamae Vuruvaanathu
Um Vaarthaigallellaam Athisayamaanathae
Unthan Padaipaellaam Athisayamaanathae

2. Entha Ulaginai Meetkavae
Neer Manithanaai Vuruvaaneerae
Um Seyalgalellaam Athisayamaanathae
Unthan Anbu Athisayamaanathac

3. En Vaazhkai Payanathilae
Vazhikaatum Engal Deivamae
Um Paathaigalellaam Athisayamaanathae
Neerae Enthan Athisaya Deivamae

Watch Online

Yesappa Neer Seitha MP3 Song

Technician Information

Singer : Ethan Solomon
Lyrics : Albert Solomon
Music : Vinny Allegro
Music Label : Music Mindss

Yesappa Neer Seitha Athisayam Lyrics In Tamil & English

இயேசப்பா நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரம்
வார்த்தையால் வர்ணித்தால் வானம் கொள்ளாதே
உந்தன் அன்பை எண்ணித் துதிப்பேன்
உந்தன் செயல்கள் நினைத்துத் துதிப்பேன்
எந்தன் உள்ளம் பொங்க துதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மைத் துதிப்பேன்

Yesappa Neer Seitha Athisayam Aayiram
Vaarthaiyal Varnithal Vaanam Kolathae
Undhan Anbai Enni Thuthipaen
Undhan Seyalgal Ninaithu Thuthipaen
Endhan Ullam Ponga Thuthipaen
Yesuvac Ummai Thuthipaen

உயிரே உயிரே எந்தன் இயேசுவே
உயிரே உயிரே உம்மைப் பாடுவேன்

Uyire Uyire Endhan Yesuvae
Uyire Uyire Ummai Paaduvaen

1. ஒரு வார்த்தை சொன்னீரே
இந்த உலகமே உருவானது
உம் வார்த்தைகளெல்லாம் அதிசயமானதே
உந்தன் படைப்பெல்லாம் அதிசயமானதே

Oru Vaarthai Sonneerae
Entha Ulagamae Vuruvaanathu
Um Vaarthaigallellaam Athisayamaanathae
Unthan Padaipaellaam Athisayamaanathae

2. இந்த உலகினைமீட்கவே,
நீர் மனிதனாய் உருவானீரே
உம் செயல்களெல்லாம் அதிசயமானதே
உந்தன் அன்பும் அதிசயமானதே

Entha Ulaginai Meetkavae
Neer Manithanaai Vuruvaaneerae
Um Seyalgalellaam Athisayamaanathae
Unthan Anbu Athisayamaanathac

3. என் வாழ்க்கை பயணத்திலே,
வழிகாட்டும் எங்கள் தெய்வமே
உம் பாதைகளெல்லாம் அதிசயமானதே
நீரே எந்தன் அதிசய தெய்வமே

En Vaazhkai Payanathilae
Vazhikaatum Engal Deivamae
Um Paathaigalellaam Athisayamaanathae
Neerae Enthan Athisaya Deivamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − eleven =