Yesu En Pakkam Yen – இயேசு என் பக்கம் ஏன்

Christava Padalgal Tamil
Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae
Released on: 3 Oct 2021

Yesu En Pakkam Yen Lyrics In Tamil

இயேசு என் பக்கம்
ஏன் இனி துக்கம் ?
மீட்பர் என் பட்சம்
ஏன் இனி அச்சம் ?

பயமே இல்லை பயமே இல்லை
இயேசு என் பக்கம் – பயமே இல்லை
பயமே இல்லை பயமே இல்லை
மீட்பர் என் பட்சம் – பயமே இல்லை

அக்கினியில் நடக்கும் போதும்
அருகில் இருப்பீர்
தண்ணீர்கள் தாண்டும் போதும்
தாங்கிகொள்ளுவீர்
பயமே இல்லை

சூறாவளி நேரத்தில் சூழ்ந்திருப்பீர்
சுற்றும் கைவிடும் போது சுமந்து கொள்வீர்
பயமே இல்லை

பர்வதங்கள் ஏறினாலும்
பார்த்து கொள்வீர்
பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்
போதும் பக்கம் இருப்பீர்
பயமே இல்லை

Yesu En Pakkam Yen Lyrics In English

Yesu En Pakkam
Aen Ini Thukkam?
Meetpar En Patcham
Aen Ini Achcham?

Payamae Illai Payamae Illai
Yesu En Pakkam – Payamae Illai
Payamae Illai Payamae Illai
Meetpar En Patcham – Payamae Illai

Akkiniyil Nadakkum Pothum
Arukil Iruppeer
Thannnneerkal Thaandum Pothum
Thaangikolluveer
Payamae Illai

Sooraavali Naeraththil
Soolnthiruppeer
Suttum Kaividum Pothu
Sumanthu Kolveer
Payamae Illai

Parvathangal Aerinaalum
Paarththu Kolveer
Pallaththaakkil Nadakkum
Pothum Pakkam Iruppeer
Payamae Illai

Watch Online

Yesu En Pakkam Yen MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composed & Sung : Blessed Prince P
Music Arranged And Produced : John Rohith
Guitars : Joshua Satya
Drum Programming : Blessen Sabu
Backing Vocals : Elfe Choir
Recorded : Jb Studio & Madras Music Production
Mix And Mastered : Augustine Ponseelan, Sling Sound Studios, Canada
Filmed & Edited By Jehu Christan At Jehu Christan Studios
Assisted By Siby C D
Jackson Samuel
Video Featuring : John Rohith, Paul Vicc, Livingston
Production Head : Patrick Joshua
Executive Producer : Blessed Prince P
Produced And Released By Blessed Prince Ministries

Yesu En Pakkam Yen Ini Lyrics In Tamil & English

இயேசு என் பக்கம்
ஏன் இனி துக்கம் ?
மீட்பர் என் பட்சம்
ஏன் இனி அச்சம் ?

Yesu En Pakkam
Aen Ini Thukkam
Meetpar En Patcham
Aen Ini Achcham

பயமே இல்லை பயமே இல்லை
இயேசு என் பக்கம் – பயமே இல்லை
பயமே இல்லை பயமே இல்லை
மீட்பர் என் பட்சம் – பயமே இல்லை

Payamae Illai Payamae Illai
Yesu En Pakkam – Payamae Illai
Payamae Illai Payamae Illai
Meetpar En Patcham – Payamae Illai

அக்கினியில் நடக்கும் போதும்
அருகில் இருப்பீர்
தண்ணீர்கள் தாண்டும் போதும்
தாங்கிகொள்ளுவீர்
பயமே இல்லை

Akkiniyil Nadakkum Pothum
Arukil Iruppeer
Thannnneerkal Thaandum Pothum
Thaangikolluveer
Payamae Illai

சூறாவளி நேரத்தில் சூழ்ந்திருப்பீர்
சுற்றும் கைவிடும் போது சுமந்து கொள்வீர்
பயமே இல்லை

Sooraavali Naeraththil
Soolnthiruppeer
Suttum Kaividum Pothu
Sumanthu Kolveer
Payamae Illai

பர்வதங்கள் ஏறினாலும்
பார்த்து கொள்வீர்
பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்
போதும் பக்கம் இருப்பீர்
பயமே இல்லை

Parvathangal Aerinaalum
Paarththu Kolveer
Pallaththaakkil Nadakkum
Pothum Pakkam Iruppeer
Payamae Illai

Yesu En Pakkam Yen MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + thirteen =