Yesu Naamam Melaana Naamam – இயேசு நாமம் மேலான

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Solo Songs
Released on: 5 Feb 2023

Yesu Naamam Melaana Naamam Lyrics In Tamil

இயேசு நாமம் மேலான நாமம்
இந்த பூவில் பரிசுத்த நாமம்

உம்மையே ஆராதிப்போம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்

இயேசு நாமம் மேலான நாமம்
இந்த பூவில் பரிசுத்த நாமம்

சத்தியத்தின் நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே
சத்துவத்தின் நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே
சர்வவல்ல நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே
சுகம் தரும் நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே

வானோர் பூதலத்தோர்
பூமியின் கீழுள்ளோர்
முழங்கால் முடங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தில்

உம்மையே ஆராதிப்போம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்

இயேசு நாமம் மேலான நாமம்
இந்த பூவில் பரிசுத்த நாமம்

அற்புதத்தின் நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே
அதிசய நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே
கிருபையின் நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே
இரட்சிக்கும் நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே

வானோர் பூதலத்தோர்
பூமியின் கீழுள்ளோர்
முழங்கால் முடங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தில்

உம்மையே ஆராதிப்போம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்

Yesu Naamam Melaana Naamam Lyrics In English

Yesu Naamam Melaana Naamam
Intha Poovil Parisutha Naamam – 2

Ummaiyae Aaraathipom
Ummaiyae Aaraathipom – 2

Yesu Naamam Melaana Naamam
Intha Poovil Parisutha Naamam – 2

Sathiyathin Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae
Sathuvathin Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae
Sarvavalla Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae
Sugam Tharum Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae

Vaanor Boothalathor
Boomiyin Keezhullor
Muzhangal Mudangum
Yesuvin Naamathil – 2

Ummaiyae Aaraathipom
Ummaiyae Aaraathipom – 2

Yesu Naamam Melaana Naamam
Intha Poovil Parisutha Naamam – 2

Arputhathin Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae
Athisaya Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae
Kirubaiyin Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae
Ratchikum Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae

Vaanor Boothalathor
Boomiyin Keezhullor
Muzhangal Mudangum
Yesuvin Naamathil – 2

Ummaiyae Aaraathipom
Ummaiyae Aaraathipom – 2

Watch Online

Yesu Naamam Melaana Naamam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composed : Blessed Prince P
Sung : Blessed Prince P & Simeon Raj Yovan
Backing Vocals : Joel Thomas Raj

Music : Vijay Aaron
Guitars : Paul Silas
Rhythm Programming : Aadhik
Trumpet : Thamizhl
Vox Recording & Processing : Ben Jacob At Br Studios
Mixed & Mastered : Jerome Allan Ebenezer
Video, Edits & Coloring : Ben Jacob
Video Assistant : Dulip Robin
Shoot Floor : Cedar At Johny Floors
Poster Design : James Britto

Featuring : Simeon Raj Yovan
Keyboard : Benjamin Yovan
Electric Guitar: Sutheesh
Bass Guitar : Dibin
Drums : Jenish
Executive Producer : Blessed Prince P
Produced And Released By Blessed Prince Ministries

Yesu Namam Melana Namam Intha Lyrics In Tamil & English

இயேசு நாமம் மேலான நாமம்
இந்த பூவில் பரிசுத்த நாமம்

உம்மையே ஆராதிப்போம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்

Yesu Naamam Melaana Naamam
Intha Poovil Parisutha Naamam – 2

Ummaiyae Aaraathipom
Ummaiyae Aaraathipom – 2

இயேசு நாமம் மேலான நாமம்
இந்த பூவில் பரிசுத்த நாமம்

Yesu Naamam Melaana Naamam
Intha Poovil Parisutha Naamam – 2

சத்தியத்தின் நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே
சத்துவத்தின் நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே
சர்வவல்ல நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே
சுகம் தரும் நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே

Sathiyathin Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae
Sathuvathin Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae
Sarvavalla Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae
Sugam Tharum Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae

வானோர் பூதலத்தோர்
பூமியின் கீழுள்ளோர்
முழங்கால் முடங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தில்

Vaanor Boothalathor
Boomiyin Keezhullor
Muzhangal Mudangum
Yesuvin Naamathil – 2

உம்மையே ஆராதிப்போம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்

Ummaiyae Aaraathipom
Ummaiyae Aaraathipom – 2

இயேசு நாமம் மேலான நாமம்
இந்த பூவில் பரிசுத்த நாமம்

Yesu Naamam Melaana Naamam
Intha Poovil Parisutha Naamam – 2

அற்புதத்தின் நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே
அதிசய நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே
கிருபையின் நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே
இரட்சிக்கும் நாமம் எது?
அது இயேசுவின் நாமமே

Arputhathin Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae
Athisaya Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae
Kirubaiyin Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae
Ratchikum Naamam Ethu?
Athu Yesuvin Naamamae

வானோர் பூதலத்தோர்
பூமியின் கீழுள்ளோர்
முழங்கால் முடங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தில்

Vaanor Boothalathor
Boomiyin Keezhullor
Muzhangal Mudangum
Yesuvin Naamathil – 2

உம்மையே ஆராதிப்போம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்

Ummaiyae Aaraathipom
Ummaiyae Aaraathipom –

Yesu Naamam Melaana Naamam MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtube.com/watch?v=ijRCYiuU1EE

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 10 =