Yesu Namam Ootrunda – இயேசு நாமம் ஊற்றுண்ட

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Namaskaaram Devanae Vol 3
Released on: 30 Jan 1999

Yesu Namam Ootrunda Lyrics In Tamil

1. இயேசு நாமம் ஊற்றுண்ட
பரிமள தைலம்
கன்னியர்கள் உம்மை
அன்பாய் நேசிக்கிறார்கள்

என் பிரியமே, ஆத்ம நேசரே
என் அன்பின் மணவாளன்
நீர் இன்பமானவர் – 2
அல்லேலூயா ஓசன்னா – 4

2. இயேசு ராஜா முத்தங்களால்
என்னை முத்தமிடுவாரே
திராட்சை ரசத்திலும்
உமது நேசம் இனிமையே – 2

3. இராஜ பந்தியில் வாசனை
என்றும் வீசுமே
வெள்ளைப்போளச் செண்டு நீர்
எங்கேதி பூங்கொத்து – 2

Yesu Namam Ootrunda Lyrics In English

1. Yesu Namam Vootrunda
Parimala Thailam
Kanniyargal Ummai
Anbaai Nesikkiraargal

Yen Priyamae, Aatham Nesarae
Yen Anbin Manavaalan
Neer Inbamaanavar – 2
Hallelujah Hosannah – 4

2. Yesu Raja Mutthanagalaal
Yennai Mutthamiduvaarae
Thiraatchai Irasathilum
Umadhu Nesam Inimaaiyae – 2

3. Raaja Panthiyil Vaasanai
Yendrum Veesumae
Vellaipolach Chendu
Neer Yengaethi Poongotthu – 2

Watch Online

Yesu Namam Ootrunda MP3 Song

Yesu Namam Vootrunda Lyrics In Tamil & English

1. இயேசு நாமம் ஊற்றுண்ட
பரிமள தைலம்
கன்னியர்கள் உம்மை
அன்பாய் நேசிக்கிறார்கள்

Yesu Namam Vootrunda
Parimala Thailam
Kanniyargal Ummai
Anbaai Nesikkiraargal

என் பிரியமே, ஆத்ம நேசரே
என் அன்பின் மணவாளன்
நீர் இன்பமானவர் – 2
அல்லேலூயா ஓசன்னா – 4

Yen Priyamae, Aatham Nesarae
Yen Anbin Manavaalan
Neer Inbamaanavar – 2
Hallelujah Hosannah – 4

2. இயேசு ராஜா முத்தங்களால்
என்னை முத்தமிடுவாரே
திராட்சை ரசத்திலும்
உமது நேசம் இனிமையே – 2

Yesu Raja Mutthanagalaal
Yennai Mutthamiduvaarae
Thiraatchai Irasathilum
Umadhu Nesam Inimaaiyae – 2

3. இராஜ பந்தியில் வாசனை
என்றும் வீசுமே
வெள்ளைப்போளச் செண்டு நீர்
எங்கேதி பூங்கொத்து – 2

Raaja Panthiyil Vaasanai
Yendrum Veesumae
Vellaipolach Chendu
Neer Yengaethi Poongotthu – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × one =