Yesu Yesu Yesu Endru – இயேசு இயேசு இயேசு என்று

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Solo Songs
Released on: 25 Jul 2020

Yesu Yesu Yesu Endru Lyrics In Tamil

இயேசு இயேசு இயேசு என்று நான் பாடுவேன்
பாடி பாடி பாடி என்றும் கொண்டாடுவேன்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா – 2

1. வாரும் ஐயா இன்று என் உள்ளத்தில்

2. மாற்றும் ஐயா என்னை உம பிள்ளையாய்

3. துடைத்திடுமே என் கண்ணீரெல்லாம்

4. நடத்திடுமே உம சித்தம் போல

5. இயேசு ராஜா நீர் எங்கள் ராஜா

6. உம இரத்தத்தால் என்னை சுத்தமாக்கும்

7. தாங்கும் என்னை உம் கரத்தால்

Yesu Yesu Yesu Endru Lyrics In English

Yesu Yesu Yesu Entru Naan Paaduvaen
Paadi Paadi Paadi Endrum Kondaaduvean
Alleluya Amen Alleluya – 2

1. Vaarum Iyyaa Idru En Ullathil

2. Maatrum Iyyaa Ennai Um Pillaiyaai

3. Thudaiththidumae En Kanneerellaam

4. Nadaththidumae Um Siththam Pola

5. Yesu Raja Neer Engal Raja

6. Um Raththaththaal Ennai Suththamaakkum

7. Thaangum Ennai Um Karaththaal

Watch Online

Yesu Yesu Yesu Endru MP3 Song

Yesu Yesu Yesu Endru Naan Lyrics In Tamil & English

இயேசு இயேசு இயேசு என்று நான் பாடுவேன்
பாடி பாடி பாடி என்றும் கொண்டாடுவேன்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா – 2

Yesu Yesu Yesu Entru Naan Paaduvaen
Paadi Paadi Paadi Endrum Kondaaduvean
Alleluya Amen Alleluya – 2

1. வாரும் ஐயா இன்று என் உள்ளத்தில்

Vaarum Iyyaa Idru En Ullathil

2. மாற்றும் ஐயா என்னை உம பிள்ளையாய்

Maatrum Iyyaa Ennai Um Pillaiyaai

3. துடைத்திடுமே என் கண்ணீரெல்லாம்

Thudaiththidumae En Kanneerellaam

4. நடத்திடுமே உம சித்தம் போல

Nadaththidumae Um Siththam Pola

5. இயேசு ராஜா நீர் எங்கள் ராஜா

Yesu Raja Neer Engal Raja

6. உம இரத்தத்தால் என்னை சுத்தமாக்கும்

Um Raththaththaal Ennai Suththamaakkum

7. தாங்கும் என்னை உம் கரத்தால்

Thaangum Ennai Um Karaththaal

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − three =