Yethuvaraikum Irangathirupeer – எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்

Christian Songs Tamil
Artist: Ben Samuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 25 Jun 2023

Yethuvaraikum Irangathirupeer Lyrics In Tamil

எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்
எதுவரைக்கும் தூரமாய் இருப்பீர் – 2

என்ன மறக்காதீங்க
என்ன மறந்துராதீங்க
உங்க சமூகத்த விட்டு
என்ன தள்ளிடாதீங்க – 1

என்ன மறக்காதீங்க
என்ன மறந்துராதீங்க
உங்க பிரசனத்த விட்டு
என்ன தள்ளிடாதீங்க – 1

எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்
எதுவரைக்கும் தூரமாய் இருப்பீர் – 1

தூரம் ஓடின நாட்களும் உண்டு
துணிகரமாய் வாழ்ந்த நாட்களும் உண்டு – 2
ஆனாலும் விட்டுக் கொடுக்கலையே
கிருபையினால் மீட்டுக் கொண்டீரே – 2

எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்
எதுவரைக்கும் தூரமாய் இருப்பீர் – 1

கண்ணீரே எனக்கு உணவாய் ஆயிற்று
பெலனொன்றும் எனக்கு இல்லையே அப்பா – 2
என் ஜெபத்தை ஏற்றுக் கொண்டீரே
கண்ணீருக்கு பதில் தந்தீரே – 2

கிருபையினால் முடிக் கொண்டீரே
விலகாத நிழல் ஆனீரே

Yethuvaraikum Irangathirupeer Lyrics In English

Ethuvaraikkum Irangkaathiruppiir
Ethuvaraikkum Thuramaay Iruppiir – 2

Enna Marakkaathiingka
Enna Maranthuraathiingka
Ungka Samukaththa Vittu
Enna Thallidaathiingka – 1

Enna Marakkaathiingka
Enna Maranthuraathiingka
Ungka Pirachanaththa Vittu
Enna Thallidaathiingka – 1

Ethuvaraikkum Irangkaathiruppiir
Ethuvaraikkum Thuramaay Iruppiir – 1

Thuram Oatina Naatkalum Untu
Thunikaramaay Vaazhntha Naatkalum Untu – 2
Aanaalum Vittuk Kotukkalaiyae
Kirupaiyinaal Miittuk Kontiirae – 2

Ethuvaraikkum Irangkaathiruppiir
Ethuvaraikkum Thuramaay Iruppiir – 1

Kanniirae Enakku Unavaay Aayirru
Pelanonrum Enakku Illaiyae Appaa – 2
En Jepaththai Aerruk Kontiirae
Kanniirukku Pathil Thanhthiirae – 2

Kirupaiyinaal Mutik Kontiirae
Vilakaatha Nizhal Aaniirae

Watch Online

Yethuvaraikum Irangathirupeer MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By Ben Samuel
Special Thanks To Awe Charisma Tabernacle Ca, Johor, Malaysia. Ps. Matthias Arnold, City Tabernacle, Kuala Lumpur, Malaysia. Rev. Jesvinder Singh Darshan Singh, St. James Anglican Church, Kuala Lumpur, Malaysia

Rhythm : Godwin
Flute : Jotham
Violin : Manoj Kumar
Vocal Processing : Godwin
Music & Arrangements By Immanuel Jacob
Guitars Recorded At Tapas Studio By Manoj
Violin Recorded At Muzik Lounge By Nikhil Pradip
Vocals & Flute Recorded At Oasis Studio By Prabhu
Guitars, Acoustic, Electric, Ukelele, Bass : Keba Jeramiah
Mixed & Mastered : Jerome Allan Ebenezer At Joanna Studio, Vellore

Title Design : Chandlyan Ezra
Video Production By Daylight Pictures
Director Of Photography : Daniel Raj
Editing & Di Colorist : Chudershan Yogi
Assistant Cameraman : Adk Aravind At Christambassodor Malaysia

Ethuvaraikum Irangathirupeer Lyrics In Tamil & English

எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்
எதுவரைக்கும் தூரமாய் இருப்பீர் – 2

Yethuvaraikum Irangathirupeer
Ethuvaraikkum Thuramaay Iruppiir – 2

என்ன மறக்காதீங்க
என்ன மறந்துராதீங்க
உங்க சமூகத்த விட்டு
என்ன தள்ளிடாதீங்க – 1

Enna Marakkaathiingka
Enna Maranthuraathiingka
Ungka Samukaththa Vittu
Enna Thallidaathiingka – 1

என்ன மறக்காதீங்க
என்ன மறந்துராதீங்க
உங்க பிரசனத்த விட்டு
என்ன தள்ளிடாதீங்க – 1

Enna Marakkaathiingka
Enna Maranthuraathiingka
Ungka Pirachanaththa Vittu
Enna Thallidaathiingka – 1

எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்
எதுவரைக்கும் தூரமாய் இருப்பீர் – 1

Ethuvaraikkum Irangkaathiruppiir
Ethuvaraikkum Thuramaay Iruppiir – 1

தூரம் ஓடின நாட்களும் உண்டு
துணிகரமாய் வாழ்ந்த நாட்களும் உண்டு – 2
ஆனாலும் விட்டுக் கொடுக்கலையே
கிருபையினால் மீட்டுக் கொண்டீரே – 2

Thuram Oatina Naatkalum Untu
Thunikaramaay Vaazhntha Naatkalum Untu – 2
Aanaalum Vittuk Kotukkalaiyae
Kirupaiyinaal Miittuk Kontiirae – 2

எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்
எதுவரைக்கும் தூரமாய் இருப்பீர் – 1

Ethuvaraikkum Irangkaathiruppiir
Ethuvaraikkum Thuramaay Iruppiir – 1

கண்ணீரே எனக்கு உணவாய் ஆயிற்று
பெலனொன்றும் எனக்கு இல்லையே அப்பா – 2
என் ஜெபத்தை ஏற்றுக் கொண்டீரே
கண்ணீருக்கு பதில் தந்தீரே – 2

Kanniirae Enakku Unavaay Aayirru
Pelanonrum Enakku Illaiyae Appaa – 2
En Jepaththai Aerruk Kontiirae
Kanniirukku Pathil Thanthiirae – 2

கிருபையினால் முடிக் கொண்டீரே
விலகாத நிழல் ஆனீரே

Kirupaiyinaal Mutik Kontiirae
Vilakaatha Nizhal Aaniirae

Ethu Varaikum Irangathirupeer MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − 4 =