Aadi Padi Ummai Aarathipaen – ஆடிப் பாடி உம்மை

Tamil Gospel Songs

Artist: Priscilla Robinson
Album: Deborale
Released on: 3 Mar 2020

Aadi Padi Ummai Lyrics In Tamil

ஆடிப் பாடி உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆனந்தமாக உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

ஆராதனை உமக்கே – 8

1. செங்கடல் எதிரிட்டாலும்
பாதைகள் அடைப்பட்டாலும் – 2
சேனைகளின் கர்த்தரே
(புது) வழியை திறந்திடுவார் – 2

ஜெயம் என்றும் நமக்கே – 4

2. சத்துரு எழும்பினாலும்
எதிர்த்து போரிட்டாலும் – 2
பலத்தால் என்னை நிரப்பி
வழியை செவ்வையாக்குவார் – 2

ஜெயம் என்றும் நமக்கே – 4

3. போராட்ட வேலைகளிலும்
நிந்தைகள் சூழ்ந்த போதும் – 2
எக்காளத்தை எடுத்து
எரிகோவை தகர்த்திடுவேன்
துதியின் சத்தம் உயர்த்தி
எரிகோவை தகர்த்திடுவேன்

ஜெயம் என்றும் நமக்கே – 4

ஆடிப் பாடி உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆனந்தமாக உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

ஆராதனை உமக்கே – 8

Aadi Padi Ummai Lyrics In English

Aadi Padi Ummai Aarathipaen
Aanathamaga Ummai Aarathipaen – 2

Aarathanai Umakkae – 8

1. Sengadal Ethirittalum
Paathaigal Adaipattalum – 2
Seanaigalin Kartharae
(Puthu) Vazhiyai Thiranthiduvaar – 2

Jayam Entrum Namakkae – 4

2. Sathuru Ezhumbinalum
Ethirittu Porittalum – 2
Bealathal Ennai Nirappi
Vazhiyai Sevvaiyakkuvaar – 2

Jayam Entrum Namakkae – 4

3. Poratta Vealaikalilum
Ninthaigal Suzhuntha (Sulntha) Pothum – 2
Ekkalathai Eduthu
Erikovai Thakarthiduvean
Thuthiyin Satham Uyarthi
Erikovai Thakarthiduvaen

Jeyam Entrum Namakkae – 8

Watch Online

Aadi Padi Ummai MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Priscilla Robinson
Sung by Priscilla Robinson
Special Thanks to Elizabeth Mary, Sornam, Paul Gideon

Music: Derrick Paul
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Music : Derrick Paul
Rhythm : Arjun vasanthan
Backing vocals : Rohith Fernandes, Clement, Neena mariam
Vocals recorded at 20DB Studios by Avinash sathish
Mix n Master by Augustine Ponseelan at Sling Sound Studios
Lyric Video by Rock Media

Produced : Priscilla Robinson
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Aadi Padi Ummai Aarathipaen Lyrics In Tamil & English

ஆடிப் பாடி உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆனந்தமாக உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Aadi Padi Ummai Aarathipaen
Aanathamaga Ummai Aarathipaen – 2

ஆராதனை உமக்கே – 8

Aarathanai Umakkae – 8

1. செங்கடல் எதிரிட்டாலும்
பாதைகள் அடைப்பட்டாலும் – 2
சேனைகளின் கர்த்தரே
(புது) வழியை திறந்திடுவார் – 2

Sengadal Ethirittalum
Paathaigal Adaipattalum – 2
Seanaigalin Kartharae
(Puthu) Vazhiyai Thiranthiduvaar – 2

ஜெயம் என்றும் நமக்கே – 4

Jayam Entrum Namakkae – 4

2. சத்துரு எழும்பினாலும்
எதிர்த்து போரிட்டாலும் – 2
பலத்தால் என்னை நிரப்பி
வழியை செவ்வையாக்குவார் – 2

Sathuru Ezhumbinalum
Ethirittu Porittalum – 2
Bealathal Ennai Nirappi
Vazhiyai Sevvaiyakkuvaar – 2

ஜெயம் என்றும் நமக்கே – 4

Jayam Entrum Namakkae – 4

3. போராட்ட வேலைகளிலும்
நிந்தைகள் சூழ்ந்த போதும் – 2
எக்காளத்தை எடுத்து
எரிகோவை தகர்த்திடுவேன்
துதியின் சத்தம் உயர்த்தி
எரிகோவை தகர்த்திடுவேன்

Poratta Vealaikalilum
Ninthaigal Suzhuntha (Sulntha) Pothum – 2
Ekkalathai Eduthu
Erikovai Thakarthiduvean
Thuthiyin Satham Uyarthi
Erikovai Thakarthiduvaen

ஜெயம் என்றும் நமக்கே – 4

Jeyam Entrum Namakkae – 8

ஆடிப் பாடி உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆனந்தமாக உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Aadi Padi Ummai Aarathipaen
Aanathamaga Ummai Aarathipaen – 2

ஆராதனை உமக்கே – 8

Aarathanai Umakkae – 8

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =