Aarainthu Paarum En Yesuvae – ஆராய்ந்து பாரும் என்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 2
Released on: 16 Aug 2018

Aarainthu Paarum En Yesuvae Lyrics In Tamil

ஆராய்ந்து பாரும் என் இயேசுவே
என்னை ஆராய்ந்து பாருமேன்
சோதித்து அறியும் என் இயேசுவே
என்னை சோதித்து பாருமேன்

ஆராய்ந்து பாரும் சீர்தூக்கி பாரும்
நித்திய வழியில் நடத்தும் – என்னை

1. என் வழிகளும் நினைவுகளும்
என்றும் உமக்கு முன் இருக்கின்றதே
என் இருதய சிந்தைகளை
முற்றும் முழுவதும் அறிந்தவரே

2. என் கண்களும் காட்சிகளும்
என்றும் உமக்கு முன் இருக்கின்றதே
என் ஆசைகள் இச்சைகளை
முற்றும் முழுதும் அறிந்தவரே

3. என் கரங்களும்; கிரியைகளும்
என்றும் உமக்கு முன் இருக்கின்றதே
என் கால்களின் பாதைகளை
முற்றும் முழுதும் அறிந்தவரே

4. என் நாவும் வார்த்தைகளும்
என்றும் உமக்கு முன் இருக்கின்றதே
என் செவி கேட்கும் ஓசைகளை
முற்றும் முழுதும் அறிந்தவரே

Aarainthu Paarum En Yesuvae Lyrics In English

Aaraindhu Parum En Yesuvae
Ennai Arainthu Parumaen
Sothithu Ariyum En Yesuvae
Ennai Sothithu Parumaen

Aaraindhu Parum Seerthooki Parum
Nithiya Vazhiyil Nadathum – Ennai

1. En Vazhigalum Ninaivugalum
Endrum Umaku Mun Irukindradhae
En Irudhaiya Sindhaigalai
Muttrum Muzhuvadhum Arindhavarae

2. Kangalum Katchigalum
Endrum Umaku Munn Irukindrathae
En Aasaigal Ichaigalai
Muttrum Muzhuvadhum Arindhavarae

3. Karangalum, Kiriyaigalum
Endrum Umaku Munn Irukindrathae
En Kalgalin Padhaigalai
Muttrum Muzhuvadhum Arindhavarae

4. Navum Varthaigalum
Endrum Umaku Munn Irukindrathae
En Sevi Kaetkum Osaigalai
Muttrum Muzhuvadhum Arindhavarae

Watch Online

Aarainthu Paarum En Yesuvae MP3 Song

Aarainthu Paarum En Yesuvaey Lyrics In Tamil & English

ஆராய்ந்து பாரும் என் இயேசுவே
என்னை ஆராய்ந்து பாருமேன்
சோதித்து அறியும் என் இயேசுவே
என்னை சோதித்து பாருமேன்

Aaraindhu Parum En Yesuvae
Ennai Arainthu Parumaen
Sothithu Ariyum En Yesuvae
Ennai Sothithu Parumaen

ஆராய்ந்து பாரும் சீர்தூக்கி பாரும்
நித்திய வழியில் நடத்தும் – என்னை

Aaraindhu Parum Seerthooki Parum
Nithiya Vazhiyil Nadathum – Ennai

1. என் வழிகளும் நினைவுகளும்
என்றும் உமக்கு முன் இருக்கின்றதே
என் இருதய சிந்தைகளை
முற்றும் முழுவதும் அறிந்தவரே

En Vazhigalum Ninaivugalum
Endrum Umaku Mun Irukindradhae
En Irudhaiya Sindhaigalai
Muttrum Muzhuvadhum Arindhavarae

2. என் கண்களும் காட்சிகளும்
என்றும் உமக்கு முன் இருக்கின்றதே
என் ஆசைகள் இச்சைகளை
முற்றும் முழுதும் அறிந்தவரே

Kangalum Katchigalum
Endrum Umaku Munn Irukindrathae
En Aasaigal Ichaigalai
Muttrum Muzhuvadhum Arindhavarae

3. என் கரங்களும்; கிரியைகளும்
என்றும் உமக்கு முன் இருக்கின்றதே
என் கால்களின் பாதைகளை
முற்றும் முழுதும் அறிந்தவரே

Karangalum, Kiriyaigalum
Endrum Umaku Munn Irukindrathae
En Kalgalin Padhaigalai
Muttrum Muzhuvadhum Arindhavarae

4. என் நாவும் வார்த்தைகளும்
என்றும் உமக்கு முன் இருக்கின்றதே
என் செவி கேட்கும் ஓசைகளை
முற்றும் முழுதும் அறிந்தவரே

Navum Varthaigalum
Endrum Umaku Munn Irukindrathae
En Sevi Kaetkum Osaigalai
Muttrum Muzhuvadhum Arindhavarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 14 =