Aaviyalae Aagumae Balathinalae – ஆவியாலே ஆகுமே

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 8
Released on: 19 Apr 2018

Aaviyalae Aagumae Balathinalae Lyrics In Tamil

ஆவியாலே ஆகுமே
ஆவியாலே ஆகுமே
பலத்தினாலே ஆகாதது
தேவ ஆவியாலே ஆகுமே – 2

1. உந்தன் கண்ணீர் மாறிடும்
உந்தன் துக்கம் நீங்கிடும் – 2
மாறா மதுரமாய் மாறுமே
தேவ ஆவியாலே ஆகுமே – 2

2. உந்தன் நிந்தை நீங்கிடும்
உந்தன் சிறுமை மாறிடும் – 2
குறைகள் நிறைவாய் மாறுமே
தேவ ஆவியாலே ஆகுமே – 2

3. உந்தன் தடைகள் விலகிடும்
உந்தன் நுகங்கள் முறிந்திடும் – 2
சத்துரு கிரியைகள் அழியுமே
தேவ ஆவியாலே ஆகுமே – 2

Aaviyalae Aagumae Balathinalae Lyrics In English

Aaviyalae Aagumae
Aaviyalae Aagumae
Balathinalae Aagadhadhu
Deva Aaviyalae Aagumae – 2

1. Undhan Kanneer Maridum
Undhan Dhukam Neengidum – 2
Mara Madhuramai Marumae
Deva Aviyaalae Agumae – 2

2. Undhan Nindhai Neengidum
Undhan Sirumai Maridum – 2
Kuraigal Niraivai Marumae
Deva Aviyaalae Agumae – 2

3. Undhan Thadaigal Vilagidum
Undhan Nugangal Murindhidum – 2
Sathuru Kiriyaigal Azhiyumae
Deva Aviyaale Agumae – 2

Watch Online

Aaviyalae Aagumae Balathinalae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pastor David
Music : Bro. Joel Thomasraj
Singer : Bro. Benny Joshua
Casting : Bro. Sethuraman
Camera : Bro. Augustin

Aaviyalae Aagumae Balathinalaey Lyrics In Tamil & English

ஆவியாலே ஆகுமே
ஆவியாலே ஆகுமே
பலத்தினாலே ஆகாதது
தேவ ஆவியாலே ஆகுமே – 2

Aaviyalae Aagumae
Aaviyalae Aagumae
Balathinalae Aagadhadhu
Deva Aaviyalae Aagumae – 2

1. உந்தன் கண்ணீர் மாறிடும்
உந்தன் துக்கம் நீங்கிடும் – 2
மாறா மதுரமாய் மாறுமே
தேவ ஆவியாலே ஆகுமே – 2

Undhan Kanneer Maridum
Undhan Dhukam Neengidum – 2
Mara Madhuramai Marumae
Deva Aviyaalae Agumae – 2

2. உந்தன் நிந்தை நீங்கிடும்
உந்தன் சிறுமை மாறிடும் – 2
குறைகள் நிறைவாய் மாறுமே
தேவ ஆவியாலே ஆகுமே – 2

Undhan Nindhai Neengidum
Undhan Sirumai Maridum – 2
Kuraigal Niraivai Marumae
Deva Aviyaalae Agumae – 2

3. உந்தன் தடைகள் விலகிடும்
உந்தன் நுகங்கள் முறிந்திடும் – 2
சத்துரு கிரியைகள் அழியுமே
தேவ ஆவியாலே ஆகுமே – 2

Undhan Thadaigal Vilagidum
Undhan Nugangal Murindhidum – 2
Sathuru Kiriyaigal Azhiyumae
Deva Aviyaale Agumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 − one =