Azhagae Kollai Azhagae – அழகே கொள்ளை அழகே

Tamil Gospel Songs

Artist: Carolene Allwyn
Album: Solo Songs
Released on: 19 Dec 2020

Azhagae Kollai Azhagae Lyrics In Tamil

அழகே கொள்ளை அழகே
நீர் தலை சாய்க்க இடம் இல்லையோ
கண்ணே கண்ணின் மணியே
நீ கண்ணுறங்க வழியில்லையே

பூமிக்கெல்லாம் சந்தோஷமும்
உலகெங்கிலும் உற்சாகமும்
உம்மாலே தான் வந்தது

பரிபூரண அழகுள்ளவர் நீரே
பரிசுத்தம் நிறைந்துள்ளவர் – 2
இருள் சூழ்ந்துள்ள என் வாழ்வின் ஒளியே
கரை போக்கும் சுத்த ஜீவ நதியே
நீதியின் சூரியனே, நீதியின் வெளிச்சமே

அன்பே உருவானவர் நீரே
அடைக்கல அரண் ஆனவர் – 2
என் இதயத்தை திறந்து வைப்பேனே
உம்மை வரவேற்க காத்திருப்பேனே
பார் போற்றும் பரிசுத்தரே
தேவனின் திருமைந்தனே

Azhagae Kollai Azhagae Lyrics In English

Azhagae, Kollae Azhagae
Neer Thallai Saika Idam Illaiyo
Kannae, Kannin Manniyae
Nee Kannuranga Vazhiyillayo

Bhoomikellam Santhoshamum
Ulangengilum Urchargamum
Ummaalai Than Vanthathu

Paripoorana Azhagullavar Neerae,
Parisutham Nirainthullavar – 2
Irul Soozhnthulla En Vazhvin Olliyae
Karai Poakum Sutha Jeeva Nathiyae
Ohh Neethiyin Sooriyanae, Nithiya Velichamae

Anbae Uruvaanavar Neerae
Adaikala Aran Aanavar – 2
En Ithayathai Thiranthu Vaipenae
Ummai Varaverka Kaathirupaenae
Paar Poatrum Parisutharae
Devanin Thirumainthanae

Watch Online

Azhagae Kollai Azhagae MP3 Song

Technician Information

Sung By Carolene Allwyn
Producers : Allwyn Isaac & Sabasti Allwyn
Lyrics & Tune By Godson Gd
Music By Stephen J Renswick
Drum Programming : Arjun Vasanthan
Dilruba : Saroja
Video By Roviena & Jonathan At Coloured Castle
Mua : Rini Roy
Design : Chandilyan Ezra
Vocals Recorded At Stevezone Productions
Mixed & Mastered By David Selvam At Berachah Studio
Location: Blue Angel Resort, Ecr

Azhagaey Kollai Azhagaey Lyrics In Tamil & English

அழகே கொள்ளை அழகே
நீர் தலை சாய்க்க இடம் இல்லையோ
கண்ணே கண்ணின் மணியே
நீ கண்ணுறங்க வழியில்லையே

Azhagae, Kollae Azhagae
Neer Thallai Saika Idam Illaiyo
Kannae, Kannin Manniyae
Nee Kannuranga Vazhiyillayo

பூமிக்கெல்லாம் சந்தோஷமும்
உலகெங்கிலும் உற்சாகமும்
உம்மாலே தான் வந்தது

Bhoomikellam Santhoshamum
Ulangengilum Urchargamum
Ummaalai Than Vanthathu

பரிபூரண அழகுள்ளவர் நீரே
பரிசுத்தம் நிறைந்துள்ளவர் – 2
இருள் சூழ்ந்துள்ள என் வாழ்வின் ஒளியே
கரை போக்கும் சுத்த ஜீவ நதியே
நீதியின் சூரியனே, நீதியின் வெளிச்சமே

Paripoorana Azhagullavar Neerae,
Parisutham Nirainthullavar – 2
Irul Soozhnthulla En Vazhvin Olliyae
Karai Poakum Sutha Jeeva Nathiyae
Ohh Neethiyin Sooriyanae, Nithiya Velichamae

அன்பே உருவானவர் நீரே
அடைக்கல அரண் ஆனவர் – 2
என் இதயத்தை திறந்து வைப்பேனே
உம்மை வரவேற்க காத்திருப்பேனே
பார் போற்றும் பரிசுத்தரே
தேவனின் திருமைந்தனே

Anbae Uruvaanavar Neerae
Adaikala Aran Aanavar – 2
En Ithayathai Thiranthu Vaipenae
Ummai Varaverka Kaathirupaenae
Paar Poatrum Parisutharae
Devanin Thirumainthanae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − fifteen =