Azhago Azhagae Kanneerum – அழகோ அழகே கண்ணீரும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Liyaskar Rickson
Album: Solo Songs
Released on: 11 Mar 2020

Azhago Azhagae Kanneerum Lyrics In Tamil

அழகோ அழகே கண்ணீரும் வருதே
அழகோ அழகே கல்வாரி அழகே – 2

எனக்காக அடிக்கப்பட்ட உம் சரீரம் அழகே
எனக்காக தாங்கி கொண்ட வேதனைகள் அழகே
அன்பாலே அழகே தியாகங்கள் அழகே
கல்வாரியும் அழகே அன்பாலே அழகே

1. கல்வாரி மலையின் மேல்
பார சிலுவை தோளின் மேல்
தடுமாறி போகின்றீர்
பாவி என்னைத் தேடி – 2
– அழகோ அழகே

2. நீர் படைத்த மனிதன்
உம் முகத்தில் உமிழும் பொழுது
அழகாக சகித்து கொண்டீர்
உந்தன் அன்பு அழகு

எளியவனின் கரங்கள்
உம்மை காயப்படுத்தும் பொழுது
அழகாக ஏற்றுக்கொண்ட
உந்தன் அன்பு அழகு
– அழகோ அழகே

Azhago Azhagae Kanneerum Lyrics In English

Azhago Azhage Kanneerum Varuthe
Azhago Azhage Kalvaari Azhage – 2

Enakkaga Adikkappatta Um Sareeram Azhage
Enakkaga Thaangi Konda Vethanaikal Azhage
Anbaalae Azhage Thiyagangal Azhage
Kalvaariyum Azhage Anbaale Azhage

1. Kalvaari Malayin Mel
Baara Siluvai Tholin Mel
Thadumaari Pokindreer
Paavi Ennai Thedi – 2
– Azhago Azhage

2. Neer Padaththa Manithan
Um Mugathil Umizhum Pozhuthu
Azhakaaka Sakiththu Kondeer
Unthan Anbu Azhaku

Eliyavanin Karangal
Ummai Kaayappaduththum Pozhuthu
Azhagaaga Yetrukkonda
Unthan Anbu Azhaku
– Azhago Azhagu

Watch Online

Azhago Azhagae Kanneerum MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Liyaskar Rickson
Sung By Liyaskar Rickson
Music : Nehemiah Roger
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Music : Nehemiah Roger
Mixed And Mastering : Nehemiah Roger
Executive Producer: Liyaskar Rickson
Produced By Holy Fire Ministries
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Azhago Azhagaey Kanneerum Lyrics In Tamil & English

அழகோ அழகே கண்ணீரும் வருதே
அழகோ அழகே கல்வாரி அழகே – 2

Azhago Azhage Kanneerum Varuthe
Azhago Azhage Kalvaari Azhage – 2

எனக்காக அடிக்கப்பட்ட உம் சரீரம் அழகே
எனக்காக தாங்கி கொண்ட வேதனைகள் அழகே
அன்பாலே அழகே தியாகங்கள் அழகே
கல்வாரியும் அழகே அன்பாலே அழகே

Enakkaga Adikkappatta Um Sareeram Azhage
Enakkaga Thaangi Konda Vethanaikal Azhage
Anbaalae Azhage Thiyagangal Azhage
Kalvaariyum Azhage Anbaale Azhage

1. கல்வாரி மலையின் மேல்
பார சிலுவை தோளின் மேல்
தடுமாறி போகின்றீர்
பாவி என்னைத் தேடி – 2
– அழகோ அழகே

Kalvaari Malayin Mel
Baara Siluvai Tholin Mel
Thadumaari Pokindreer
Paavi Ennai Thedi – 2

2. நீர் படைத்த மனிதன்
உம் முகத்தில் உமிழும் பொழுது
அழகாக சகித்து கொண்டீர்
உந்தன் அன்பு அழகு

Neer Padaththa Manithan
Um Mugathil Umizhum Pozhuthu
Azhakaaka Sakiththu Kondeer
Unthan Anbu Azhaku

எளியவனின் கரங்கள்
உம்மை காயப்படுத்தும் பொழுது
அழகாக ஏற்றுக்கொண்ட
உந்தன் அன்பு அழகு
– அழகோ அழகே

Eliyavanin Karangal
Ummai Kaayappaduththum Pozhuthu
Azhagaaga Yetrukkonda
Unthan Anbu Azhaku

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × five =