Christhuvin Yutha Veerar – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர் நாங்கள்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 1
Released on: 12 Mar 2019

Christhuvin Yutha Veerar Lyrics In Tamil

கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர் நாங்கள்
உயர்த்துவோம் இயேசுவின் நாமத்தை
ஒன்றிணைந்து நாம் செயல்படுவோம்
கட்டுவோம் தேவ இராஜ்யத்தை – 2

யுத்தம் செய்வோம் நாங்கள் யுத்தம் செய்வோம்
கிறிஸ்துவுக்காய் என்றென்றும் யுத்தம் செய்வோம் – 2

1. எழும்பிடு எழும்பிடு சேனையாய்
புறப்படு பரிசுத்த ஜாதியாய்
முறித்திடு தேசத்தின் சாபத்தை
ஜெயித்திடு இயேசுவின் நாமத்தால் – 2

2. பெற்றிடு அக்கினி அபிஷேகத்தை
நிரம்பிடு தேவ பெலத்தாலே
துரத்திடு எதிரியின் சேனையை
வென்றிடு தூய ஆவியினால் – 2

3. போரிடு நல்ல சேவகனாய்
தொடர்ந்திடு ஓட்டத்தை ஜெயத்துடன்
காத்திடு என்றும் விசுவாசத்தை
சூடிடு நீதியின் கிரீடத்தை – 2

Christhuvin Yutha Veerar Lyrics In English

Christuvin Yutha Veerar Naangal
Uyarthuvom Yesuvin Naamathai
Onrinainthu Naam Seyalpaduvom
Kattuvom Deva Raajiyathai – 2

Yutham Seivom Nangal Yutham Seivom
Christhuvukkai Enrendrum Yutham Seivom – 2

1. Elumbidu Elumbidu Senaiyaai
Purappadu Parisutha Jaathiyaai
Murithidu Thesathin Saapathai
Jeyithidu Yesuvin Naamathal – 2

2. Petridu Akkini Abhisegathai
Nirambidu Deve Belathaalae
Thurathidu Ethiriyin Senaiyai
Venridu Thooya Aaviyinaal – 2

3. Poridu Nalla Sevaganaai
Thodarnthidu Otathai Jeyathudan
Kaathidu Enrum Visuvasathai
Soodidu Neethiyin Greedathai – 2

Watch Online

Christhuvin Yutha Veerar MP3 Song

Christhuvin Yutha Veerar Naangal Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர் நாங்கள்
உயர்த்துவோம் இயேசுவின் நாமத்தை
ஒன்றிணைந்து நாம் செயல்படுவோம்
கட்டுவோம் தேவ இராஜ்யத்தை – 2

Christuvin Yutha Veerar Naangal
Uyarthuvom Yesuvin Naamathai
Onrinainthu Naam Seyalpaduvom
Kattuvom Deva Raajiyathai – 2

யுத்தம் செய்வோம் நாங்கள் யுத்தம் செய்வோம்
கிறிஸ்துவுக்காய் என்றென்றும் யுத்தம் செய்வோம் – 2

Yutham Seivom Nangal Yutham Seivom
Christhuvukkai Enrendrum Yutham Seivom – 2

1. எழும்பிடு எழும்பிடு சேனையாய்
புறப்படு பரிசுத்த ஜாதியாய்
முறித்திடு தேசத்தின் சாபத்தை
ஜெயித்திடு இயேசுவின் நாமத்தால் – 2

Elumbidu Elumbidu Senaiyaai
Purappadu Parisutha Jaathiyaai
Murithidu Thesathin Saapathai
Jeyithidu Yesuvin Naamathal – 2

2. பெற்றிடு அக்கினி அபிஷேகத்தை
நிரம்பிடு தேவ பெலத்தாலே
துரத்திடு எதிரியின் சேனையை
வென்றிடு தூய ஆவியினால் – 2

Petridu Akkini Abhisegathai
Nirambidu Deve Belathaalae
Thurathidu Ethiriyin Senaiyai
Venridu Thooya Aaviyinaal – 2

3. போரிடு நல்ல சேவகனாய்
தொடர்ந்திடு ஓட்டத்தை ஜெயத்துடன்
காத்திடு என்றும் விசுவாசத்தை
சூடிடு நீதியின் கிரீடத்தை – 2

Poridu Nalla Sevaganaai
Thodarnthidu Otathai Jeyathudan
Kaathidu Enrum Visuvasathai
Soodidu Neethiyin Greedathai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 2 =