Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

Tamil Gospel Songs

Artist: Joshua Samuel
Album: Solo Songs
Released on: 10 Mar 2020

Deva Um Sitham Ennil Lyrics In Tamil

தேவா உம் சித்தம் எண்ணில் நிறைவேற
ஆவி ஆன்ம சரீரம் யாவையும் படைக்கிறேன் – 2
ஆவி ஆன்ம சரீரம் யாவையும் படைக்கிறேன்

1. சூழ்நிலைகள் தவறாய் மாறினாலும்
சோதனைகள் மலை போல் எழும்பியே நின்றாலும் – 2
எல்லாம் நன்மைக்காவே என்று நம்பியே
நாள் முடிவை நோக்கி என்றும் ஓடிடு – 2

2. வியாதியினால் நீ வாடினாலும்
சாத்தியங்கள் சுகம் பெற குறைவாய் இருந்தாலும் – 2
விசுவாசத்தை உன்னில் விதைத்தது
இந்த பாடுகள் நிரந்தரம் இல்லையே – 2

Deva Um Sitham Ennil Lyrics In English

Deva Um Sitham Ennil Niraivera
Aavi Aanma Sariram Yaavayum Padaikkiren – 2
Aavi Aanma Sariram Yaavayum Padaikkiren

1. Soolnilaigal Thavarai Maarinalum
Sodhanaigal Malai Pol Elumbiyae Nindralum – 2
Ellam Nanmaikkae Endru Nambiyae
Nal Mudivai Nookki Endrum Odidu – 2

2. Viyadhiyinal Nee Vaadinalum
Saathiyangal Sugam Pera Kuraivai Irundhalum – 2
Visuvaasathai Unnil Vidhaithidhu
Indha Paadugal Nirandharam Illayae – 2

Watch Online

Deva Um Sitham Ennil MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Joshua Samuel
Sung By Joshsam
Music: Joshsam
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Produced : Joshsam
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Deva Um Sitham Ennil Niraivera Lyrics In Tamil & English

தேவா உம் சித்தம் எண்ணில் நிறைவேற
ஆவி ஆன்ம சரீரம் யாவையும் படைக்கிறேன் – 2
ஆவி ஆன்ம சரீரம் யாவையும் படைக்கிறேன்

Deva Um Sitham Ennil Niraivera
Aavi Aanma Sariram Yaavayum Padaikkiren – 2
Aavi Aanma Sariram Yaavayum Padaikkiren

1. சூழ்நிலைகள் தவறாய் மாறினாலும்
சோதனைகள் மலை போல் எழும்பியே நின்றாலும் – 2
எல்லாம் நன்மைக்காவே என்று நம்பியே
நாள் முடிவை நோக்கி என்றும் ஓடிடு – 2

Soolnilaigal Thavarai Maarinalum
Sodhanaigal Malai Pol Elumbiyae Nindralum – 2
Ellam Nanmaikkae Endru Nambiyae
Nal Mudivai Nookki Endrum Odidu – 2

2. வியாதியினால் நீ வாடினாலும்
சாத்தியங்கள் சுகம் பெற குறைவாய் இருந்தாலும் – 2
விசுவாசத்தை உன்னில் விதைத்தது
இந்த பாடுகள் நிரந்தரம் இல்லையே – 2

Viyadhiyinal Nee Vaadinalum
Saathiyangal Sugam Pera Kuraivai Irundhalum – 2
Visuvaasathai Unnil Vidhaithidhu
Indha Paadugal Nirandharam Illayae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 15 =