En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Christava Padal

Artist: Stephen Jebakumar
Album: Solo Songs
Released on: 1 Jul 2023

En Meiparai Yesu Lyrics In Tamil

என் மேய்ப்பராய் இயேசு இருக்கின்றபோது
என் வாழ்விலே குறைகள் என்பது எது?

1. என்னை அவர் பசும்புல் பூமியிலே
எந்நேரமும் நடத்திடும் போதினிலே
என்றும் இன்பம் ஆஹா என்றும் இன்பம்
ஆஹா என்றென்றும் இன்பமல்லவா

2. தம் பாதையில் என்னை நடத்திடவே
என் கரத்தை பிடித்தே முன் நடப்பார்
அஞ்சிடேனே நான் அஞ்சிடேனே
நான் ஒன்றுக்கும் அஞ்சிடேனே

3. என்னோடவர் நடந்திடும் போதினிலே
எங்கே இருள் சூழ்ந்திடும் பாதையிலே
எங்கும் ஒளி ஆஹா எங்கும் ஒளி
ஆஹா எங்கெங்கும் ஒளியல்லவா

En Meiparai Lyrics In English

En Maeypparaay Yesu Irukkintrapothu
En Vaalvilae Kuraikal Enpathu Ethu?

1. Ennai Avar Pasumpul Poomiyilae
Ennaeramum Nadaththidum Pothinilae
Entrum Inpam Aahaa Entrum Inpam
Aahaa Entrentrum Inpamallavaa

2. Tham Paathaiyil Ennai Nadaththidavae
En Karaththai Pitiththae Mun Nadappaar
Anjitaenae Naan Anjitaenae
Naan Ontrukkum Anjitaenae

3. Ennodavar Nadanthidum Pothinilae
Engae Irul Solnthidum Paathaiyilae
Engum Oli Aahaa Engum Oli
Ahhaa Engaekum Oliyallavaa

Watch Online

En Meiparai Yesu MP3 Song

Technician Information

Sung By Smiline Alfred
Written By Selvin (from Palayamkotai)
Music : Stephen Jebakumar
Guitars : Keba Jeremiah
Drums : Vasanth David
Mixed & Mastered By Augustine Ponseelan
Recorded At Stephen Studio & 20 Db Sound Studios
Recorded By Paul & Hari
Designs : Joshua Samuel
Video Shot And Edited By Samuel Timothy
Guitar : Alster Jps
Drums : Alvin Samuel

En Meiparai Yesu Lyrics In Tamil & English

என் மேய்ப்பராய் இயேசு இருக்கின்றபோது
என் வாழ்விலே குறைகள் என்பது எது?

En Maeypparaay Yesu Irukkintrapothu
En Vaalvilae Kuraikal Enpathu Ethu?

1. என்னை அவர் பசும்புல் பூமியிலே
எந்நேரமும் நடத்திடும் போதினிலே
என்றும் இன்பம் ஆஹா என்றும் இன்பம்
ஆஹா என்றென்றும் இன்பமல்லவா

Ennai Avar Pasumpul Poomiyilae
Ennaeramum Nadaththidum Pothinilae
Entrum Inpam Aahaa Entrum Inpam
Aahaa Entrentrum Inpamallavaa

2. தம் பாதையில் என்னை நடத்திடவே
என் கரத்தை பிடித்தே முன் நடப்பார்
அஞ்சிடேனே நான் அஞ்சிடேனே
நான் ஒன்றுக்கும் அஞ்சிடேனே

Tham Paathaiyil Ennai Nadaththidavae
En Karaththai Pitiththae Mun Nadappaar
Anjitaenae Naan Anjitaenae
Naan Ontrukkum Anjitaenae

3. என்னோடவர் நடந்திடும் போதினிலே
எங்கே இருள் சூழ்ந்திடும் பாதையிலே
எங்கும் ஒளி ஆஹா எங்கும் ஒளி
ஆஹா எங்கெங்கும் ஒளியல்லவா

Ennodavar Nadanthidum Pothinilae
Engae Irul Soolnthidum Paathaiyilae
Engum Oli Aahaa Engum Oli
Ahhaa Engaekum Oliyallavaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − fifteen =