En Nambikkai Devan Neerae – நம்பிக்கை தேவன் நீரே

Tamil Gospel Songs

Artist: Carolene Allwyn
Album: Solo Songs
Released on: 1 Apr 2023

En Nambikkai Devan Lyrics In Tamil

என்னை உயர்த்தி மகிழ செய்பவரே
என் தலையை நிமிர செய்பவரே

நம்பிக்கை இல்லா நெரங்களில்
நம்பிக்கை தேவன் நீரே – என் – 2

1. தள்ளப்பட்ட என்னை தாங்கினீரே
உம்மோடு சேர்த்தணைத்தீரே – 2
கண்ணீரை துடைத்தீரே
என் வாழ்வை மாற்றினீரே – 2

2. நித்திய அன்பை எனக்கு தந்து
பாவியான என்னை நேசித்தீரே – 2
உம் ஜீவனை எனக்கு தந்து
பரிபூரணப்படுத்தினீரே – 2

En Nambikkai Devan Lyrics In English

Ennai Uyartthi Magila Seibavare
En Thalaiyai Nimira Seibavare

Nambikkai Illaa Nerangalil
Nambikkai Thevan Neere – En – 2

1. Thallappatta Ennai Thaangineere
Ummodu Serthanaiththeere – 2
Kanneerai Thudaiththeere
En Vaazhvai Maattrineere – 2

2. Nitthiya Anbai Enakku Thanthu
Paaviyaana Ennai Nesitheere – 2
Um Jeevanai Enakku Thanthu
Paripooranappaduththineere – 2

Watch Online

En Nambikkai Devan MP3 Song

Technician Information

Sung By Carolene Allwyn
Lyrics By Sabasti Allwyn
Featuring: Brown Jenneth
Backing Vocals : Joel Thomasraj

Dop By Don Paul
Design By Chandilyan Ezra
Muah: Blushed By Caroline
Guitars: Joshua Satya
Drum Program By Arjun Vasanthan
Mastered By Rupender
Cinematogrophy By Ajay Suresh ( S.e.a Studios)
Mixed By Stephenj Renswick At Stevezone Productions
Produced By Allwyn Isaac & Sabasti Allwyn
Music Arranged Composed & Programmed By Stephen J Renswick

En Nambikai Devan Lyrics In Tamil & English

என்னை உயர்த்தி மகிழ செய்பவரே
என் தலையை நிமிர செய்பவரே

Ennai Uyartthi Magila Seibavare
En Thalaiyai Nimira Seibavare

நம்பிக்கை இல்லா நெரங்களில்
நம்பிக்கை தேவன் நீரே – என் – 2

Nambikkai Illaa Nerangalil
Nambikkai Thevan Neere – En – 2

1. தள்ளப்பட்ட என்னை தாங்கினீரே
உம்மோடு சேர்த்தணைத்தீரே – 2
கண்ணீரை துடைத்தீரே
என் வாழ்வை மாற்றினீரே – 2

Thallappatta Ennai Thaangineere
Ummodu Serthanaiththeere – 2
Kanneerai Thudaiththeere
En Vaazhvai Maattrineere – 2

2. நித்திய அன்பை எனக்கு தந்து
பாவியான என்னை நேசித்தீரே – 2
உம் ஜீவனை எனக்கு தந்து
பரிபூரணப்படுத்தினீரே – 2

Nitthiya Anbai Enakku Thanthu
Paaviyaana Ennai Nesitheere – 2
Um Jeevanai Enakku Thanthu
Paripooranappaduththineere – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − three =