Entha Kalathilum Entha – எந்தக் காலத்திலும் எந்த

Tamil Gospel Songs
Artist: Nataraja Mudhaliyar
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 9 Jul 2020

Entha Kalathilum Entha Lyrics In Tamil

எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
நன்றியால் உம்மை நான் துதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
எந்த வேளையிலும் துதிப்பேன்

1. ஆதியும் நீரே – அந்தமும் நீரே
ஜோதியும் நீரே – என் சொந்தமும் நேரே

2. தாய் தந்தை நீரே தாதியும் நீரே
தாபரம் நீரே – என் தாரகம் நீரே

3. வாழ்விலும் நீரே – தாழ்விலும் நீரே
வாதையில் நீரே – என் பாதையில் நீரே

4. வானிலும் நீரே பூவிலும் நீரே
ஆழியில் நீரே – என் ஆபத்தில் நீரே

5. துன்ப நேரத்தில் இன்பமும் நேரே
இன்னல் வேளையில் – என் மாறிடா நேசர்

6. ஞான வைத்தியராம் – ஔஷதம் நீரே
ஆத்ம நேசராம் – என் நண்பரும் நீரே

7. ஞானமும் நீரே – தானமும் நீரே
நியாமமும் நேரே – என் நாதனும் நீரே

8. ஆறுதல் நீரே – ஆதாரம் நீரே
ஆசையும் நீரே – என் ஆனந்தம் நீரே

9. மீட்பரும் நீரே – என் மேய்ப்பரும் நீரே
மேன்மையும் நீரே – என் மகிமையும் நீரே

10. தேவனும் நீரே – என் ஜீவனும் நீரே
ராஜ ராஜனும் – என் சர்வமும் நீரே

Entha Kalathilum Entha Lyrics In English

Entha Kalathilum Entha Naerathilum
Nantiyaal Ummai Naan Thuthippaen
Yesuvae Ummai Naan Thuthippaen Thuthippaen
Entha Vaelaiyilum Thuthippaen

1. Aathiyum Neerae – Anthamum Neerae
Jothiyum Neerae – En Sonthamum Naerae

2. Thaay Thanthai Neerae Thaathiyum Neerae
Thaaparam Neerae – En Thaarakam Neerae

3. Vaalvilum Neerae – Thaalvilum Neerae
Vaathaiyil Neerae – En Paathaiyil Neerae

4. Vaanilum Neerae Poovilum Neerae
Aaliyil Neerae – En Aapaththil Neerae

5. Thunpa Naeraththil Inpamum Naerae
Innal Vaelaiyil – En Maaridaa Naesar

6. Njaana Vaiththiyaraam – Oushatham Neerae
Aathma Naesaraam – En Nannparum Neerae

7. Njaanamum Neerae – Thaanamum Neerae
Niyaamamum Naerae – En Naathanum Neerae

8. Aaruthal Neerae – Aathaaram Neerae
Aasaiyum Neerae – En Aanantham Neerae

9. Meetparum Neerae – En Maeypparum Neerae
Maenmaiyum Neerae – En Makimaiyum Neerae

10. Thaevanum Neerae – En Jeevanum Neerae
Raaja Raajanum – En Sarvamum Neerae

Watch Online

Entha Kalathilum Entha MP3 Song

Entha Kaalaththilum Entha Lyrics In Tamil & English

எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
நன்றியால் உம்மை நான் துதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
எந்த வேளையிலும் துதிப்பேன்

Entha Kalathilum Entha Naeraththilum
Nantiyaal Ummai Naan Thuthippaen
Yesuvae Ummai Naan Thuthippaen Thuthippaen
Entha Vaelaiyilum Thuthippaen

1. ஆதியும் நீரே – அந்தமும் நீரே
ஜோதியும் நீரே – என் சொந்தமும் நேரே

Aathiyum Neerae – Anthamum Neerae
Jothiyum Neerae – En Sonthamum Naerae

2. தாய் தந்தை நீரே தாதியும் நீரே
தாபரம் நீரே – என் தாரகம் நீரே

Thaay Thanthai Neerae Thaathiyum Neerae
Thaaparam Neerae – En Thaarakam Neerae

3. வாழ்விலும் நீரே – தாழ்விலும் நீரே
வாதையில் நீரே – என் பாதையில் நீரே

Vaalvilum Neerae – Thaalvilum Neerae
Vaathaiyil Neerae – En Paathaiyil Neerae

4. வானிலும் நீரே பூவிலும் நீரே
ஆழியில் நீரே – என் ஆபத்தில் நீரே

Vaanilum Neerae Poovilum Neerae
Aaliyil Neerae – En Aapaththil Neerae

5. துன்ப நேரத்தில் இன்பமும் நேரே
இன்னல் வேளையில் – என் மாறிடா நேசர்

Thunpa Naeraththil Inpamum Naerae
Innal Vaelaiyil – En Maaridaa Naesar

6. ஞான வைத்தியராம் – ஔஷதம் நீரே
ஆத்ம நேசராம் – என் நண்பரும் நீரே

Njaana Vaiththiyaraam – Oushatham Neerae
Aathma Naesaraam – En Nannparum Neerae

7. ஞானமும் நீரே – தானமும் நீரே
நியாமமும் நேரே – என் நாதனும் நீரே

Njaanamum Neerae – Thaanamum Neerae
Niyaamamum Naerae – En Naathanum Neerae

8. ஆறுதல் நீரே – ஆதாரம் நீரே
ஆசையும் நீரே – என் ஆனந்தம் நீரே

Aaruthal Neerae – Aathaaram Neerae
Aasaiyum Neerae – En Aanantham Neerae

9. மீட்பரும் நீரே – என் மேய்ப்பரும் நீரே
மேன்மையும் நீரே – என் மகிமையும் நீரே

Meetparum Neerae – En Maeypparum Neerae
Maenmaiyum Neerae – En Makimaiyum Neerae

10. தேவனும் நீரே – என் ஜீவனும் நீரே
ராஜ ராஜனும் – என் சர்வமும் நீரே

Thaevanum Neerae – En Jeevanum Neerae
Raaja Raajanum – En Sarvamum Neerae

Entha Kalathilum Entha MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + 9 =