Idankondu Peruguvaai Nee – இடங்கொண்டு பெருகுவாய் நீ

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 7
Released on: 3 Jun 2017

Idankondu Peruguvaai Lyrics In Tamil

இடங்கொண்டு பெருகுவாய்
நீ இடங்கொண்டு பெருகுவாய்
வலப்பக்கம் இடப்பக்கம் – நீ
இடங்கொண்டு பெருகுவாய்
இடங்கொண்டு பெருகுவாய்

1. கோலும் தடியுமாய் சென்றானே
பரிவாரங்கள் தந்து பெருக செய்தார் – 2
வெறுமையான என்னையுமே (உன்னையுமே
நிறைவாகவே அவர் பெருக செய்வார் – 2
தடை செய்யாதே தடை செய்யாதே
கர்த்தர் தரும் ஆசீர்வாதத்தை

2. விதவையின் குறைவான எண்ணெய்யையும்
பல பாத்திரங்களாக பெருக செய்தார் – 2
உன் தேவையை கண்டு மனதுருகி
ஆசீர்வாதித்து அவர் பெருக செய்வார் – 2
தடை செய்யாதே தடை செய்யாதே
கர்த்தர் தரும் ஆசீர்வாதத்தை

3. சிறுவனின் ஐந்து அப்பங்களை
பல ஆயிரங்களாக பெருக செய்தார் – 2
உன் கொஞ்சைத்தை அவர் ஆசீர்வதித்து
விருத்தியாக்கி அவர் பெருக செய்வார் – 2
தடை செய்யாதே தடை செய்யாதே
கர்த்தர் தரும் ஆசீர்வாதத்தை

Idankondu Peruguvaai Lyrics In English

Idankontu Peruguvaai
Nee Idankondu Peruguvaai
Valappakkam Idappakkam – Nee
Idankontu Peruguvaai
Idankontu Peruguvaai

1. Kolum Thadiyumaai Sendranae
Parivaarangal Thandhu Peruga Seidhaar – 2
Verumaiyaana Yennaiyumae (Unnaiyumae)
Niraivaagave Avar Perugaseivaar – 2
Thadai Seiyathae Thadai Seiyathae
Karthar Tharum Aasirvaadhathai

2. Vithavaiyin Kuraivaana Ennaiyaiyum
Pala Paathirangalaha Perugacheithaar – 2
Unthevaiyai Kandu Manadhurugi
Aasirvadhithu Avar Peruga Seivaar – 2
Thadai Seiyathae Thadai Seiyathae
Karthar Tharum Aasirvaadhathai

3. Siruvanin Aindhu Appangalai
Pala Aayirangalaha Perugaseithaar – 2
Unkonchathai Avar Aasirvathithu
Viruthiyaakki Avar Perugacheivaar – 2
Thadai Seiyathae Thadai Seiyathae
Karthar Tharum Aasirvaadhathai

Watch Online

Idankondu Peruguvaai MP3 Song

Idankondu Peruguvaai Nee Lyrics In Tamil & English

இடங்கொண்டு பெருகுவாய்
நீ இடங்கொண்டு பெருகுவாய்
வலப்பக்கம் இடப்பக்கம் – நீ
இடங்கொண்டு பெருகுவாய்
இடங்கொண்டு பெருகுவாய்

Idagkondu Peruguvaai
Nee Idankondu Peruguvaai
Valappakkam Idappakkam – Nee
Idankontu Peruguvaai
Idankontu Peruguvaai

1. கோலும் தடியுமாய் சென்றானே
பரிவாரங்கள் தந்து பெருக செய்தார் – 2
வெறுமையான என்னையுமே (உன்னையுமே
நிறைவாகவே அவர் பெருக செய்வார் – 2
தடை செய்யாதே தடை செய்யாதே
கர்த்தர் தரும் ஆசீர்வாதத்தை

Kolum Thadiyumaai Sendranae
Parivaarangal Thandhu Peruga Seidhaar – 2
Verumaiyaana Yennaiyumae (Unnaiyumae)
Niraivaagave Avar Perugaseivaar – 2
Thadai Seiyathae Thadai Seiyathae
Karthar Tharum Aasirvaadhathai

2. விதவையின் குறைவான எண்ணெய்யையும்
பல பாத்திரங்களாக பெருக செய்தார் – 2
உன் தேவையை கண்டு மனதுருகி
ஆசீர்வாதித்து அவர் பெருக செய்வார் – 2
தடை செய்யாதே தடை செய்யாதே
கர்த்தர் தரும் ஆசீர்வாதத்தை

Vithavaiyin Kuraivaana Ennaiyaiyum
Pala Paathirangalaha Perugacheithaar – 2
Unthevaiyai Kandu Manadhurugi
Aasirvadhithu Avar Peruga Seivaar – 2
Thadai Seiyathae Thadai Seiyathae
Karthar Tharum Aasirvaadhathai

3. சிறுவனின் ஐந்து அப்பங்களை
பல ஆயிரங்களாக பெருக செய்தார் – 2
உன் கொஞ்சைத்தை அவர் ஆசீர்வதித்து
விருத்தியாக்கி அவர் பெருக செய்வார் – 2
தடை செய்யாதே தடை செய்யாதே
கர்த்தர் தரும் ஆசீர்வாதத்தை

Siruvanin Aindhu Appangalai
Pala Aayirangalaha Perugaseithaar – 2
Unkonchathai Avar Aasirvathithu
Viruthiyaakki Avar Perugacheivaar – 2
Thadai Seiyathae Thadai Seiyathae
Karthar Tharum Aasirvaadhathai

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − eight =