Idhaya Thudipu – இதய துடிப்பில் இணைந்து

Christava Padal

Artist: Madhan Mosses
Album: Aatrale Vol 1
Released on: 19 May 2023

Idhaya Thudipu Lyrics In Tamil

உமது இதய துடிப்பில் இணைந்து
எனது இதயம் துடிக்குதே
துடிக்கும் இதயத்துடிப்பில்  – என்றும்
உமது வார்த்தை ஒலிக்குதே

நிமிடம் கூட விலகும் போது
திரும்பி வரவும் ஏங்குதே
நிலத்தில் விழுந்த மீனை போல
எனது மனமும் துடிக்குதே

உலக அன்பெல்லாம் – மறையும்
கானல் நீர் தானே
மறைந்ததும் இதயம் – உறையும்
வலியை உணர்ந்தேனே

ஜீவத்தண்ணீர் உம்மில் கண்டு
தாகம் தீர்த்தேனே
நீரைக் கண்ட மானைப் போல
மகிழ்ந்து நின்றேனே

எனது ஜீவன் இயேசு நீர்தானே

உமது இதய துடிப்பில் இணைந்து
எனது இதயம் துடிக்குதே

கண்ணில் நீர் வழியும் – தருனம்
துடைத்து அணைத்தீரே
கால்கள் சறுக்கும் போது – கிருபை
தாங்கி நடத்தியதே
கைகள் கோர்த்து நடக்கும்போது
வாழ்வு இனிக்கிறதே
வாழும் காலம் யாவும் உமது
உறவில் நிலைத்திடுவேன்
எனது உறவும் ஏசு நீர்தானே

உமது இதய துடிப்பில் இணைந்து
எனது இதயம் துடிக்குதே
துடிக்கும் இதயத்துடிப்பில்  – என்றும்
உமது வார்த்தை ஒலிக்குதே

நிமிடம் கூட விலகும் போது
திரும்பி வரவும் ஏங்குதே
நிலத்தில் விழுந்த மீனை போல
எனது மனமும் துடிக்குதே

உமது இதய துடிப்பில் இணைந்து
எனது இதயம் துடிக்குதே

Idhaya Thudipu Lyrics In English

Umathu Ithaya Thutippil Inainthu
Enathu Ithayam Thutikkuthae
Thutikkum Ithayaththutippil – Enrum
Umathu Vaarththai Olikkuthae

Nimidam Kuda Vilakum Poathu
Thirumpi Varavum Aengkuthae
Nilaththil Vizhuntha Miinai Poala
Enathu Manamum Thutikkuthae

Ulaka Anpellaam – Maraiyum
Kaanal Niir Thaanae
Marainthathum Ithayam – Uraiyum
Valiyai Unarnthaenae

Jiivaththanniir Ummil Kantu
Thaakam Thiirththaenae
Niiraik Kanda Maanaip Pola
Makizhnthu Ninraenae

Enathu Jiivan Iyaechu Niirthaanae

Umathu Ithaya Thutippil Inainthu
Enathu Ithayam Thutikkuthae

Kannil Niir Vazhiyum – Tharunam
Thutaiththu Anaiththiirae
Kaalkal Charukkum Pothu – Kirupai
Thaangki Nadaththiyathae
Kaikal Korththu Nadakkumpothu
Vaazhvu Inikkirathae
Vaazhum Kaalam Yaavum Umathu
Uravil Nilaiththituvaen
Enathu Uravum Aechu Niirthaanae

Umathu Ithaya Thutippil Inainthu
Enathu Ithayam Thutikkuthae
Thutikkum Ithayaththutippil – Enrum
Umathu Vaarththai Olikkuthae

Nimidam Kuda Vilakum Pothu
Thirumpi Varavum Aengkuthae
Nilaththil Vizhunhtha Miinai Pola
Enathu Manamum Thutikkuthae

Umathu Ithaya Thutippil Inainthu
Enathu Ithayam Thutikkuthae

Watch Online

Idhaya Thudipu MP3 Song

Technician Information

Written, Composed And Sung By Madhan Mosses
Music Arranged, Mixed And Mastered By David Selvam
Video Directed, Edited And Colored By Judah Arun
Back Vocals : Preethi Esther Emmanuel, Shobi Ashika, Deepak Judah Musicians

Composed By Madhan Mosses
Lyrics By Beulah Ruben
Bass : Napier Naveen
Studio Assistant : Sasikumar
Camera : Joseph Devanathan
Conformist : Mathew Walker
Co – Ordinator : N. Ramanathan
Rhythm Programmed By Davidson Raja, David Selvam
Music Arranged And Programmed By David Selvam
Acoustic And Classical Guitars : David Selvam
Directed And Edited And Colored By Judah Arun
Recorded By B. Thiru At Berachah Studios , Chennai
Mixed And Mastered By David Selvam At Berachah Studios
Strings : Chennai Strings Orchestra Conducted By Nellai Balaji

Umathu Ithaya Thutipil Lyrics In Tamil & English

உமது இதய துடிப்பில் இணைந்து
எனது இதயம் துடிக்குதே
துடிக்கும் இதயத்துடிப்பில்  – என்றும்
உமது வார்த்தை ஒலிக்குதே

Umathu Ithaya Thutipil Inainthu
Enathu Ithayam Thutikkuthae
Thutikkum Ithayaththutippil – Enrum
Umathu Vaarththai Olikkuthae

நிமிடம் கூட விலகும் போது
திரும்பி வரவும் ஏங்குதே
நிலத்தில் விழுந்த மீனை போல
எனது மனமும் துடிக்குதே

Nimidam Kuda Vilakum Poathu
Thirumpi Varavum Aengkuthae
Nilaththil Vizhuntha Miinai Poala
Enathu Manamum Thutikkuthae

உலக அன்பெல்லாம் – மறையும்
கானல் நீர் தானே
மறைந்ததும் இதயம் – உறையும்
வலியை உணர்ந்தேனே

Ulaka Anpellaam – Maraiyum
Kaanal Niir Thaanae
Marainthathum Ithayam – Uraiyum
Valiyai Unarnthaenae

ஜீவத்தண்ணீர் உம்மில் கண்டு
தாகம் தீர்த்தேனே
நீரைக் கண்ட மானைப் போல
மகிழ்ந்து நின்றேனே

Jiivaththanniir Ummil Kantu
Thaakam Thiirththaenae
Niiraik Kanda Maanaip Pola
Makizhnthu Ninraenae

எனது ஜீவன் இயேசு நீர்தானே

Enathu Jiivan Yesu Niirthaanae

உமது இதய துடிப்பில் இணைந்து
எனது இதயம் துடிக்குதே

Umathu Ithaya Thutippil Inainthu
Enathu Ithayam Thutikkuthae

கண்ணில் நீர் வழியும் – தருனம்
துடைத்து அணைத்தீரே
கால்கள் சறுக்கும் போது – கிருபை
தாங்கி நடத்தியதே
கைகள் கோர்த்து நடக்கும்போது
வாழ்வு இனிக்கிறதே
வாழும் காலம் யாவும் உமது
உறவில் நிலைத்திடுவேன்
எனது உறவும் ஏசு நீர்தானே

Kannil Niir Vazhiyum – Tharunam
Thutaiththu Anaiththiirae
Kaalkal Charukkum Pothu – Kirupai
Thaangki Nadaththiyathae
Kaikal Korththu Nadakkumpothu
Vaazhvu Inikkirathae
Vaazhum Kaalam Yaavum Umathu
Uravil Nilaiththituvaen
Enathu Uravum Aechu Niirthaanae

உமது இதய துடிப்பில் இணைந்து
எனது இதயம் துடிக்குதே
துடிக்கும் இதயத்துடிப்பில்  – என்றும்
உமது வார்த்தை ஒலிக்குதே

Umathu Ithaya Thutippil Inainthu
Enathu Ithayam Thutikkuthae
Thutikkum Ithayaththutippil – Enrum
Umathu Vaarththai Olikkuthae

நிமிடம் கூட விலகும் போது
திரும்பி வரவும் ஏங்குதே
நிலத்தில் விழுந்த மீனை போல
எனது மனமும் துடிக்குதே

Nimidam Kuda Vilakum Pothu
Thirumpi Varavum Aengkuthae
Nilaththil Vizhunhtha Miinai Pola
Enathu Manamum Thutikkuthae

உமது இதய துடிப்பில் இணைந்து
எனது இதயம் துடிக்குதே

Umathu Ithaya Thutippil Inainthu
Enathu Ithayam Thutikkuthae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =