Kanneerin Paathaikalil – கண்ணீரின் பாதைகளில்

Tamil Gospel Songs

Artist: Sis. Anita Jabez
Album: Solo Songs
Released on: 5 Apr 2020

Kanneerin Paathaikalil Lyrics In Tamil

கண்ணீரின் பாதைகளில்
நடந்த நாட்களில்
என்னை தேடி வந்தீங்க
சூழ்நிலையை மாற்றினீங்க – 2

நன்றி சொல்ல ஆயிரம்
நாவுகள் போதாது
நினைச்சதை காட்டிலும்
அதிகமா செஞ்சீங்க – 2

1. தரித்திரன் என்று சொல்லி
உலகத்தார் ஒதுக்குனாங்க – 2
பெயர் சொல்லி அழைச்சி என்ன
செழிப்பாக மாற்றுனீங்க – 2
கண்ணீரின்

2. அன்புக்காக உலகத்துல
தேடி நானும் அலஞ்சேனே – 2
தேடி என்னை ஓடி வந்து
நான் இருக்கேன் என்றீங்க – 2

Kanneerin Paathaikalil Lyrics In English

Kanneerin Paathaikalil
Nadantha Naatkalil
Ennai Thedi Vanthinga
Soozhnilaiyai Mattrininga – 2

Nantri Solla Aayiram
Naauvkal Pothathu
Ninachathai Kaattilum
Athikama Senjcheenga – 2

1. Tharithiran Entru Solli
Ulagathaar Othukuranga – 2
Pear Solli Alachai Enna
Sezhippaha Mattruninga – 2

2. Anbukaha Ulagathula
Thedi Naanum Alaicheane – 2
Thedi Ennai Odi Vanthu
Naan Iruken Entringa – 2

Watch Online

Kanneerin Paathaikalil MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Sis. Anita Jabez
Sung By : Sis. Anita Jabez
Music : Vicky Gideon
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Project Head: Pr. S. Ebenezer

Music : Vicky Gideon
Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Mixed And Mastered At Liron Studio
Video: Rock Media
Executive Producer: Jabez Christie
Produced By Back To Bible Family, Kovai
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Kanneerin Paathaikalil Nadantha Lyrics In Tamil & English

கண்ணீரின் பாதைகளில்
நடந்த நாட்களில்
என்னை தேடி வந்தீங்க
சூழ்நிலையை மாற்றினீங்க – 2

Kanneerin Paathaikalil
Nadantha Naatkalil
Ennai Thedi Vanthinga
Soozhnilaiyai Mattrininga – 2

நன்றி சொல்ல ஆயிரம்
நாவுகள் போதாது
நினைச்சதை காட்டிலும்
அதிகமா செஞ்சீங்க – 2

Nantri Solla Aayiram
Naauvkal Pothathu
Ninachathai Kaattilum
Athikama Senjcheenga – 2

1. தரித்திரன் என்று சொல்லி
உலகத்தார் ஒதுக்குனாங்க – 2
பெயர் சொல்லி அழைச்சி என்ன
செழிப்பாக மாற்றுனீங்க – 2
கண்ணீரின்

Tharithiran Entru Solli
Ulagathaar Othukuranga – 2
Pear Solli Alachai Enna
Sezhippaha Mattruninga – 2

2. அன்புக்காக உலகத்துல
தேடி நானும் அலஞ்சேனே – 2
தேடி என்னை ஓடி வந்து
நான் இருக்கேன் என்றீங்க – 2

Anbukaha Ulagathula
Thedi Naanum Alaicheane – 2
Thedi Ennai Odi Vanthu
Naan Iruken Entringa – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =