Mudiyathenru Ninaithaenae முடியாதென்று நினைத்தேனே

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. J S Anoke Praveen Kumar
Album: Solo Songs
Released on: 6 Dec 2018

Mudiyathenru Ninaithaenae Lyrics In Tamil

முடியாதென்று நினைத்தேனே
வழக்கை கசந்து போனது
ஏனோ இந்த வழக்கை என்று
நம்பிக்கை அற்று நின்றேனே
நம்பிக்கை நாயகர் ஏசு அன்று
என்னை கண்டு கொண்டாரே
அவர் கண்கள் என்னை கண்டதினால்
வழக்கை அழகாய் ஆனதே

எங்கோ இருந்த அடிமையென்னை
உயர்த்த அன்று என்னை கண்டரே
இன்று நான் நிற்க காரணரே
அன்று என்னை தேடி வந்தாரே – 2

விடியலுக்காக காத்திருந்த
காலமும் நேரமும் போதுமே
விடியல் நம்மை தேடியே
விண்ணுக்கு வந்த நேரமே
தோல்வியை ஜெயமாக மாற்றிட
ஏசு அன்று வந்தாரே
தோல்வி உனக்கினியில்லையே
நீ ஜெயித்திட வந்தாரே

எங்கோ இருந்த அடிமையென்னை
உயர்த்த அன்று என்னை கண்டரே
இன்று நான் நிற்க காரணரே
அன்று என்னை தேடி வந்தாரே – 2

என் ஏசு பிறந்தாரே
நமக்காக இவ்வுலகில் – 2

எங்கோ இருந்த அடிமையென்னை
உயர்த்த அன்று என்னை கண்டரே
இன்று நான் நிற்க காரணரே
அன்று என்னை தேடி வந்தாரே – 3

Mudiyathenru Ninaithaenae Lyrics In English

Mudiyathenru Ninaithaenae
Vazhakkai Kasanthu Poonathu
Eenoo Intha Vazhakkai Enru
Nampikkai Arru Ninreenee
Nampikkai Naayakar Eesu Anru
Ennai Kandu Kondaaree
Avar Kankal Ennai Kandathinaal
Vazhakkai Azhakaay Aanathee

Engkoo Iruntha Adimaiyennai
Uyarththa Anru Ennai Kandaree
Inru Naan Nirka Kaaranaree
Anru Ennai Theedi Vanthaaree – 2

Vidiyalukkaaka Kaaththiruntha
Kaalamum Neeramum Poothumee
Vidiyal Nammai Theediyee
Vinnukku Vantha Neeramee
Thoolviyai Jeyamaaka Maarrida
Eesu Anru Vanthaaree
Thoolvi Unakkiniyillaiyee
Nee Jeyiththida Vanthaaree

Engkoo Iruntha Adimaiyennai
Uyarththa Anru Ennai Kandaree
Inru Naan Nirka Kaaranaree
Anru Ennai Theedi Vanthaaree – 2

En Eesu Piranthaaree
Namakkaaka Ivvulagil – 2

Engkoo Iruntha Adimaiyennai
Uyarththa Anru Ennai Kandaree
Inru Naan Nirka Kaaranaree
Anru Ennai Theedi Vanthaaree – 3

Watch Online

Mudiyaathenru Ninaiththaenae MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Sung By Pas J S Anoke Praveen Kumar
Music And Arrangements : John Rohith
Guitar : Joshua Sathya
Mixed And Mastered By John Rajan
Dop : Cf Productions, Charles Finney
Editing : Nimal Nazeer
Studio : Evangelist, K4c Music Academy Omr

Mudiyaathenru Ninaiththaenaey Lyrics In Tamil & English

முடியாதென்று நினைத்தேனே
வழக்கை கசந்து போனது
ஏனோ இந்த வழக்கை என்று
நம்பிக்கை அற்று நின்றேனே
நம்பிக்கை நாயகர் ஏசு அன்று
என்னை கண்டு கொண்டாரே
அவர் கண்கள் என்னை கண்டதினால்
வழக்கை அழகாய் ஆனதே

Mudiyathenru Ninaithaenae
Vazhakkai Kasanthu Poonathu
Eenoo Intha Vazhakkai Enru
Nampikkai Arru Ninreenee
Nampikkai Naayakar Eesu Anru
Ennai Kandu Kondaaree
Avar Kankal Ennai Kandathinaal
Vazhakkai Azhakaay Aanathee

எங்கோ இருந்த அடிமையென்னை
உயர்த்த அன்று என்னை கண்டரே
இன்று நான் நிற்க காரணரே
அன்று என்னை தேடி வந்தாரே – 2

Engkoo Iruntha Adimaiyennai
Uyarththa Anru Ennai Kandaree
Inru Naan Nirka Kaaranaree
Anru Ennai Theedi Vanthaaree – 2

விடியலுக்காக காத்திருந்த
காலமும் நேரமும் போதுமே
விடியல் நம்மை தேடியே
விண்ணுக்கு வந்த நேரமே
தோல்வியை ஜெயமாக மாற்றிட
ஏசு அன்று வந்தாரே
தோல்வி உனக்கினியில்லையே
நீ ஜெயித்திட வந்தாரே

Vidiyalukkaaka Kaaththiruntha
Kaalamum Neeramum Poothumee
Vidiyal Nammai Theediyee
Vinnukku Vantha Neeramee
Thoolviyai Jeyamaaka Maarrida
Eesu Anru Vanthaaree
Thoolvi Unakkiniyillaiyee
Nee Jeyiththida Vanthaaree

எங்கோ இருந்த அடிமையென்னை
உயர்த்த அன்று என்னை கண்டரே
இன்று நான் நிற்க காரணரே
அன்று என்னை தேடி வந்தாரே – 2

Engkoo Iruntha Adimaiyennai
Uyarththa Anru Ennai Kandaree
Inru Naan Nirka Kaaranaree
Anru Ennai Theedi Vanthaaree – 2

என் ஏசு பிறந்தாரே
நமக்காக இவ்வுலகில் – 2

En Eesu Piranthaaree
Namakkaaka Ivvulagil – 2

எங்கோ இருந்த அடிமையென்னை
உயர்த்த அன்று என்னை கண்டரே
இன்று நான் நிற்க காரணரே
அன்று என்னை தேடி வந்தாரே – 3

Engkoo Iruntha Adimaiyennai
Uyarththa Anru Ennai Kandaree
Inru Naan Nirka Kaaranaree
Anru Ennai Theedi Vanthaaree – 3

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − three =