Namakoru Balipeedam Undu – நமக்கொரு பலிபீடம் உண்டு

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 12
Released on: 4 Jun 2023

Namakoru Balipeedam Undu Lyrics In Tamil

நமக்கொரு பலிபீடம் உண்டு
நம் இயேசுவின் சிலுவையது – 2
பாவமறியாதவர் பாவமானார்
பலிகடாவாகி உன்னை இரட்சித்தாரே – 2

1. சிலுவையைத் தோள்மேலே சுமக்கும்போது
சிந்தை முழுவதும் உன்னை வைத்து – 2
ஒரே பலியாக உனக்காக மாறி
உன்னை மீட்டெடுத்திட்டாரே

எருசலேமின் நகரவாசலின் புறம்பே
சிலுவையை சுமந்து செல்கின்றார் – 2
அவரின் நிந்தையை நாம் சுமந்து
அவரின் பாதம் பின் சென்றிடுவோம்

2. வாரினால் அடிகள் வாங்கும் போது
நோயினால் வாடும் உன்னையெண்ணி – 2
தழும்புகளைத் தன்னில் ஏற்று
உன்னைக் குணமாக்கினாரே – 2

3. ஈட்டியினால் விலாவைக் பிளக்கும்போது
மணவாட்டி உன்மேல் காதல்கொண்டு – 2
இரத்தமும் தண்ணீரும் ஊற்றிக்கொடுத்து
உன்னைச் சொந்தமாக்கினாரே – 2

Namakoru Balipeedam Undu Lyrics In English

Namakoru Balipeedam Undu
Nam Yesuvin Siluvaiyadhu – 2
Pavamariyadhavar Pavamanar
Balikadavagi Unnai Ratchitharae – 2

1. Siluvaiyai Tholmaelae Sumakumbodhu
Sindhai Muzhuvadhum Unnai Vaithu – 2
Orae Baliyaga Unakaga Mari
Unnai Meeteduthitarae

Erusalaemin Nagaravasalin Purambae
Siluvaiyai Sumandhu Selgindrar – 2
Avarin Nindhaiyai Nam Sumandhu
Avarin Padham Pin Sendriduvoam

2. Varinal Adigal Vangum Bodhu
Noiyinal Vadum Unnaiyenni – 2
Thazhumbugalai Thannil Yaetru
Unnai Gunamakinarae – 2

3. Eettiyinaal Vilavai Pilakumbodhu
Manavati Unmael Kaadhalkondu – 2
Rathamum Thanneerum Ootrikoduthu
Unnai Sondhamakinarae – 2

Watch Online

Namakoru Balipeedam Undu MP3 Song

Namakoru Balipeedam Undu Nam Lyrics In Tamil & English

நமக்கொரு பலிபீடம் உண்டு
நம் இயேசுவின் சிலுவையது – 2
பாவமறியாதவர் பாவமானார்
பலிகடாவாகி உன்னை இரட்சித்தாரே – 2

Namakoru Balipeedam Undu
Nam Yesuvin Siluvaiyadhu – 2
Pavamariyadhavar Pavamanar
Balikadavagi Unnai Ratchitharae – 2

1. சிலுவையைத் தோள்மேலே சுமக்கும்போது
சிந்தை முழுவதும் உன்னை வைத்து – 2
ஒரே பலியாக உனக்காக மாறி
உன்னை மீட்டெடுத்திட்டாரே

Siluvaiyai Tholmaelae Sumakumbodhu
Sindhai Muzhuvadhum Unnai Vaithu – 2
Orae Baliyaga Unakaga Mari
Unnai Meeteduthitarae

எருசலேமின் நகரவாசலின் புறம்பே
சிலுவையை சுமந்து செல்கின்றார் – 2
அவரின் நிந்தையை நாம் சுமந்து
அவரின் பாதம் பின் சென்றிடுவோம்

Erusalaemin Nagaravasalin Purambae
Siluvaiyai Sumandhu Selgindrar – 2
Avarin Nindhaiyai Nam Sumandhu
Avarin Padham Pin Sendriduvoam

2. வாரினால் அடிகள் வாங்கும் போது
நோயினால் வாடும் உன்னையெண்ணி – 2
தழும்புகளைத் தன்னில் ஏற்று
உன்னைக் குணமாக்கினாரே – 2

Varinal Adigal Vangum Bodhu
Noiyinal Vadum Unnaiyenni – 2
Thazhumbugalai Thannil Yaetru
Unnai Gunamakinarae – 2

3. ஈட்டியினால் விலாவைக் பிளக்கும்போது
மணவாட்டி உன்மேல் காதல்கொண்டு – 2
இரத்தமும் தண்ணீரும் ஊற்றிக்கொடுத்து
உன்னைச் சொந்தமாக்கினாரே – 2

Eettiyinaal Vilavai Pilakumbodhu
Manavati Unmael Kaadhalkondu – 2
Rathamum Thanneerum Ootrikoduthu
Unnai Sondhamakinarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =