Namathu Yesu Kartharenru – நமது இயேசு கர்த்தரென்று

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 17 Nov 2020

Namathu Yesu Kartharenru Lyrics In Tamil

நமது இயேசு கர்த்தரென்று
நாவுகள் யாவும் அறிக்கையிடும் – 2

முழங்கால் யாவும் முடங்கிடும்
அவர் முன் முழங்கால் முடங்கிடும் – 2
ஆமென் அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா

1. சர்வத்தை ஆண்டிடும் தேவனவர்
அனைத்து சிருஷ்டிக்கும் முந்தினவர் – 2
வல்லமை தேவனை நித்திய தேவனை
ஜாதிகள் யாவும் அறிந்திடுமே

2. ஊற்றுண்ட பரிமள தைலமவர்
உலகில் வாசனை வீசுபவர் – 2
ஆதியும் அவரே அந்தமும் அவரே
நித்திய நாமம் உடையவரே

3. வேதாளம் பாதாளம் நடுங்கிடுதே
வானோர் தலத்தோர் பணிந்திடுவார் – 2
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
பூமியில் கீழானோர் பணிந்திடுவார்

Namathu Yesu Kartharenru Lyrics In English

Namathu Yesu Karththarentu
Naavukal Yaavum Arikkaiyidum – 2

Mulangaal Yaavum Mudangidum
Avar Mun Mulangaal Mudangidum – 2
Aamen Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa

1. Sarvaththai Aanndidum Thaevanavar
Anaiththu Sirushtikkum Munthinavar – 2
Vallamai Thaevanai Niththiya Thaevanai
Jaathikal Yaavum Arinthidumae

2. Oottunnda Parimala Thailamavar
Ulakil Vaasanai Veesupavar – 2
Aathiyum Avarae Anthamum Avarae
Niththiya Naamam Utaiyavarae

3. Vaethaalam Paathaalam Nadungiduthae
Vaanor Thalaththor Panninthiduvaar – 2
Thaevaathi Thaevanai Raajaathi Raajanai
Poomiyil Geelaanor Panninthiduvaar

Watch Online

Namathu Yesu Kartharenru MP3 Song

Namathu Yesu Karththarenru Naavukal Lyrics In Tamil & English

நமது இயேசு கர்த்தரென்று
நாவுகள் யாவும் அறிக்கையிடும் – 2

Namathu Yesu Karththarentu
Naavukal Yaavum Arikkaiyidum – 2

முழங்கால் யாவும் முடங்கிடும்
அவர் முன் முழங்கால் முடங்கிடும் – 2
ஆமென் அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா

Mulangaal Yaavum Mudangidum
Avar Mun Mulangaal Mudangidum – 2
Aamen Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa

1. சர்வத்தை ஆண்டிடும் தேவனவர்
அனைத்து சிருஷ்டிக்கும் முந்தினவர் – 2
வல்லமை தேவனை நித்திய தேவனை
ஜாதிகள் யாவும் அறிந்திடுமே

Sarvaththai Aanndidum Thaevanavar
Anaiththu Sirushtikkum Munthinavar – 2
Vallamai Thaevanai Niththiya Thaevanai
Jaathikal Yaavum Arinthidumae

2. ஊற்றுண்ட பரிமள தைலமவர்
உலகில் வாசனை வீசுபவர் – 2
ஆதியும் அவரே அந்தமும் அவரே
நித்திய நாமம் உடையவரே

Oottunnda Parimala Thailamavar
Ulakil Vaasanai Veesupavar – 2
Aathiyum Avarae Anthamum Avarae
Niththiya Naamam Utaiyavarae

3. வேதாளம் பாதாளம் நடுங்கிடுதே
வானோர் தலத்தோர் பணிந்திடுவார் – 2
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
பூமியில் கீழானோர் பணிந்திடுவார்

Vaethaalam Paathaalam Nadungiduthae
Vaanor Thalaththor Panninthiduvaar – 2
Thaevaathi Thaevanai Raajaathi Raajanai
Poomiyil Geelaanor Panninthiduvaar

Namathu Yesu Kartharenru MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 5 =