Nandri Solli Yesuvai – நன்றி சொல்லி இயேசுவை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 25 May 2021

Nandri Solli Yesuvai Lyrics In Tamil

நன்றி சொல்லி இயேசுவைப் பாடுவோம்
நன்மை செய்த அவரை நினைப்போம்
நன்றி சொல்லுவோம்
நாள்தோறும் அவரை துதிப்போம்

ஆ… அல்லேலூயா

1. சமாதானம் சந்தோஷம் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
சாத்தானை மேற்கொள்ளச் செய்தீர்
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
துன்பம் அதில் காத்தீர் உமக்கு நன்றி
துயரம் அதை நீக்கினீர் உமக்கு நன்றி

2. பாதம் இடறாமல் காத்தீர் உமக்கு நன்றி
பரிசுத்த வாழ்வை கொடுத்தீர் உமக்கு நன்றி
ஜெபிக்க உதவி செய்தீர் உமக்கு நன்றி
கொடுக்க உதவி செய்தீர் உமக்கு நன்றி

3. புதிய பாடலை தந்தீர் உமக்கு நன்றி
புதிய கிருபைகள் தந்தீர் உமக்கு நன்றி
பெலவீனம் அதை நீக்கினீர் உமக்கு நன்றி
பெலனை தினம் கொடுத்தீர் உமக்கு நன்றி

Nandri Solli Yesuvai Lyrics In English

Nandri Solli Yesuvai Paaduvom
Nanmai Seytha Avarai Ninaippom
Nandri Solluvom
Naalthorum Avarai Thuthippom

Aa… Allaelooyaa

1. Samaathaanam Santhosham Thantheer
Umakku Nandri Umakku Nandri
Saaththaanai Maerkollach Seytheer
Umakku Nandri Umakku Nandri
Thunpam Athil Kaaththeer Umakku Nandri
Thuyaram Athai Neekkineer Umakku Nandri

2. Paatham Idaraamal Kaaththeer Umakku Nandri
Parisuththa Vaalvai Koduththeer Umakku Nandri
Jepikka Uthavi Seytheer Umakku Nandri
Kodukka Uthavi Seytheer Umakku Nandri

3. Puthiya Paadalai Thantheer Umakku Nandri
Puthiya Kirupaikal Thantheer Umakku Nandri
Pelaveenam Athai Neekkineer Umakku Nandri
Pelanai Thinam Koduththeer Umakku Nandri

Watch Online

Nandri Solli Yesuvai MP3 Song

Nandri Solli Yesuvai Paaduvom Lyrics In Tamil & English

நன்றி சொல்லி இயேசுவைப் பாடுவோம்
நன்மை செய்த அவரை நினைப்போம்
நன்றி சொல்லுவோம்
நாள்தோறும் அவரை துதிப்போம்

Nandri Solli Yesuvai Paaduvom
Nanmai Seytha Avarai Ninaippom
Nandri Solluvom
Naalthorum Avarai Thuthippom

ஆ… அல்லேலூயா

Aa… Allaelooyaa

1. சமாதானம் சந்தோஷம் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
சாத்தானை மேற்கொள்ளச் செய்தீர்
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
துன்பம் அதில் காத்தீர் உமக்கு நன்றி
துயரம் அதை நீக்கினீர் உமக்கு நன்றி

Samaathaanam Santhosham Thantheer
Umakku Nandri Umakku Nandri
Saaththaanai Maerkollach Seytheer
Umakku Nandri Umakku Nandri
Thunpam Athil Kaaththeer Umakku Nandri
Thuyaram Athai Neekkineer Umakku Nandri

2. பாதம் இடறாமல் காத்தீர் உமக்கு நன்றி
பரிசுத்த வாழ்வை கொடுத்தீர் உமக்கு நன்றி
ஜெபிக்க உதவி செய்தீர் உமக்கு நன்றி
கொடுக்க உதவி செய்தீர் உமக்கு நன்றி

Paatham Idaraamal Kaaththeer Umakku Nandri
Parisuththa Vaalvai Koduththeer Umakku Nandri
Jepikka Uthavi Seytheer Umakku Nandri
Kodukka Uthavi Seytheer Umakku Nandri

3. புதிய பாடலை தந்தீர் உமக்கு நன்றி
புதிய கிருபைகள் தந்தீர் உமக்கு நன்றி
பெலவீனம் அதை நீக்கினீர் உமக்கு நன்றி
பெலனை தினம் கொடுத்தீர் உமக்கு நன்றி

Puthiya Paadalai Thantheer Umakku Nandri
Puthiya Kirupaikal Thantheer Umakku Nandri
Pelaveenam Athai Neekkineer Umakku Nandri
Pelanai Thinam Koduththeer Umakku Nandri

Nandri Solli Yesuvai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − eighteen =