Nantriyal Ponguthae Emathullam – நன்றியால் பொங்குதே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 23 Aug 2021

Nantriyal Ponguthae Emathullam Lyrics In Tamil

நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
நாதன் செய் பல நன்மைகட்காய் – 2
நாள் தோறும் நலமுடன் காத்தனரே
நன்றியால் தோத்தரிப்போம் – அல்லேலூயா
நன்றியால் தோத்தரிப்போம் – நன்றியால்

1. கடந்த வாழ்நாளில் கருத்துடனே
கண்மணி போல் நம்மை காத்தனரே – 2
கண்ணீர் கவலைகளை மாற்றினாரே
கணிவுடன் தோத்தரிப்போம் – அல்லேலூயா
கணிவுடன் தோத்தரிப்போம்

2. ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் தந்து
ஜீவிய பாதையில் நடத்தினாரே – 2
ஜீவ காலம் எல்லாம் தோத்தரிப்போம்
ஜீவனின் அதிபதியை – அல்லேலூயா
ஜீவனின் அதிபதியை

3. அற்புத கரம் கொண்டு நடத்தினாரே
அதிசயங்கள் பல புரிந்தனரே – 2
ஆயிரம் நாவுகள் தான் போதுமோ
ஆண்டவரை போற்ற – அல்லேலூயா
ஆண்டவரை போற்ற

Nantriyaal Ponguthae Emathullam Lyrics In English

Nantriyaal Ponguthae Emathullam
Naathan Sey Pala Nanmaikatkaay – 2
Naal Thorum Nalamudan Kaaththanarae
Nantiyaal Thoththarippom – Allaelooyaa
Nantiyaal Thoththarippom – Nantiyaal

1. Kadantha Vaalnaalil Karuththudanae
Kannmanni Pol Nammai Kaaththanarae – 2
Kanneer Kavalaikalai Maattinaarae
Kannivudan Thoththarippom – Allaelooyaa
Kannivudan Thoththarippom

2. Jeevan Sukam Pelan Yaavum Thanthu
Jeeviya Paathaiyil Nadaththinaarae – 2
Jeeva Kaalam Ellaam Thoththarippom
Jeevanin Athipathiyai – Allaelooyaa
Jeevanin Athipathiyai

3. Arputha Karam Konndu Nadaththinaarae
Athisayangal Pala Purinthanarae – 2
Aayiram Naavukal Thaan Pothumo
Aanndavarai Potta – Allaelooyaa
Aanndavarai Potta

Watch Online

Nantriyaal Ponguthae Emathullam MP3 Song

Nantriyaal Ponguthaey Emathullam Lyrics In Tamil & English

நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
நாதன் செய் பல நன்மைகட்காய் – 2
நாள் தோறும் நலமுடன் காத்தனரே
நன்றியால் தோத்தரிப்போம் – அல்லேலூயா
நன்றியால் தோத்தரிப்போம் – நன்றியால்

Nantriyaal Ponguthae Emathullam
Naathan Sey Pala Nanmaikatkaay – 2
Naal Thorum Nalamudan Kaaththanarae
Nantiyaal Thoththarippom – Allaelooyaa
Nantiyaal Thoththarippom – Nantiyaal

1. கடந்த வாழ்நாளில் கருத்துடனே
கண்மணி போல் நம்மை காத்தனரே – 2
கண்ணீர் கவலைகளை மாற்றினாரே
கணிவுடன் தோத்தரிப்போம் – அல்லேலூயா
கணிவுடன் தோத்தரிப்போம்

Kadantha Vaalnaalil Karuththudanae
Kannmanni Pol Nammai Kaaththanarae – 2
Kanneer Kavalaikalai Maattinaarae
Kannivudan Thoththarippom – Allaelooyaa
Kannivudan Thoththarippom

2. ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் தந்து
ஜீவிய பாதையில் நடத்தினாரே – 2
ஜீவ காலம் எல்லாம் தோத்தரிப்போம்
ஜீவனின் அதிபதியை – அல்லேலூயா
ஜீவனின் அதிபதியை

Jeevan Sukam Pelan Yaavum Thanthu
Jeeviya Paathaiyil Nadaththinaarae – 2
Jeeva Kaalam Ellaam Thoththarippom
Jeevanin Athipathiyai – Allaelooyaa
Jeevanin Athipathiyai

3. அற்புத கரம் கொண்டு நடத்தினாரே
அதிசயங்கள் பல புரிந்தனரே – 2
ஆயிரம் நாவுகள் தான் போதுமோ
ஆண்டவரை போற்ற – அல்லேலூயா
ஆண்டவரை போற்ற

Arputha Karam Konndu Nadaththinaarae
Athisayangal Pala Purinthanarae – 2
Aayiram Naavukal Thaan Pothumo
Aanndavarai Potta – Allaelooyaa
Aanndavarai Potta

Nantriyal Ponguthae Emathullam MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 14 =